Yeah1 News

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc

Thứ hai, 28/08/2023 | 16:04 (GMT+7)

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương và sự trân trọng đến cộng đồng LGBTQ+, mỹ phẩm thuần chay Cocoon và nghệ sỹ Suboi tiếp tục bắt tay nhau trong dự án mang tên “Love Your Nature – cứ tự nhiên đi”.

Cùng với sự phát triển và tư duy cởi mở của xã hội hiện đại, việc lên tiếng ủng hộ và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng LGBTQ + ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, Cocoon là một trong những thương hiệu mỹ phẩm “made in Vietnam” nêu rõ quan điểm ủng hộ cộng đồng đa sắc rất mạnh mẽ. Điều đó được họ thể hiện thông qua dự án “Love Your Nature – cứ tự nhiên đi” kết hợp cùng nghệ sỹ Suboi, hiện là đại sứ truyền cảm hứng của Cocoon.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 1

Dự án Cocoon x Suboi: Love Your Nature – cứ tự nhiên đi

“Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và trân trọng sự khác biệt vì bản chất tự nhiên của mỗi người là điều vô cùng độc đáo và quý giá. Cocoon & Suboi rất tự hào khi đặt tên dự án đặc biệt của chúng tôi là "Love Your Nature". Cái tên này thật sự ý nghĩa, đây là lời nhắc nhở chúng ta hãy luôn yêu mến bản thân và tự tin sống cuộc đời theo ý muốn của chính mình mà không phải dựa vào tiêu chuẩn của bất kì ai.” Chia sẻ của đại diện thương hiệu về thông điệp mà dự án mong muốn lan tỏa đến mọi người.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 2

Suboi đồng hành cùng Cocoon trong dự án “Love Your Nature” thể hiện tình yêu thương và trân trọng đối với cộng đồng LGBTQ +

Và để nhấn mạnh cũng như lan tỏa một cách trực quan thông điệp ý nghĩa này, Cocoon và Suboi đã chính thức cho ra mắt Nước tẩy trang bí đao “Love Your Nature” – phiên bản giời hạn - nhằm giúp người dùng có thêm “đồng minh” chăm sóc làn da tự nhiên của họ trở nên mịn màng để tự tin tỏa sáng và thoải mái thể hiện các phong cách trang điểm mà mình yêu thích.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 3

Nước tẩy trang bí đao “Love Your Nature” – sản phẩm là điểm nhấn của dự án “Love Your Nature” thể hiện sự trân trọng đối với cộng đồng LGBTQ+

Nhờ công nghệ làm sạch độc quyền Natragem S150, Nước tẩy trang bí đao có khả năng tẩy sạch và loại bỏ mọi lớp trang điểm "cứng đầu" như: kem nền, phấn phủ, mascara, eyeliner,.... Đồng thời, nhờ chiết xuất từ bí đao, rau má, tràm trà, bổ sung thêm các hoạt chất dưỡng ẩm, đảm bảo cho làn da được sạch thoáng mà vẫn dịu nhẹ, không gây cay mắt và an toàn cho mọi loại da, đặc biệt da dầu mụn. Chính những công dụng này đã khiến Nước tẩy trang bí đao nhận được rất nhiều sự đón nhận của rất nhiều người dùng.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 4

Nước tẩy trang bí đao nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng

Bên cạnh sản phẩm Nước tẩy trang bí đao “Love Your Nature” Cocoon còn cho ra mắt thêm các vật phẩm khác như: bông tẩy trang, túi vải và áo thun. Tất cả đều hướng đến việc khuyến khích người dùng hãy tự tin thể hiện những phẩm chất, tài năng và ý tưởng độc đáo của họ, sống với lòng tin và thể hiện tình yêu thương đối với chính mình và những người xung quanh.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 5

Các vật phẩm thuộc bộ sưu tập “Love Your Nature”

Được biết, để thiết kế nên bộ sưu tập đặc biệt này, Cocoon đã lấy cảm hứng từ lá cờ đa sắc của cộng đồng LGBTQ+. Đặc biệt, thông điệp “Love Your Nature” với màu sắc bắt mắt được in nổi bật trên sản phẩm phiên bản giới hạn và các tặng phẩm nhằm truyền cảm hứng cho các khách hàng về tình yêu và sự tôn trọng dành cho cộng đồng LGBTQ+, cũng như tôn vinh những giá trị tốt đẹp sâu sắc trong mỗi con người.

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 6

Chiếc hộp cầu vồng và các vật phẩm thuộc bộ sưu tập “Love Your Nature”

Chia sẻ thêm về thời điểm ra mắt dự án này vào tháng 8 thay vì tháng 6 (Pride Month), đại diện Cocoon cho hay: “Chúng tôi quan niệm rằng, không riêng gì tháng 6, mà tháng nào cũng đều là tháng tự hào. Nếu chúng ta chấp nhận điều này, cùng với nhau, chúng ta có thể tích cực tạo ra một xã hội hòa nhập và hỗ trợ cho tất cả các cá nhân, bất kể thời gian nào trong năm, bất kể bạn là ai, bất kể bạn thuộc giới tính nào. Bằng tất cả tình yêu và sự tôn trọng, Cocoon mong muốn tiếng nói nhỏ bé của mình có thể lan rộng hơn nữa đến với mọi người. Cùng nhau, chúng ta hãy chấp nhận, tôn trọng và hoan nghênh sự đa dạng, sự khác biệt như là một điều hiển nhiên trong cuộc sống.”

“Cứ tự nhiên đi” – Cocoon & Suboi lần đầu lên tiếng ủng hộ cộng đồng đa sắc - ảnh 7

Dự án Cocoon x Suboi: “Love Your Nature – cứ tự nhiên đi” tại cửa hàng

Những tư duy tiến bộ của Cocoon đã và đang cho thấy làm đẹp không đơn thuần chỉ dừng lại ở những sản phẩm giúp làn da, mái tóc của bạn cải thiện những vấn đề đang gặp phải mà còn làm đẹp cho tâm hồn, biết cách yêu mình, hiểu mình để bắt đầu hành trình đi đến những tình yêu quan trọng khác trong cuộc sống.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục