24h
Yeah1 News

Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất 2 lần trở thành "Bạn thân thương hiệu" toàn cầu

Thứ ba, 07/05/2024 | 10:28 (GMT+7)

Tối 6/5, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức được công bố trở thành ‘Friend Of The House For Bulgari Vietnam’ diễn ra tại TP HCM.

Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất 2 lần trở thành 'Bạn thân thương hiệu' toàn cầu - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà diện bộ đầm ‘xuyên thấu’ rất gợi cảm, quyến rũ. Cô xuất hiện rạng rỡ bên ông xã - diễn viên Kim Lý, được các ống kính săn đón. 

Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất 2 lần trở thành 'Bạn thân thương hiệu' toàn cầu - ảnh 2

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ: ‘Là gương mặt được đồng hành cùng những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu là một vinh dự, nhưng được gọi tên, được có những đặc quyền như thế này thì Hà vô cùng biết ơn. Đã một năm Hà được giới thiệu đến Bulgari và làm việc, có rất nhiều hình ảnh đáng nhớ. Điều đó quá đủ cho một lời cam kết của Hà khi được làm việc cùng một nhãn hàng lớn như thế này’. 

Hồ Ngọc Hà cho rằng thương hiệu đã nhìn thấy ở cô hình ảnh, phong cách mạnh mẽ, luôn luôn đổi mới, phù hợp với những gì mà họ hướng tới. Vì vậy cô đã được chọn trở thành ‘Bạn thân thương hiệu’. Nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng hơn nữa trong hành trình sắp tới. 

Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất 2 lần trở thành 'Bạn thân thương hiệu' toàn cầu - ảnh 3

Nhiều sao Việt đã có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng Hồ Ngọc Hà như ca sĩ Noo Phước Thịnh, siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Kaity Nguyễn, ca sĩ ST Sơn Thạch, CEO Lâm Thành Kim, NTK Lâm Gia Khang. 

Sự kiện Hồ Ngọc Hà trở thành ‘Friend of the house for Bulgari Vietnam’ cũng đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam có danh hiệu chính thức này từ Bulgari . Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng trở thành sao Việt duy nhất trở thành ‘Bạn thân thương hiệu’ của hai thương hiệu toàn cầu, tính đến thời điểm hiện tại (năm ngoái Hồ Ngọc Hà trở thành ‘Friend of house’ của Gucci). 

Đây là một vinh dự và cũng là điều đáng tự hào dành cho Hồ Ngọc Hà, sau hành trình hơn 20 năm phấn đấu. Nữ ca sĩ nói, cô vẫn luôn đặt mục tiêu để phấn đấu và trau dồi kiến thức mỗi ngày, để có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu, tiếp xúc với bất kỳ ai. 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thật đằng sau những bộ trang sức “siêu biệt thự”

Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất 2 lần trở thành 'Bạn thân thương hiệu' toàn cầu - ảnh 4

Chia sẻ về quãng thời gian đồng hành cùng nhãn hàng, một trong những sự kiện khiến Hồ Ngọc Hà nhớ mãi và gây chấn động truyền thông đó là sự kiện ở Bali cùng với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

"Lúc đó, tôi có đề nghị với nhãn hàng cho tôi mượn một bộ trang sức đắt nhất của nhãn hàng, đến lúc về nước mọi người hiểu lầm rằng tôi mua, tôi không có nhiều tiền đến vậy nên nhân đây cũng xin được đính chính rằng không mua bộ trang sức như lời đồn mà chỉ mượn đeo".

Hồ Ngọc Hà cho biết nhãn hàng luôn ưu ái cho nữ ca sĩ mượn những trang sức phù hợp để đeo vào những dịp đặc biệt.

"Trước khi nhận và sau khi trả lại món trang sức, tôi đều phải ký vào một tờ giấy cam kết về sản phẩm với nhãn hàng. Sự thực là thế. Tôi không có tiền để sắm bộ trang sức đó " - ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hồ Ngọc Hà  

Cùng chuyên mục