Yeah1 News

Xuka - cô con gái một mực cản mẹ làm “tiểu tam” trong Người Thầm Lặng

Thứ bảy, 15/07/2023 | 09:01 (GMT+7)

Lần đầu tham gia dự án lớn, Bảo Ngọc (Xuka) đã có diễn xuất tự nhiên. Đặc biệt, chuyện năm lần bảy lượt chặn mẹ làm “tiểu tam” của cô bé khiến người xem thích thú.

Được biết, trước khi chạm ngõ truyền hình thì bé Bảo Ngọc (7 tuổi) đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các TVC, phim ngắn để quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Xuất thân là một cô mẫu nhí với 6 tháng học tập tại trung tâm nhưng Bảo Ngọc lại bén duyên với phim ảnh nhiều hơn qua những lần được thầy cô, bạn bè giới thiệu.

Xuka - cô con gái một mực cản mẹ làm “tiểu tam” trong Người Thầm Lặng - ảnh 1

Cơ hội xuất hiện với vai diễn Xuka - cô con gái của “tiểu tam” Hà Khanh (My Trần thủ vai) trong Người Thầm Lặng cũng đến rất tình cờ. Theo chia sẻ từ mẹ của em, sự kiện thử vai được người quen giới thiệu, thấy nhân vật Xuka phù hợp với con gái nên cô đã đăng ký cho con. Trao đổi với phóng viên, Bảo Ngọc hồn nhiên nói: “Con chưa có nhiều kinh nghiệm nên làm theo kịch bản và sự hướng dẫn của cô chú. Con tự nghĩ là Xuka nên làm như thế này, nói chuyện như thế kia rồi làm luôn. Vậy là chú đạo diễn chọn con vì thấy hợp ạ.”

Bảo Ngọc tập luyện trước khi quay cùng đạo diễn và “mẹ”
Bảo Ngọc tập luyện trước khi quay cùng đạo diễn và “mẹ”

Ngoài My Trần, Xuka còn tương tác nhiều với cặp đôi Huy Cường - Quỳnh Lam trong phim. Những tập gần đây, nhân vật này khiến người xem thích thú vì không ít lần phải đứng ra cứu cánh cho chú Cường hay sẵn sàng “đóng kịch” giúp mẹ không bị đuổi khỏi xóm trọ. Dù thương mẹ nhưng cô bé vẫn rất cương trực, chuyện gì cũng chiều nhưng chuyện làm kẻ thứ ba thì lại một mực nghiêm nghị, ra sức cản trở Hà Khanh. Chính vì vậy mà người xem cũng tỏ ra thích thú, hài lòng với hình ảnh “bà cụ non” Xuka.

Hai mẹ con Xuka đem đến nhiều thước phim hài hước, vui nhộn
Hai mẹ con Xuka đem đến nhiều thước phim hài hước, vui nhộn

Từ khi gia nhập đoàn phim, diễn viên nhí trở thành nguồn năng lượng tích cực và luôn ngập tràn sức sống dù phải ghi hình nhiều giờ liền. Để có thể tung hứng tự nhiên với My Trần, bé Bảo Ngọc đã trao đổi và chơi đùa thường xuyên với cô ở hậu trường. Với sự nhí nhảnh và cởi mở của em, hầu như các cảnh quay với đồng nghiệp đều diễn ra suôn sẻ. 

Tiếp xúc với hoạt động nghệ thuật ở độ tuổi khá nhỏ nên gia đình luôn phải kề cận bé xuyên suốt nhiều dự án. “Khi quay Người Thầm Lặng, Ngọc chỉ mới 6 tuổi nhưng rất có trách nhiệm. Bé có thể đùa giỡn ở hậu trường nhưng chỉ cần bấm máy là ngay lập tức tập trung. Gia đình vẫn kề cận nhưng bé tự lập sớm, chủ động và phối hợp với cô chú trong đoàn rất nhanh dù có phải thức khuya hay dậy sớm.”- Mẹ Bảo Ngọc chia sẻ.

Hậu trường luôn ngập tràn năng lượng mà Bảo Ngọc mang đến cho đoàn phim
Hậu trường luôn ngập tràn năng lượng mà Bảo Ngọc mang đến cho đoàn phim

Sau khi đóng máy, Bảo Ngọc tiếp tục quay trở lại với phim ngắn và những video mang tính quảng cáo nhiều hơn. Nhận thấy được tiềm năng của con nên cả nhà luôn quan tâm, sẵn sàng ủng hộ nếu mai sau bé muốn chuyên tâm theo đuổi mảng truyền hình hay điện ảnh. Nếu được rèn giũa thêm, cô bé có thể sẽ trở thành một trong những cái tên được ưa thích trong số ít các diễn viên nhí trong nước. 

Người Thầm Lặng hiện đang được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21:00 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hằng tuần.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: xuka   bao ngoc   nguoi tham lang  

Cùng chuyên mục