24h
Yeah1 News

"Mẹ 4 con" Jennifer Phạm làm giáo khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà

Thứ bảy, 22/04/2023 | 10:59 (GMT+7)

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 chính thức trở lại, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước.

 Thay mặt em gái nuôi Đặng Gia Bena phát biểu tại họp báo, Danh ca Ngọc Sơn –Trưởng BGK cho hay: “Như các mùa trước đây, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 hướng đến tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt thời đại mới. Mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi với nhau, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong kinh doanh lẫn ngoài xã hội”.

Chiều 21/4 đã chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.
Chiều 21/4 đã chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

“Các vòng thi sẽ được tổ chức tại Cố đô Huế vào tháng 6 sắp tới, đêm chung kết diễn ra tại Nhà hát Sông Hương và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, với quy mô độc đáo, mới lạ. Từ đó, góp phần quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước nói chung, Huế nói riêng và tiềm năng phát triển đa dạng loại hình du lịch đến bạn bè quốc tế”, Trưởng BGK nói thêm.

'Mẹ 4 con' Jennifer Phạm làm giáo khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà - ảnh 2

Rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện Hoa hậu Jennifer Phạm thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Hoa hậu 4 con gây thương nhớ bởi nhan sắc quyến rũ, sang trọng. Trong phần trả lời câu hỏi báo chí, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ cô đánh giá cao những người phụ nữ thành công trên thương trường và có những đóng góp cho xã hội.

“Ở các cuộc thi sắc đẹp nói chung thì chắc chắn vẻ đẹp về ngoại hình, về gương mặt của thí sinh dự thi sẽ là một trong các yếu tố quyết định người chiến thắng nhưng với cuộc thi Quý bà, các chị có bề dày về kinh nghiệm, kiến thức, sự thành công trên thương trường lẫn trong cuộc sống và có những đóng góp nhất định cho xã hội... thì đó sẽ là tiêu chí của riêng Jennifer khi lựa chọn và đánh giá, cũng như cho điểm các thí sinh”.

Hiện nay, các cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân nổ ra rất nhiều nên việc thí sinh bị phân bố rộng rãi, nguy cơ hồ sơ đăng ký giảm đáng kể là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 vẫn thu hút được rất nhiều ứng viên chất lượng tìm đến.

Nhân tố tạo nên sự uy tín cho những cuộc thi nhan sắc chính là thành phần Ban giám khảo. Ngoài giám khảo chính có mặt tại họp báo, BTC sẽ tiết lộ dần dần các thành viên còn lại ngồi vào vị trí này qua từng vòng thi, đây được xem là cách để tăng tính hấp dẫn cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

Vương miện Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 cũng chính thức được công bố tại họp báo. Theo BTC, vương miện có trị giá 2 tỷ đồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jennifer Phạm  

Cùng chuyên mục