24h
Yeah1 News

Đạo diễn show "Chị đẹp" dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo

Thứ hai, 29/01/2024 | 13:55 (GMT+7)

Đạo diễn tiết lộ thêm, sắp tới còn có những chuyến đi trao quà đến 300 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre và Long An, mang đến cái Tết đong đầy và nhiều niềm vui hơn cho các em.

Đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung cho biết: "Gala Nhạc Việt không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần, mà còn hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp. Năm qua là năm tôi có những dấu ấn trong công việc. Tôi đã dành toàn bộ cát-xê của mình tại show ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ với vai trò giám khảo để dành tặng các bé".

Đạo diễn show 'Chị đẹp' dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo
Đạo diễn show "Chị đẹp" dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo
Đạo diễn show 'Chị đẹp' dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo - ảnh 2

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng 2 con diện áo dài, phát quà cho các em nhỏ. Đi cùng nữ ca sĩ còn có bố mẹ ruột và bố mẹ chồng, cô nói: ‘Hà đã đồng hành với Gala Nhạc Việt 12 năm. Điều tuyệt đẹp là ngoài việc Tết đến mọi người nghe nhạc xuân để thêm vui, mỗi năm T Production đều làm điều ý nghĩa cho các em nhỏ. Hà mong năm 2024 mọi ước muốn của mọi người đều thành hiện thực’.

Đạo diễn show 'Chị đẹp' dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo - ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để làm MC Gala Nhạc Việt không nhàm chán, đó là luôn đưa những câu chuyện thật nhất, những câu chuyện đặc sắc về Tết cổ truyền vào. ‘Có những điều Hà cũng học hỏi được từ chương trình. Hà cũng là một khán giả, nên Hà muốn nghe về điều gì thì sẽ mang đến những điều đó cho khán giả’, Hồ Ngọc Hà nói.

Đạo diễn show 'Chị đẹp' dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo - ảnh 4

Bộ ba ca sĩ Thanh Ngọc - Bảo Anh - Dương Hoàng Yến cũng có những chia sẻ ngắn về Gala Nhạc Việt và về chương trình tặng quà ý nghĩa ‘Tết sẻ chia’. Họ đều bày tỏ sự yêu thích với chương trình, trong đó Bảo Anh là người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, Thanh Ngọc thì thú thật có năm ‘nơm nớp lo không biết có được mời không’, còn Dương Hoàng Yến đã xem nhiều chương trình trước đó, không ngờ đến năm nay thì được mời tham gia. 

Đạo diễn show 'Chị đẹp' dùng toàn bộ cát xê để tặng trẻ em nghèo - ảnh 5

Thanh Ngọc tâm sự thêm: ‘Gala Nhạc Việt hay ở chỗ luôn có những buổi phát quà ở khắp nơi. Ngọc thấy chương trình không chỉ đồng hành về tinh thần mà còn về vật chất, khiến Ngọc cảm động và luôn muốn gắn bó’. 

Thanh Ngọc - Bảo Anh - Dương Hoàng Yến cũng đã đại diện các nghệ sĩ gửi lời thân thương đến 530 bé có mặt tại chương trình. Họ đều mong các bé luôn có cuộc sống vui vẻ, vượt qua nghịch cảnh để học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. 

Gala Nhạc Việt Tết 2024 đã được ra mắt một số tiết mục trên YouTube Gala Nhạc Việt. Chương trình chính thức sẽ ra mắt vào 31/1 tới và được phát sóng vào những ngày đầu Xuân trên HTV9.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục