24h
Yeah1 News

Lộ danh sách đề cử TikTok Awards Việt Nam 2023: Tăng Duy Tân đối đầu siêu hit "À Lôi"

Thứ sáu, 10/11/2023 | 11:20 (GMT+7)

Danh sách đề cử cho những ứng cử viên tại TikTok Awards Việt Nam 2023 đã được công bố với 18 hạng mục bao gồm 94 ứng viên như Tăng Duy Tân, Phương Mỹ Chi...

Tại buổi họp báo TikTok Awards Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 8/11 vừa qua, BTC đã chính thức công bố danh sách những ứng cử viên góp mặt trong đề cử của 18 hạng mục năm nay. Trong đó, gây ấn tượng nhất là sự cạnh tranh của hạng mục Bài hát nổi bật nhất năm với "Đưa em về nhà" (GREY D và Chillies), "À lôi" (Double2T và Masew), "Mật ngọt" (Dunghoangpham ), "Nhất trên đời" (VAnh) và "Bật tình yêu lên" (Tăng Duy Tân và Hòa Minzy".

Lộ danh sách đề cử TikTok Awards Việt Nam 2023: Tăng Duy Tân đối đầu siêu hit 'À Lôi' - ảnh 1
Tăng Duy Tân và bộ đôi chủ nhân hit 'À lôi' cạnh tranh hạng mục Bài hát của năm tại TikTok Awards Việt Nam 2023
Tăng Duy Tân và bộ đôi chủ nhân hit "À lôi" cạnh tranh hạng mục Bài hát của năm tại TikTok Awards Việt Nam 2023

Ngoài ra, hạng mục Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm với 5 ứng cử viên là siêu mẫu Minh Tú, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, NTK Đỗ Long, hoa hậu Ngọc Châu và ca sĩ Phương Mỹ Chi. 

Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung của năm bao gồm 5 kênh TikTok nổi bật như Lê Bống, Long Chun, Bánh Bao Xin Chào, Trà Đặng, Ngô Đức Duy và Kiên Review. Một hạng mục khác được chú ý không kém là Nhà sáng tạo nội dung bứt phá TikTok Shop của năm với Diệp Lâm Anh, Tizi - Đích Lép...

Phương Mỹ Chi xuất hiện tại đề cử của Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng
Phương Mỹ Chi xuất hiện tại đề cử của Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng

BTC cho biết, TikTok Awards Việt Nam 2023 được tổ chức theo chủ đề "Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ" đã nâng cấp lên 18 hạng mục với 94 ứng cử viên. 

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng người dùng thể hiện sở thích, quan điểm đa chiều, và tôn vinh sự hưởng ứng nhiệt liệt của người dùng đối với các hoạt động sáng tạo nội dung trên nền tảng, với các hạng mục gồm Nhà Sáng Tạo Nội Dung Người Nổi Tiếng Của Năm, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Của Năm, Bài Hát Nổi Bật Nhất Của Năm, người dùng có thể trực tiếp bình chọn cho các nhà sáng tạo nội dung và bài hát mình yêu thích nhất. 

Bà Trang Nguyễn đại diện phát biểu tại họp báo TikTok Awards Việt Nam 2023
Bà Trang Nguyễn đại diện phát biểu tại họp báo TikTok Awards Việt Nam 2023

Bà Trang Nguyễn - Giám đốc Marketing của TikTok Việt Nam chia sẻ: "Với TikTok Awards Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phá, tạo ra và thúc đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng. Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia".

Được biết, trong khuôn khổ của hoạt động TikTok Awards Việt Nam 2023 có 2 sự kiện nổi bật với quy mô lớn nhất là Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok (TikTok Creators' Day) và Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/11/2023.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục