24h
Yeah1 News

‘Á vương kiêm Bác sĩ’ Võ Hoàng Sơn thi Manhunt International 2024

Thứ sáu, 26/04/2024 | 16:03 (GMT+7)

Sáng ngày 25/4 tại Hidden Castle (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố Á vương – bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Manhunt International lần thứ 22 tại Thái Lan.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ có mặt để dự thi tại Ayuttaya , Bangkok, Thái Lan từ ngày 18/5 tới 27/5. Anh được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn tại chương trình Road to Manhunt Vietnam 2024 với sự tranh tài của hơn 50 hồ sơ gửi về.

‘Á vương kiêm Bác sĩ’ Võ Hoàng Sơn thi Manhunt International 2024 - ảnh 1

Anh được cấp phép dự thi số 1181/SVHTT-NT từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Ông Chu Tấn Văn, đại diện đơn vị nắm bản quyền nhận định: “Hoàng Sơn có đầy đủ tố chất để trở thành ứng viên sáng giá của Manhunt International 2024. Ngoài thế mạnh hình thể, kỹ năng catwalk, tôi còn đánh giá cao Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén. Bên cạnh đó, nam người mẫu còn là một thanh niên năng động, sống tích cực, luôn mong muốn đóng góp sức mình vào những việc có ý nghĩa cho xã hội”.

Chủ tịch Manhunt Vietnam nói thêm: “Việt Nam đã từng dự định đăng cai tổ chức Manhunt International vào các năm 2018 và 2023 nhưng sau đó cuộc thi không thể diễn ra. Tôi đang hy vọng và mong muốn một ngày nào đó, sẽ mang cuộc thi đến Việt Nam để tổ chức. Đó là vinh dự của chúng tôi”.

‘Á vương kiêm Bác sĩ’ Võ Hoàng Sơn thi Manhunt International 2024 - ảnh 2

Để chuẩn bị dự thi, Huỳnh Võ Hoàng Sơn tham gia quá trình tập luyện nghiêm ngặt để gia tăng sức bền, cơ thể săn chắc, đồng thời nâng cao khả năng trình diễn, giao tiếp. Không những thế, anh còn áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ với hướng dẫn tỉ mỉ từ các chuyên gia dinh dưỡng.

Nói về áp lực trước những thành tích của đại diện Việt Nam trước đó, Hoàng Sơn cho biết: “Khi mình tham gia cuộc thi, mình sẽ cố gắng hết mình và đặt hết tâm huyết của mình vào trong đó. Kết quả cuối cùng như thế nào thì mình cũng sẽ đón nhận với tâm thế thoải mái nhất”.

‘Á vương kiêm Bác sĩ’ Võ Hoàng Sơn thi Manhunt International 2024 - ảnh 3

Lý do dự thi Manhunt International dù đã có ngôi vị Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023, Huỳnh Võ Hoàng Sơn nói anh muốn bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” để có thể làm tốt nhất vai trò siêu mẫu trong tương lai. Được biết, ban giám đốc bệnh viện hoàn toàn ủng hộ và tạo điều kiện về thời gian công tác tại bệnh viện để người mẫu toàn tâm toàn ý lên đường dự thi.

Manhunt International 2024 sẽ diễn ra từ ngày 16/5 đến 27/5 tại Ayuttaya, Bangkok, Thái Lan. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 26/5 với phần tranh tài của hơn 50 thí sinh trên khắp thế giới. 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sinh năm 1996, cao 1m85, nặng 80 kg, số đo 105-78-105cm. Hiện anh là thạc sĩ, bác sĩ tại khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình, Bệnh viện Quân y 175. Năm 2023, anh đại diện Việt Nam tham gia Nam vương Du lịch và đạt ngôi vị Á vương 1. Cùng năm, anh trở thành Đại sứ Du lịch Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.

Manhunt International là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới, được tổ chức lần đầu năm 1993. Đây là một trong ba sân chơi lớn dành cho phái mạnh, bên cạnh Mr.World và Mr. International. Năm 2017, Ngọc Tình đăng quang trong đêm chung kết ở Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Manhunt International  

Cùng chuyên mục