24h
Yeah1 News

Khánh Dư Niên 2 chưa chiếu đã phá kỷ lục lịch sử, đè bẹp Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử

Thứ năm, 16/05/2024 | 17:06 (GMT+7)

Khánh Dư Niên 2 được xem là một trong những bộ phim được kỳ vọng nhiều nhất năm 2024. Mới đây, phim phá kỷ lục lịch sử trên Tencent Video.

Hôm nay (16/5), bộ phim truyền hình Khánh Dư Niên phần 2 sẽ được lên sóng trên nền tảng Tencent Video. Bộ phim do Trương Nhược Quân đóng chính, với sự tham gia của Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Quách Kỳ Lân, Lý Tiểu Nhiễm, Tống Dật, Tân Chỉ Lôi, Kim Thần, Vương Sở Nhiên, Mao Hiểu Đồng...

Bộ phim Khánh Dư Niên 2 sẽ lên sóng vào ngày 16/5
Bộ phim Khánh Dư Niên 2 sẽ lên sóng vào ngày 16/5

Trước thời điểm lên sóng, Khánh Dư Niên 2 đã trở thành bộ phim có tỉ lệ người xem đặt trước cao nhất mọi thời đại trên Tencent Video với hơn 17 triệu lượt đặt. Đây là một con số cực kỳ "khủng", thể hiện sự mong đợi và kỳ vọng của khán giả đối với phần 2 của Khánh Dư Niên.

Dù chưa chiếu nhưng nhiệt độ của phim đã cán mốc 20.000 điểm
Dù chưa chiếu nhưng nhiệt độ của phim đã cán mốc 20.000 điểm

Mới đây, nền tảng Tencent Video vừa thông báo, chỉ số nhiệt độ của Khánh Dư Niên 2 đã vượt qua mốc 20.000 điểm mặc dù còn chưa chính thức lên sóng. Với thành tích này, bộ phim của Trương Nhược Quân đã vượt qua kỷ lục của Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh hay Trường Tương Tư của Dương Tử. Có thể nói, sức mạnh của Khánh Dư Niên 2 hiện tại là vô cùng lớn và đang "càn quét" khắp các diễn đàn mạng ở Trung Quốc.

Nếu Khánh Dư Niên 2 thành công, Trương Nhược Quân sẽ 'phi thăng' lần nữa
Nếu Khánh Dư Niên 2 thành công, Trương Nhược Quân sẽ "phi thăng" lần nữa

Trên diễn đàn Douban, những bài viết dự đoán thành tích của bộ phim xuất hiện với mật độ dày đặc. Trong đó, bộ phim được phát sóng khung giờ vàng trên đài CCTV8 được dự đoán với rating 1,4-1,6%. Về lượt xem trên nền tảng Yunhe, dự kiến ngày đầu phim sẽ phá 50 triệu view, mức cao nhất suốt thời gian chiếu là 300 triệu và trung bình đạt được 180 triệu view trong thời gian 2 tháng. Về nhiệt độ nền tảng, phim được dự đoán sẽ phá mốc cao nhất là 40.000 điểm. 

Sân khấu hoành tráng cho buổi ra mắt phim
Sân khấu hoành tráng cho buổi ra mắt phim

Tối nay, Tencent Video cũng sẽ tổ chức một sân khấu hoành tráng để chúc mừng bộ phim Khánh Dư Niên 2 lên sóng sau 5 năm kể từ phần đầu tiên. Đây được xem là ưu đãi chưa từng có của nền tảng dành cho một bộ phim. Nhiều khán giả vô cùng mong đợi những thành tích nổi bật của bộ phim lần này.

Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn
Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn

Được biết, Khánh Dư Niên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Phần 1 của Khánh Dư Niên tập trung khai thác từ năm Phạm Nhàn 15 tuổi, cha của Phạm Nhàn là Phạm Kiến mời một cao thủ sử dụng độc dược dạy cho Phạm Nhàn biết những chiêu thức dùng độc cũng như võ công.

Dàn diễn viên hùng hậu của Khánh Dư Niên 2
Dàn diễn viên hùng hậu của Khánh Dư Niên 2

Sau 4 năm, tài sử dụng độc dược của Phạm Nhàn tăng cao. Cùng lúc đó, nhiều vụ án liên quan đến đầu độc xuất hiện ở kinh thần, Phạm Nhàn đến kinh đô để điều tra chân tướng. Vượt qua nhiều khó khăn thử thách với sự giúp đỡ của bạn bè, trải qua cuộc đời với đủ mọi cung bậc cảm xúc giúp Phạm Nhàn càng thêm kiên định với ý chí ban đầu của mình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục