24h
Yeah1 News

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù phép” nhan sắc cho loạt Hoa hậu Big 6 thế giới

Thứ sáu, 02/02/2024 | 13:24 (GMT+7)

Cặp đôi đã đánh dấu một thành công mới trong sự nghiệp khi làm đẹp cho đầy đủ các nàng hậu thuộc Big 6 cuộc thi nhan sắc đẳng cấp và lớn nhất hành tinh.

Việt Nam đã và đang trở thành một cường quốc nhan sắc trong khu vực nhờ vào việc liên tiếp đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại Big 6 cuộc thi Hoa hậu danh giá và đăng cai thành công các cuộc thi như: Miss Grand InternationalMiss Earth, Miss Global trong năm 2023. Ban tổ chức và ekip quốc tế đã “chọn mặt gửi vàng”, giao trọng trách làm đẹp cho dàn hoa hậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cho cặp đôi chuyên gia trang điểm, làm tóc Quân Nguyễn – Pu Lê.

Cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê được các nàng hậu quốc tế mệnh danh là “Best Makeup Artist and Hair Stylist in the world”.
Cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê được các nàng hậu quốc tế mệnh danh là “Best Makeup Artist and Hair Stylist in the world”.

Hầu hết các các nữ hoàng sắc đẹp quốc tế khi đến Việt Nam công tác đều luôn gửi gắm hình ảnh của mình cho cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê “phù phép”. Tính đến hết năm 2023, hai chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc này đã làm đẹp cho đầy đủ các hoa hậu thuộc Big 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và khiến thế giới trầm trồ bởi nhan sắc thăng hạng của các nàng hậu sau khi làm việc với cặp đôi này.

Diễn đàn sắc đẹp, chuyên gia làm đẹp quốc tế không ít lần đưa tin và dành nhiều lời khen về tài hoa của Quân Nguyễn - Pu Lê.
Diễn đàn sắc đẹp, chuyên gia làm đẹp quốc tế không ít lần đưa tin và dành nhiều lời khen về tài hoa của Quân Nguyễn - Pu Lê.

Quân Nguyễn - Pu Lê cũng đã trở thành hai chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc duy nhất ở Việt Nam hợp tác thành công với đầy đủ các Hoa hậu trong Big 6 đấu trường nhan sắc đẳng cấp nhất thế giới: Miss WorldMiss UniverseMiss InternationalMiss SupranationalMiss Grand InternationalMiss Earth và ngay cả các cuộc thi ngoài Big 6 như: Miss GlobalMiss Intercontinental,...

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù phép” nhan sắc cho loạt Hoa hậu Big 6 thế giới - ảnh 3

Điều khiến các nàng hậu, ngôi sao hạng A trong nước và quốc tế luôn tin tưởng và ưa chuộng làm việc với Quân Nguyễn - Pu Lê là vì hai chuyên gia này sở hữu phong cách trang điểm và tạo mẫu tóc chỉn chu, hiện đại và có thể biến hóa nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Cũng chính vì vậy, người hâm mộ luôn chờ đón và trầm trồ với những layout mà Quân Pu mang đến cho các nàng hậu.

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù phép” nhan sắc cho loạt Hoa hậu Big 6 thế giới - ảnh 4

Một điều khác biệt và rất được yêu thích của cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê, đó là tuỳ theo đường nét gương mặt, phong cách trang phục và không gian sự kiện, mà họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra layout trang điểm và tạo mẫu tóc phù hợp. Chính sự không rập khuôn và chỉn chu trong từng chi tiết, mà mỗi nàng hậu khi qua bàn tay “phù phép” của Quân Pu đều trở nên tỏa sáng và có được vẻ ngoài đặc biệt nhất, kiêu sa nhất nhưng vẫn giữ được khí chất riêng của mình, không bị trùng lặp với bất kỳ ai.

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù phép” nhan sắc cho loạt Hoa hậu Big 6 thế giới - ảnh 5

Đến thời điểm hiện tại, căp đôi chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc Quân Nguyễn - Pu Lê khẳng định thương hiệu, sức hút, tay nghề, sự tin cậy và vị trí dẫn đầu ngành của mình tại Việt Nam, dần vươn tầm ra thế giới. Cặp đôi Quân Pu đã trở thành sự lựa chọn làm đẹp hàng đầu của các nàng hậu quốc tế khi công tác tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với đội ngũ học trò hùng hậu, tay nghề cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Học viện Quân Nguyễn - Pu Lê vẫn luôn là “cái tên đầu tiên” mà các tổ chức thế giới muốn hợp tác khi Việt Nam đăng cai bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục