24h
Yeah1 News

Cặp đôi "gây bão" một thời quay trở lại "vượt mặt" cả Vân Chi Vũ

Thứ tư, 20/09/2023 | 16:42 (GMT+7)

Cặp đôi "công sở" hot rần rần quay trở lại với tác phẩm "Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân". Dù mới lên sóng nhưng đã vượt mặt "Vân Chi Vũ" để chiếm hạng nhất.

Sự trở lại của cặp đôi "gây bão" một thời của phim Nỗi Vương Vấn Của Hạn Tiên Sinh gần đây đã chiếm được tình cảm của khán giả. Nếu trong Cửu Nghĩa Nhân "nhà gái" ghi điểm với vai nạn nhân thì giờ đến lượt "nhà trai" Ngụy Triết Minh tái xuất màn ảnh. 

Phim 'Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân' vừa lên sóng đã 'gây sốt'
Phim "Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân" vừa lên sóng đã "gây sốt"

Bộ Phim Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân chính thức lên sóng ngày 15/09 trên nền tảng iQIYI và bất ngờ tăng hạng về độ hot. Theo nhiều nguồn tin, trong ngày 16/09 chỉ số nhiệt độ của bộ phim này tăng tới 455% sau 1 ngày chiếu vượt qua phim Vân Chi Vũ để đứng top 1 trên nền tảng. Đây là bộ phim đề tài công sở được mong chờ nhất mùa thu năm nay. 

Chỉ trong 1 ngày lên sóng đã tăng 455%, chiếm lấy vị trí top 1 của phim 'Vân Chi Vũ'
Chỉ trong 1 ngày lên sóng đã tăng 455%, chiếm lấy vị trí top 1 của phim "Vân Chi Vũ"

Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh Đổng Đổng Ân - cô nhân viên công tác xã hội tài năng, tháo vác và luôn có thành tích tốt. Vào một ngày cô tình cờ giúp ngăn chặn một cuộc ẩu đả tại bãi xe, nhưng cô không biết rằng mình lại vô tình đẩy mạnh nạn nhân đập đầu bất tỉnh. Nạn nhân kém may mắn nay lại là Lâu Uyên - sếp của bộ phận A trong công ty của cô. 

Sau khi được điều đến bộ phận A làm việc, Đổng Đổng Ân liên tục chạm mặt, được Lâu Uyên mang ra ngoài đi làm việc. Nhờ sự nhiệt tình, tốt bụng và nghiêm túc của mình, Đổng Đổng Ân đã chứng tỏ được mình và dần "cảm hóa" được Lâu Uyên.

Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những thước phim thú vị và chân thật nhất về cuộc sống công sở
Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những thước phim thú vị và chân thật nhất về cuộc sống công sở

Nữ diễn viên Từ Lộ hoàn thành xuất sắc vai diễn Đổng Đổng Ân, cô cũng được đánh giá cao nhan sắc tươi trẻ và diễn xuất tự nhiên khi biến hóa nhân vật cô nàng công sở Đổng Đổng Ân sôi nổi, tài trí, nhưng cũng có lúc yếu lòng. Tới những phân cảnh nữ chính gặp lại bạn trai cũ từng phản bội mình cũng thể hiện được mặt tối rất khác của Đổng Đổng Ân. 

Từ Lộ trong vai diễn Đổng Đổng Ân một cô gái tốt bụng và tài năng
Từ Lộ trong vai diễn Đổng Đổng Ân một cô gái tốt bụng và tài năng

Nam diễn viên Ngụy Triết Minh một lần nữa trong vai tổng tài để lại ấn tượng tốt. Nam chính vẫn thể hiện vai diễn một cách tự nhiên, không gượng gạo, thể hiện tốt một nhân vật điềm đạm, lạnh nhạt nhưng đôi khi lại 'trẻ con", đặc biệt là từ lúc xác nhận tình cảm với Đổng Đổng Ân. 

Ngụy Triết Minh rất hợp với vai diễn 'tổng tài' lạnh lùng nhưng cũng rất trẻ con bên cạnh người yêu
Ngụy Triết Minh rất hợp với vai diễn "tổng tài" lạnh lùng nhưng cũng rất trẻ con bên cạnh người yêu

Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân là một dự án ngôn tình đáng yêu và dễ xem trong thời gian hiện tại của màn ảnh Hoa ngữ. Phim đã nhận được sự khen ngợi từ khán giả về cách thể hiện câu chuyện công sở, không quá "drama" nhưng vẫn dễ đồng cảm, đặc biệt là với những người mới đi làm và đang phải đối mặt với những khó khăn trong sự nghiệp.

Dự án này mang lại cho khán giả một cái nhìn tổng quan về cuộc sống công việc và các thử thách mà chúng ta có thể gặp phải trong công việc hàng ngày.
Dự án này mang lại cho khán giả một cái nhìn tổng quan về cuộc sống công việc và các thử thách mà chúng ta có thể gặp phải trong công việc hàng ngày.
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục