24h
Yeah1 News

An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba 'flop' nặng nhưng đạt điểm Douban ở mức 'không tưởng'

Thứ tư, 16/08/2023 | 16:51 (GMT+7)

Điểm Douban của hàng loạt phim truyền hình Hoa ngữ vừa được mở, nhiều người giật mình khi An Lạc Truyện có thể đạt được số điểm cao hơn tưởng tượng.

Mới đây, điểm Douban của hàng loạt phim truyền hình Hoa ngữ đã được mở. Trong đó tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba - An Lạc Truyện lại nhận về điểm số khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tác phẩm này được 5,9/10 điểm với 83.000 lượt đánh giá.

Điểm Douban của an Lạc Truyện. Ảnh: Internet
Điểm Douban của an Lạc Truyện. Ảnh: Internet

An Lạc Truyện là tác phẩm "đắp chiếu" khá lâu mới được lên sóng và được kỳ vọng sẽ là "bom tấn" màn ảnh trong mùa hè 2023. Tuy nhiên mong đợi nhiều thì thất vọng càng lớn, tác phẩm này ngay khi vừa lên sóng đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực. Khán giả nhận xét An Lạc Truyện tiếp tục đi vào "vết xe đổ" của nhiều tác phẩm cổ trang khác với kỹ xảo "ba xu", màu phim kém nét và phần lồng tiếng cũng không khớp với nhân vật. Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn là diễn viên chính của phim nhưng lại không có quá nhiều đất diễn bởi phim tập trung khá nhiều vào các tuyến nhân vật phụ khiến tác phẩm càng trở nên "flop" (thất bại).

An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba 'flop' nặng nhưng đạt điểm Douban ở mức 'không tưởng' - ảnh 2

An Lạc Truyện cũng được kỳ vọng là tác phẩm khẳng định sự tiến bộ về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, song sự thể hiện của nữ diễn viên trong tác phẩm này vẫn chưa được như kỳ vọng khi vẫn chưa tạo được dấu ấn. Cô thậm chí bị đánh giá là không lăn xả cho vai diễn khi nhiều phân cảnh tạo hình xinh đẹp lại không phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật.

Với sự thảm hại về cả nội dung lẫn hình ảnh, thế nhưng việc An Lạc Truyện đạt được số điểm đánh giá là 5,9/10 khiến nhiều người bất ngờ bởi điểm số này cao hơn chất lượng mà bộ phim đem lại. 

Tạo hình nhân vật trong An Lạc Truyện bị chê bai. Ảnh: Internet
Tạo hình nhân vật trong An Lạc Truyện bị chê bai. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, lượng người tham gia bình chọn của bộ phim cũng khiến nhiều khán giả không khỏi thắc bởi lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đều thuộc nhóm sao lưu lượng, độ nhận diện cao, thế nhưng chỉ thu hút hơn 80 nghìn người đánh giá cho tác phẩm này. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với 2 tác phẩm tương đồng là Liên Hoa Lâu của Thành Nghị hay Trường Tương Tư của Dương Tử thì con số này cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục