24h
Yeah1 News

Bella Vũ và anh trai dành thời gian nghỉ lễ để thực hiện nhiều dự án cộng đồng

Thứ sáu, 03/05/2024 | 16:37 (GMT+7)

Á vương Teen Star International 2022, Oscar Vũ cùng em gái Bella Vũ vừa trải qua một kỳ nghỉ lễ đầy ý nghĩa để thực hiện những dự án cộng đồng thiết thực tại Phú Yên.

Thay vì tận hưởng kỳ nghỉ lễ với hoạt động giải trí và thư giãn thông thường, Oscar Vũ đã dành thời gian quý báu của mình để thực hiện những dự án cộng đồng thiết thực tại địa phương này.

Bella Vũ và anh trai dành thời gian nghỉ lễ để thực hiện nhiều dự án cộng đồng - ảnh 1

Với tư cách là trưởng dự án "Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng 1," Oscar Vũ đã tổ chức một chiến dịch gây quỹ nhằm hỗ trợ bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh.

Bella Vũ và anh trai dành thời gian nghỉ lễ để thực hiện nhiều dự án cộng đồng - ảnh 2

Nhờ sự ủng hộ của Quỹ thiện nguyện Bellalove , chỉ trong thời gian ngắn là 3,5 ngày, Oscar Vũ đã thu được số tiền lên đến 28,750 triệu đồng. Số tiền này đã được sử dụng để mua 20 phần quà gồm giỏ đi chợ, gạo, đường, dầu ăn, nem và 200.000 đồng tiền mặt, nhằm mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các bệnh nhân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua.

Bella Vũ và anh trai dành thời gian nghỉ lễ để thực hiện nhiều dự án cộng đồng - ảnh 3

Ngoài việc gây quỹ, Oscar Vũ cùng với em gái Bella Vũ và Quỹ thiện nguyện Bellalove đã tham gia nhiều hoạt động khác nhằm đóng góp vào sự phát triển cộng đồng. Họ đã trao tặng thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh, bao gồm nệm chống loét, máy hút đàm, máy tạo ô xy, giường y tế. Ngoài ra, họ còn tổ chức chương trình "Bữa Cơm Nhân Ái" và trao tặng 50 suất ăn cho bệnh nhân khó khăn tại trung tâm y tế địa phương. Đồng thời, Oscar Vũ cũng đã trồng 20 cây hoàng nam trong khuôn viên của Trung tâm Y tế Huyện Sông Hinh, nhằm tạo ra không gian xanh và trong lành cho bệnh viện và cả cộng đồng.

Một hoạt động đáng chú ý khác mà Oscar Vũ và đồng đội đã thực hiện là chương trình văn nghệ mang tên "Lan Toả Yêu Thương" dành cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Sông Hinh. Bằng sự nhiệt huyết và tình yêu thương, họ đã chuẩn bị và trang trí sân khấu, đệm đàn, biểu diễn các tiết mục văn nghệ để mang lại những giây phút giải trí và động viên tinh thần cho bệnh nhân.

Bella Vũ và anh trai dành thời gian nghỉ lễ để thực hiện nhiều dự án cộng đồng - ảnh 4

Tổng kinh phí để thực hiện chuỗi dự án thiện nguyện này lên đến 100 triệu đồng, trong đó, Quỹ Bella Love Foundation do Bella Vũ sáng lập và điều hành đã tài trợ hơn 70 triệu đồng. 

Á vương Oscar Vũ đã nhận được sự khen ngợi và ghi nhận cao về những hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà anh đã thực hiện tại huyện Sông Hinh, Phú Yên. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bella Vũ   Oscar Vũ  

Cùng chuyên mục