24h
Yeah1 News

Bộ phim cung đấu "Hậu cung Như Ý truyện" bỗng biến mất trên Youtube, hiện đã quay trở lại!

Thứ năm, 04/05/2023 | 13:57 (GMT+7)

Thông tin về bộ phim đình đám "Hậu cung Như Ý truyện" bỗng biến mất trên Youtube khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, vài giờ sau, bộ phim đã được cập nhật trở lại.

Từ xưa đến nay, dòng phim cung đấu cổ trang luôn nhận được sức hút to lớn từ khán giả Việt Nam, đặc biệt là những bộ phim tranh giành tình cảm chốn hậu cung do Trung Quốc, Hàn Quốc sản xuất. Trong 10 năm trở lại đây, bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện" trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của dòng phim cung đấu của Trung Quốc. Đặc biệt, bộ phim này có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với các "mọt phim" Việt Nam.

Sáng 4/5, nhiều khán giả Việt xôn xao trước tin 'Hậu cung Như Ý truyện' bỗng biến mất trên Youtube
Sáng 4/5, nhiều khán giả Việt xôn xao trước tin "Hậu cung Như Ý truyện" bỗng biến mất trên Youtube

Tuy đã phát sóng gần 5 năm, "Hậu cung Như Ý truyện" vẫn chưa bao giờ giảm sức hút. Thậm chí, khán giả còn xem nó như bộ phim "gối đầu giường" để xem đi xem lại nhiều lần. Sáng ngày 4/5, nhiều khán giả Việt vô cùng hoang mang, hụt hẫng khi phát hiện gần 90 tập phim "Hậu cung Như Ý truyện" đã biến mất trên nền tảng đăng phim của Youtube. Mọi người quan ngại về việc liệu bộ phim có vi phạm vấn đề bản quyền hay tiêu chuẩn cộng đồng nào mà bị gỡ bỏ.

Vài giờ sau, bộ phim đã được khôi phục như cũ khiến fan thở phào nhẹ nhõm
Vài giờ sau, bộ phim đã được khôi phục như cũ khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Trong lúc mọi người đang xôn xao thì vài giờ đồng hồ sau đó, "Hậu cung Như Ý truyện" đã được khôi phục toàn bộ trên nền tảng cũ. Nhiều khán giả không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì bộ phim không biến mất hoàn toàn. Một số khán giả bày tỏ nghi vấn, có lẽ do vấn đề thuật toán hoặc xảy ra sự cố kỹ thuật nên bộ phim mới bỗng chốc "bay màu" trong khoảng thời gian ngắn. Sau khi được khắc phục thì bộ phim đã trở lại như cũ.

Đây không phải lần đầu tiên các bộ phim Hoa Ngữ bỗng "bay màu" không dấu vết trên Youtube. Trước đó, một số tác phẩm nổi tiếng như "Diên Hy công lược", "Phù Dao hoàng hậu"... cũng từng bị gỡ khỏi Youtube. Điều này khiến fan không ít lần rơi vào tình trạng hoang mang, không rõ thực hư thế nào.

Châu Tấn thủ vai Như Ý trong phim
Châu Tấn thủ vai Như Ý trong phim

Bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Liễm Tử (cùng tác giả với bộ "Hậu cung Chân Hoàn truyện" nổi tiếng không kém). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám với đội ngũ chế tác được xem là đầu tư chỉn chu nhất nhì Cbiz. Ngoài Châu Tấn đảm nhận vai diễn Thanh Anh/Như Ý, còn có Hoắc Kiến Hoa, Lý Thuần, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Tân Chỉ Lôi... 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục