24h
Yeah1 News

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng

Thứ sáu, 08/12/2023 | 16:08 (GMT+7)

Bộ phim 'Nhất Niệm Quan Sơn' tiếp tục mang đến cho khán giả những phân cảnh cao trào đầy ấn tượng trong hai tập mới nhất.

Trong đó, có hai điểm sáng đáng chú ý là cảnh sinh mạng của Ninh Viễn Châu (do Lưu Vũ Ninh thủ vai) và cảnh khóc của Nhậm Như Ý (do Lưu Thi Thi thể hiện), đã tạo nên sự chân thực và xúc động đến mức khiến người xem không thể không cảm thấy thổn thức.

'Nhất Niệm Quan Sơn' tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng - ảnh 1

Trong hai tập 19 và 20 của 'Nhất Niệm Quan Sơn', chúng ta được chứng kiến sự tinh tế trong việc thể hiện cả hai khía cạnh mạnh mẽ và yếu đuối nhất của Nhậm Như Ý.

'Nhất Niệm Quan Sơn' tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng - ảnh 2

Trong cảnh tỉnh táo Cửu nhi khỏi cuồng si, Như Ý đã dùng thân phận công chúa Hồ Dương để bóc mẽ, nặng lời với Lý Đồng Quang, nhằm ngăn chặn sự cuồng si của đệ tử. Mặc dù không ai nhận ra, chỉ có Ninh Viễn Châu mới hiểu được sự đau đớn và tổn thương mà Như Ý đang chịu đựng khi phải sỉ nhục đứa trẻ mà cô đã từng yêu thương và dạy dỗ hết lòng.

'Nhất Niệm Quan Sơn' tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng - ảnh 3

Tuy nhiên, đó chỉ là một cú đẩy nhẹ trước khi chúng ta tiếp tục chứng kiến cao trào đầy sự xúc động trong tập phim. Để cứu Lý Đồng Quang khỏi ám sát, Ninh Viễn Châu đã sử dụng toàn bộ công lực để bảo vệ đồ đệ của cô trong lúc bị phục kích khiến anh bị độc phản vệ. Như Ý tỏ ra bình tĩnh để sắp xếp mọi thứ, nhưng ánh mắt thâm tình và nước mắt cất giữ đã tiết lộ sự bất lực và đau khổ tận cùng của cô khi nhận ra rằng ngay cả việc hy sinh máu mình cũng không thể cứu vãn được người mà cô yêu.

'Nhất Niệm Quan Sơn' tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng - ảnh 4

Lưu Vũ Ninh diễn xuất trong cảnh này đã truyền đạt được cảm xúc của nhân vật Ninh Viễn Châu một cách khá ổn, không quá lép vế và hòa hợp với diễn viên đối diễn . Khán giả không thể không thổn thức và cùng xót xa khi chứng kiến sự run rẩy đau đớn của Viễn Châu và ánh mắt an ủi đầy tình cảm của Lưu Vũ Ninh đối với Như Ý.

'Nhất Niệm Quan Sơn' tập 20: Nam chính suýt chết, Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng - ảnh 5

Cảnh khóc của Lưu Thi Thi ở cuối tập 20 cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Suốt một đêm, Như Ý đã ở bên cạnh Ninh Viễn Châu, đổ dồn tâm trí cho cô trong lúc cô đang bất tỉnh và nhớ về những kỷ niệm của hai người. Trong thời gian đó, không một giọt nước mắt rơi từ mắt cô.

Những cảnh này chắc chắn sẽ ghi dấu trong lòng khán giả và trở thành những điểm nhấn đáng nhớ trong 'Nhất Niệm Quan Sơn.
Những cảnh này chắc chắn sẽ ghi dấu trong lòng khán giả và trở thành những điểm nhấn đáng nhớ trong 'Nhất Niệm Quan Sơn.

Nhưng khi Viễn Châu vượt qua cửa tử và tỉnh lại, Như Ý không thể kìm nén nữa và bật khóc khóc nức nở. Lưu Thi Thi đã thể hiện một cách tuyệt vời sự đau buồn và sự giải phóng cảm xúc của Như Ý thông qua cảnh khóc này.

Bộ phim 'Nhất Niệm Quan Sơn' đã thành công trong việc tạo nên những phân cảnh xúc động và sâu sắc, mang đến cho khán giả những trạng thái tâm lý khác nhau. Sự diễn xuất chân thực và đầy cảm xúc của Lưu Vũ Ninh và Lưu Thi Thi đã góp phần tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong phim. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nhất niệm quan sơn  

Cùng chuyên mục