24h
Yeah1 News

“Yêu Trước Ngày Cưới” tập 5-6: Minh Trang chấp nhận qua đêm với Song Luân để lấy 1 tỷ

Chủ nhật, 26/11/2023 | 17:14 (GMT+7)

Những tập mới nhất của “Yêu Trước Ngày Cưới” làm dậy sóng cộng đồng mạng khi Nhật Phương (Minh Trang) đồng ý “qua đêm” với Huy Hoàng (Song Luân) lấy 1 tỷ đồng.

Sau 4 tập đầu, Yêu Trước Ngày Cưới tạo ra những cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội. Chọn nhân vật “người thứ ba” làm trung tâm, nội dung phim không ngừng nhận được nhiều bình luận trái chiều về cách hành xử của 2 nhân vật chính Huy Hoàng và Nhật Phương. Tình yêu sét đánh của 2 nhân vật dự đoán sẽ tạo ra những bi kịch kéo dài ở giai đoạn sau của phim. 

“Yêu Trước Ngày Cưới” tập 5-6:  Minh Trang chấp nhận qua đêm với Song Luân để lấy 1 tỷ - ảnh 1

Nối tiếp nội dung tập trước, Nhật Phương ở tập 5-6 vẫn ngây thơ tin theo kế hoạch cuộc đời mà Mạnh Dũng (Quốc Anh) tạo ra. Cô cũng được cha ruột Mạnh Dũng tiết lộ những góc khuất của chồng sắp cưới, khiến anh một mực muốn “an cư lạc nghiệp”. Vì vậy mà sau những bất đồng đầu tiên của cặp đôi, cô vẫn hăng hái hỗ trợ chồng sắp cưới có bằng được căn nhà mơ ước. 

Đỉnh điểm là khi Nhật Phương đưa ra quyết định táo bạo: Ngủ với Huy Hoàng để có được giảm 1 tỷ tiền nhà. Cô gái vì bạn trai nghèo đành bán thân cho “ngôi sao ngành chứng khoán”. Nhật Phương trải qua cảm giác dằn vặt, tội lỗi trên suốt quãng đường đến gặp Huy Hoàng. Cô cho rằng mình đang hy sinh để kế hoạch tình yêu 3 năm sớm đi đến hạnh phúc viên mãn, nhưng cũng đắn đo vì hành động phản bội ngủ với người đàn ông khác ngay trước đám cưới của mình. 

“Yêu Trước Ngày Cưới” tập 5-6:  Minh Trang chấp nhận qua đêm với Song Luân để lấy 1 tỷ - ảnh 2

2 tập mới nhất cũng khai thác khéo léo về những bế tắc trong mối quan hệ Huy Hoàng - Minh Anh (Nhã Phương) khi cả hai hầu như không thể có tiếng nói chung. Nếu như Huy Hoàng nỗ lực cho Minh Anh thấy mối quan hệ đang có vấn đề, thì cô một mực khước từ toàn bộ biểu cảm và lời nói của bạn trai. Phim tiết lộ đã lâu hai người không còn ngủ chung với nhau, nhưng Minh Anh vẫn cứ tự huyễn hoặc rằng Huy Hoàng vẫn còn rất nhiều tình cảm. Đến mức khi được em gái Ngọc Minh (Trịnh Thảo) chất vấn về mối quan hệ, Minh Anh không dám chấp nhận sự thật mà vẫn miệt mài tìm tổ ấm mới cho cô và Huy Hoàng. Những hành động kiểm soát, quan tâm quá mức của Minh Anh khiến Huy Hoàng ngày càng cảm thấy ngột ngạt. Anh biết vốn dĩ mối quan hệ “tình yêu thành tình thân” này không cứu vãn được nữa nhưng bị trói buộc bởi lời dặn dò trước lúc qua đời của mẹ bạn gái nên anh vẫn chưa dứt khoát được.

“Yêu Trước Ngày Cưới” tập 5-6:  Minh Trang chấp nhận qua đêm với Song Luân để lấy 1 tỷ - ảnh 3

Dưới đây là một số phản ứng của khán giả về tập 5-6 của Yêu Trước Ngày Cưới:

“Tình cảm của Huy Hoàng dành cho Minh Anh nhạt phai rồi. 10 năm thật dài, đổi lại được gì?

Tại sao lại vì 1 tỷ mà ngủ với người khác khi đã có bạn trai

Đừng lấy lý do vì bạn trai nghèo mà đồng ý qua đêm với người đàn ông khác. Thật nhảm nhí, chẳng phải Nhật Phương đã rung động với Huy Hoàng

Nhật Phương dễ dãi, chủ động và không hề truyền thống như cái cách mà cô ta thể hiện. Vì bạn trai mà ngủ với trai lạ. Có bị gì không trời

“Yêu Trước Ngày Cưới” tập 5-6:  Minh Trang chấp nhận qua đêm với Song Luân để lấy 1 tỷ - ảnh 4

Đẹp trai như Song Luân, ngủ free tôi cũng chịu chứ nói chi 1 tỷ”

Tiền hôn nhân là thời điểm mong manh nhất của một mối quan hệ. Dễ dàng nhận thấy Huy Hoàng đang ở giữa một mối quan hệ nghẹt thở và đầy gượng gạo. Anh cố thoát ra bằng cách kiếm tìm một mối quan hệ khác, bắt mắt, mới lạ và đầy kích thích. Trong giai đoạn mệt mỏi về chuyện tình hiện tại, Huy Hoàng dù cố ý hay vô tình bị Nhật Phương cuốn hút bởi cuộc sống trái ngược hoàn toàn và tính cách thẳng thắn, trong sáng.

Diễn biến trong Yêu Trước Ngày Cưới bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào, khi cả 4 nhân vật đều đáng thương và đáng trách. Không chỉ có nội dung mới lạ và gây tranh luận, Yêu Trước Ngày Cưới còn hút người xem bởi diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính là Song Luân và Minh Trang. Mỗi cảnh giằng xé nội tâm là những phân đoạn cao trào, đánh dấu bước chuyển mới của từng nhân vật và các mối quan hệ xung quanh, từ đó khiến người xem đồng cảm sâu sắc. Hai diễn viên chính có “phản ứng hóa học” tự nhiên, lột xác hoàn toàn với các vai diễn trước đó.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục