24h
Yeah1 News

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12: Ông Trường tỉnh dậy, Ngân Hà phát hiện bí mật của Nghĩa

Thứ tư, 03/04/2024 | 00:04 (GMT+7)

Trong tập 12 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, ông Trường đã tỉnh dậy sau thời gian dài bất tỉnh. Cùng lúc đó, Ngân Hà cũng vạch trần bộ mặt thật của Nghĩa.

Trong tập 11 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, sau khi ông Trường bất tỉnh được đưa vào bệnh viện, quyền điều hành công ty Lan Hà trở thành điểm mấu chốt khiến mọi người quan tâm. Vì tin tưởng Nghĩa (Quang Sự), Ngân Hà (Hồng Diễm) đã ký vào giấy uỷ quyền quản lý công ty trong vòng 2 tháng cho chồng mà không hề do dự. Sau khi biết Ngân Hà giao công ty cho Nghĩa, bà Hạ Lan vô cùng tức giận.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12: Ông Trường tỉnh dậy, Ngân Hà phát hiện bí mật của Nghĩa - ảnh 1
Nghĩa đau khổ nhớ về cảnh tượng bố mất
Nghĩa đau khổ nhớ về cảnh tượng bố mất

Tại bệnh viện, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã hỏi Ngân Hà không nghi ngờ điều gì về chồng mình hay sao. Ngay sau đó, bà Hạ Lan đã chỉ ra trên người vị bác sĩ tâm lý An Nhiên có mùi nước hoa quen thuộc, giống với mùi nước hoa ông Trường và Nghĩa sử dụng. Tuy nhiên, sau khi điều tra ông Trường, bà Hạ Lan khẳng định cả hai không có quan hệ riêng tư.

Bà Hạ Lan chỉ ra nghi vấn về mối quan hệ giữa Nghĩa với An Nhiên
Bà Hạ Lan chỉ ra nghi vấn về mối quan hệ giữa Nghĩa với An Nhiên

Như vậy, chính Nghĩa là người đã lén lút qua lại với An Nhiên (Lương Thu Trang). Ngoài ra, bà Lan Hạ còn nhắc nhở Ngân Hà chú ý đến bé Gôn - con trai của An Nhiên. Những lời của bà Lan Hạ đã khiến Ngân Hà hoang mang và bắt đầu nảy sinh nghi ngờ.

Ngân Hà bắt đầu ngờ vực Nghĩa
Ngân Hà bắt đầu ngờ vực Nghĩa

Sau khi chẩn đoán bệnh tình của ông Trường, bác sĩ đã hỏi Nghĩa về việc gần đây ông Trường có dùng loại thuốc nào chứa thành phần bất thường hay không. Thế nhưng Nghĩa đã lập tức phủ định, nói rằng sức khoẻ bố vợ vẫn bình thường, chỉ điều trị bệnh huyết áp. Đồng thời, Nghĩa cũng vò nát tờ giấy chẩn đoán của bác sĩ nhằm tránh cho mẹ con Ngân Hà nghi ngờ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12: Ông Trường tỉnh dậy, Ngân Hà phát hiện bí mật của Nghĩa - ảnh 5
Nghĩa và An Nhiên mở rượu chúc mừng sau khi Ngân Hà ký giấy uỷ quyền công ty cho anh
Nghĩa và An Nhiên mở rượu chúc mừng sau khi Ngân Hà ký giấy uỷ quyền công ty cho anh

Những tưởng đã thành công chiếm được công ty Lan Hà, Nghĩa và An Nhiên đã cùng nhau mở rượu ăn mừng tại nhà. Cả hai chúc mừng kế hoạch của mình thành công và hứa hẹn tương lai sẽ tiếp tục bên nhau. 

Trong preview tập 12 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trong lúc Nghĩa, An Nhiên và bé Gôn đang cùng nhau ăn uống tại nhà hàng đã bị Mỹ Đình (Thuý Diễm) bắt gặp. Mỹ Đình đã báo ngay cho Ngân Hà và cô đã lập tức đến nhà hàng để bắt gian. Lúc Ngân Hà đến nơi, An Nhiên và bé Gôn đã rời đi và chỉ còn lại mỗi mình Nghĩa.

Mỹ Đình bắt gặp Nghĩa cùng An Nhiên và bé Gôn tại một nhà hàng
Mỹ Đình bắt gặp Nghĩa cùng An Nhiên và bé Gôn tại một nhà hàng

Nghĩa bị Ngân Hà vạch mặt và có vẻ như anh cũng không che giấu sự thật. Sau khi lấy được quyền quản lý công ty, Nghĩa cho rằng kế hoạch của mình đã thành công mỹ mãn và cuộc hôn nhân của anh với Ngân Hà cũng không cần thiết tiếp tục. Ngân Hà cảm thấy đau khổ và rất sốc vì bị chồng phản bội suốt thời gian qua. Không những thế, cô còn đích thân giao công ty của bố cho người sắp đặt tất cả.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12: Ông Trường tỉnh dậy, Ngân Hà phát hiện bí mật của Nghĩa - ảnh 8
Nghĩa bị Ngân Hà vạch trần bộ mặt thật trong tập 12
Nghĩa bị Ngân Hà vạch trần bộ mặt thật trong tập 12

Khi mọi chuyện gần như bế tắc, ông Trường đã tỉnh dậy trong bệnh viện. Liệu ông Trường có thành công vạch mặt của Nghĩa và lấy lại công ty khi giờ đây mọi quyền hành đều thuộc về chàng rể nham hiểm. Trong khi đó, mọi người đang mong chờ Vũ (Trương Thanh Long) - bạn trai cũ của Ngân Hà quay trở về và cùng với cô lật đổ mưu đồ của Nghĩa và An Nhiên trong những diễn biến kế tiếp của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Ông Trường tỉnh dậy sau thời gian dài bất tỉnh
Ông Trường tỉnh dậy sau thời gian dài bất tỉnh
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục