24h
Yeah1 News

Hoa hậu Quý bà Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, tổng giải thưởng 5 tỉ đồng

Thứ tư, 20/09/2023 | 11:18 (GMT+7)

BTC Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam chính thức thông báo về việc lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ góp mặt trong dàn BGK.

Chiều ngày 19/9, họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 (Miss International Global Vietnam 2023) sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Được biết, đây là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho đối tượng là những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau với chủ đề "Be Brave & Stop Bullying" (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), cuộc thi muốn đề cao giá trị sắc đẹp và tài năng, sự thành công và sứ mệnh của người phụ nữ trong xã hội.

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Quý bà Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm ra gương mặt đăng quang và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế thường niên ở Malaysia. Cuộc thi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận ủng hộ cũng như chấp thuận cho BTC kêu gọi tổ chức đấu trường này.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, tổng giải thưởng 5 tỉ đồng - ảnh 1
Hoa hậu Quý bà Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, tổng giải thưởng 5 tỉ đồng - ảnh 2
Các người đẹp tham gia họp báo của Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023
Các người đẹp tham gia họp báo của Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023

Trước đó, BTC từng đạt được thành công khi cử đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đến đấu trường quốc tế, đạt được danh hiệu tối cao cùng 4 giải thưởng phụ quan trọng. Năm 2023, BTC hy vọng thông qua việc tổ chức cuộc thi quy mô lớn sẽ tạo nên "sân chơi" để các gương mặt tiềm năng cạnh tranh, tiến bộ và góp phần chọn được đại diện mang về vinh quang cho nước nhà ở Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2024.

Tại buổi họp báo, BTC cũng công bố dàn ban giám khảo của cuộc thi. Người đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi này không ai khác chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh, Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 - Trần Hà Trâm Anh, ông Vũ Thái, bà Datin Sharon Too, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa hậu Hà Bích Ngọc, Hoa hậu Loan Vương, Hoa hậu Oanh Lê...

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 khởi động tuyển sinh từ tháng 8-11/2023. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các Vòng Sơ khảo và đi đến Vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023. Đêm chung kết sẽ vinh danh top 5 người đẹp xuất sắc nhất.

BTC cuộc thi trả lời phóng viên trong buổi họp báo
BTC cuộc thi trả lời phóng viên trong buổi họp báo

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi sẽ trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá cùng với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng cùng nhiều phần thưởng khác.

Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang, khám phá du lịch - ẩm thực của địa danh đã đồng hành trong chương trình và các hoạt động thiện nguyện. Trong đó, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP.Phan Thiết vào cuối năm nay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục