24h
Yeah1 News

Lịch chiếu phim Tết Sum Vầy: Những câu chuyện ấm áp về tình thân dịp Tết Nguyên Đán

Thứ ba, 30/01/2024 | 18:59 (GMT+7)

Bộ phim Tết Sum Vầy hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phân cảnh cảm động về tình yêu, gia đình, sự thấu hiểu và bao dung.

Tết Sum Vầy là phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam lấy bối cảnh miền quê Tây Nam Bộ với câu chuyện kể về thời khắc cha mẹ già đau đáu chờ con về quê nghỉ Tết.

Thông tin phim Tết Sum Vầy

  • Thời lượng: 50 tập, 45 phút/tập
  • Diễn viên: NSND Việt Anh, Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ngọc Xuyên, Hiếu Hiền, Quang Thái, Bella Mai, Nguyên Vũ,...
  • Đạo diễn: Vương Quang Hùng
  • Năm phát hành: 26/01/2024
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên
Tết Sum Vầy là phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam lấy bối cảnh miền quê Tây Nam Bộ
Tết Sum Vầy là phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam lấy bối cảnh miền quê Tây Nam Bộ

Bộ phim lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ. Câu chuyện kể về gia đình ông Ba Chánh với 3 người con: An, Phước, Lành. Tết đến, ông bà Ba gọi các con về nhà đoàn tụ, nhưng An và Phước đều có việc riêng, chỉ riêng Lành rất vui mừng.

Liệu Tết năm nay các con của ông Ba có cùng nhau sum vầy?
Liệu Tết năm nay các con của ông Ba có cùng nhau sum vầy?

Lành, con gái út của ông bà Ba, là người duy nhất hào hứng về quê ăn Tết. Tuy nhiên, cô lại khiến ông Ba tức giận nhất khi đưa bạn trai Việt kiều, Paul, về ra mắt. Ông Ba vốn mang định kiến về người Việt kiều nên kiên quyết ngăn cản chuyện tình yêu của con gái. Hơn nữa, ông Ba muốn Lành lấy Hiền, chàng trai cùng quê hiền lành, chân chất. Trong khi ông Ba ủng hộ Hiền thì bà Ba lại thiên vị Paul, gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

An tha thiết muốn về quê ăn Tết với cha mẹ già, nhưng Châu, vợ anh, lại nhất quyết phản đối. Cô cho rằng mình không hợp với lối sống ở quê và cũng không được mẹ chồng yêu thích. Cuối cùng, vì sự cố không mua được vé máy bay và cũng vì nhận ra nỗi buồn của chồng, Châu buộc phải đồng ý về quê. Tuy nhiên, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng thêm căng thẳng bởi lối sống, cách sinh hoạt của cả hai quá khác biệt.

Phước không thể về quê ăn Tết vì kinh doanh thua lỗ, mắc nợ. Dù vậy, anh vẫn cố gắng tỏ ra thành đạt để tía má ở quê yên lòng. Ngày ngày, Phước phải chạy trốn bọn đòi nợ hung hăng, sống trong cảnh thấp thỏm, lo sợ. Cuối cùng, anh quyết định về quê để đối diện với thực tế. Tuy nhiên, số nợ của anh khiến ông bà Ba lao đao, khiến gia đình rơi vào cảnh khó khăn.

Lịch chiếu phim Tết Sum Vầy

Phim Tết Sum Vầy được phát sóng lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 26/01/2024.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục