24h
Yeah1 News

Nhan sắc Hoa hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Thứ ba, 17/10/2023 | 09:18 (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 lần này sẽ diễn ra tại TP.HCM sau 12 năm với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth Việt Nam 2023 vừa chính thức khép lại một hành trình kéo dài gần 3 tháng để tìm ra gương mặt bước lên ngôi vị cao nhất. Và Hoa hậu của Miss Earth Việt Nam năm nay, cũng chính là đại diện tham dự cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 12/2023. 

Đỗ Thị Lan Anh nhận sash, chính thức đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Earth
Đỗ Thị Lan Anh nhận sash, chính thức đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Earth
Nhan sắc Hoa hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023 - ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 lần này sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo quy chế của Miss Earth, những đại diện sắc đẹp này có thể là Hoa hậu của Miss Earth nước đó, hoặc là gương mặt được cử đi bởi đơn vị giữ bản quyền Miss Earth của từng nước. 

Nhan sắc Hoa hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023 - ảnh 3

Hoa hậu Trái đất - Miss Earth là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, Miss Earth còn tạo thêm một dấu ấn đặc biệt nữa, khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, là tìm ra những Hoa hậu không chỉ có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng. 

Hoa hậu Lan Anh và Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đọ sắc chung một khung hình
Hoa hậu Lan Anh và Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi đọ sắc chung một khung hình

Tổ chức Miss Earth 2023 đồng thời cũng là một cơ hội để quảng bá du lịch TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung ra bạn bè quốc tế. Vì bên cạnh những phần thi có trong cuộc thi, thí sinh đến từ các nước sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động tham quan, gặp gỡ… để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho những hoạt động giao lưu, biểu diễn quốc tế… trong tương lai gần sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhiều hơn nữa. Góp phần gia tăng vị thế của TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong khu vực và thế giới. 

Nhan sắc Hoa hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023 - ảnh 5

Theo kế hoạch, Miss Earth 2023 diễn ra từ ngày 01 - 22/12/2023 tại TP.HCM. Miss Earth 2023 sẽ có rất nhiều vòng thi phụ trước khi đi đến Đêm chung kết vào ngày 22/12/2023, trong đó có những phần thi rất quan trọng như: Thi Trang phục Quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường; Trình diễn trang phục áo tắm; Phần thi Tài năng…

Nhan sắc Hoa hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023 - ảnh 6

Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Quận 7, TP. HCM).

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Miss Earth 2023  

Cùng chuyên mục