Yeah1 News

Netizen bất ngờ trước gia thế khủng của "nhân vật được chú ý hơn cả Triệu Lộ Tư" trong "Vụng Trộm Không Thể Giấu"

Thứ sáu, 23/06/2023 | 12:09 (GMT+7)

Ít ai biết, dù có gia thế khủng, Mã Bá Khiên vẫn hết lòng với nghiệp diễn. Anh vừa cứu cả bộ phim "Vụng trộm không thể giấu" mặc cho trước đó bị chê bai vì ngoại hình.

Bộ phim "Vụng trộm không thể giấu" mới đây đã nhận được thành tích mà bất kỳ đối thủ nào cũng ao ước: Phá 9500 điểm nhiệt độ trên nền tảng Youku chỉ sau hơn 21 tiếng phát sóng. Đáng nói hơn cả, thành công này không phải xuất phát từ cặp đôi nam nữ chính là Triệu Lộ Tư hay Trần Triết Viễn, mà tất cả đều nhờ vào khả năng diễn xuất duyên dáng của nam thứ Mã Bá Khiên.

Bộ phim 'Vụng trộm không thể giấu' nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả
Bộ phim "Vụng trộm không thể giấu" nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả

Mặc dù từng vướng phải nhiều tranh cãi gay gắt về tạo hình nhân vật, Mã Bá Khiên vẫn chứng tỏ được sức hút của mình sau những tập phim đầu tiên. Từ khóa tìm kiếm “Mã Bá Khiên” đã tăng hơn 4300% chỉ số nhiệt độ trên Wechat, bỏ xa nữ chính Triệu Lộ Tư. Anh khiến khán giả ấn tượng bởi sự vươn lên ngoạn mục trong diễn xuất. 

Nhiều người từng đánh giá rằng nam diễn viên có phần kém sắc hơn nguyên tác. Nhưng sau 6 tập phim, họ lại thay đổi 360 độ, trở thành fan của anh chàng. Không những có sự nỗ lực trong từng vai diễn, một số người hâm mộ còn “điều tra” được gia thế khủng của nam thứ "Vụng Trộm Không Thể Giấu".

Netizen bất ngờ trước gia thế khủng của 'nhân vật được chú ý hơn cả Triệu Lộ Tư' trong 'Vụng Trộm Không Thể Giấu' - ảnh 2
Ít ai biết nam thứ cực hot của bộ phim lại có gia thế khủng
Ít ai biết nam thứ cực hot của bộ phim lại có gia thế khủng

Mã Bá Khiên sinh ra tại New York (Mỹ) vào năm 1996. Ngay từ nhỏ, anh đã được theo học piano để thỏa đam mê giải trí của mình. Mã Bá Khiên cũng từng tốt nghiệp đại học Nam California. Ngạc nhiên hơn, anh xuất thân từ một gia đình danh giá, có bố mẹ đều tốt nghiệp ngành kiến trúc tại trường đại học Thanh Hoa. Bố nam diễn viên còn góp mặt trong viện kiến trúc Mỹ.

Năm 2006, ông trở thành kiến trúc sư người Trung Quốc đầu tiên nắm giữ vị trí hiệu trưởng Trường Kiến trúc tại Đại học Nam California. Ông ngoại của nam diễn viên là Lý An Cách - cựu huấn luyện viên của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc một thời.

Mã Bá Khiên bên cạnh người bố kiến trúc sư quyền lực của mình
Mã Bá Khiên bên cạnh người bố kiến trúc sư quyền lực của mình

Tuy được “ngậm thìa vàng” từ thuở bé nhưng Mã Bá Khiên chưa một lần cho phép bản thân chủ quan, ỷ lại vào gia thế khủng. Anh tự mình cố gắng từng ngày trong Cbiz để có được thành tựu như ngày hôm nay. Nam diễn viên còn được biết đến là một người đam mê sưu tập giày hiệu và siêu xe, vô cùng hài hước và hòa đồng với tất cả mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục