24h
Yeah1 News

Yêu trước ngày cưới: Minh Anh (Nhã Phương) dùng kế vạch trần “tiểu tam” và bạn trai “tra nam”

Thứ ba, 02/01/2024 | 08:40 (GMT+7)

Sĩ Thanh không đồng tình với cách hành xử của vai Minh Anh (Nhã Phương) trong bộ phim “Yêu Trước Ngày Cưới”. 

Tập trung khai thác sâu diễn biến tâm lý, Yêu Trước Ngày Cưới từng bước giúp người xem hiểu sâu hơn về tâm hồn và tính cách của từng nhân vật. Đến tập 15-16, mỗi người đều đã trải qua sự phát triển và thay đổi rõ rệt trong mối quan hệ của họ. Tập phát sóng mới nhất là khoảng nghỉ sau loạt sự kiện đầy mâu thuẫn, nghi ngờ và xung đột. 

Yêu trước ngày cưới: Minh Anh (Nhã Phương) dùng kế vạch trần “tiểu tam” và bạn trai “tra nam” - ảnh 1

Tập 15-16 tập trung khai thác việc Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Minh Anh và Mạnh Dũng (Quốc Anh) trở lại cuộc sống hàng ngày của họ. Đảm nhận vai trò chính trong dự án Nhật Phương làm việc trực tiếp với giám đốc đối tác là Huy Hoàng. Cô phải đảm bảo ranh giới giữa chuyện tư và chuyện công. Đây cũng là cơ hội để anh gần gũi hơn “crush”. 

Yêu trước ngày cưới: Minh Anh (Nhã Phương) dùng kế vạch trần “tiểu tam” và bạn trai “tra nam” - ảnh 2

Trong lúc này, Minh Anh mạnh mẽ hơn hậu chia tay tình 10 năm. Cô tìm được công việc là wedding planner và khách hàng đầu tiên là Nhật Phương. Minh Anh tự chủ động tìm gặp Nhật Phương đề nghị phụ giúp việc tổ chức đám cưới với Mạnh Dũng. Cô tìm nhà hàng tiệc cưới đến showroom áo cưới. Buổi thử áo cưới Mạnh Dũng vắng mặt, Minh Anh cố tình cho Huy Hoàng biết, gây ra nhiều xáo trộn trong tâm trạng của nàng dâu tương lai.

Sau khi chuyển công tác ở công ty mới, Mạnh Dũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Anh được thăng chức lên làm giám đốc, công việc bận rộn gấp bội. Vì phải công tác xa trong nhiều tháng, anh đề nghị Nhật Phương hoãn kế hoạch kết hôn. Điều này khiến cô khó giấu được sự hụt hẫng khi đang cố gắng dứt khoát với “làn gió lạ” để tiến đến đám cưới.

Diễn biến tập 15-16 cho thấy Mạnh Dũng là người gia trưởng, truyền thống và đặt cao sự nghiệp hơn hôn nhân và các mối quan hệ xung quanh. Anh là người luôn nhất quyết phải làm theo kế hoạch nhưng “5 lần 7 lượt” phá vỡ. Không những thế, Minh Anh liên tục ép nhanh chóng thực hiện kế hoạch kết hôn khiến Nhật Phương càng bức bối, khó chịu hơn. Những cám giỗ dần kéo đến khi Mạnh Dũng ngày càng thân thiết với sếp Thùy Vân thì Nhật Phương lại gặp nhiều chuyện không ngờ với Huy Hoàng. 

Về tính cách, hành động và các ứng xử của nhân vật Minh Anh, ca sĩ kiêm diễn viên Sĩ Thanh nhận xét: “Cô ấy bị mụ mị trong tình yêu, không quyết đoán, không dám từ bỏ người đàn ông không còn tình cảm với mình nữa mà cố níu kéo. Người níu kéo là người mệt mỏi nhất, mệt quá là buông thôi. Minh Anh níu kéo tất cả mọi thứ đến khi người thứ ba xuất hiện. Dù Huy Hoàng nói ra những lời không thể chấp nhận được, Mình Anh vẫn kiềm chế, tìm ra những cách kéo người đàn ông của mình lại. Đúng là lý trí không còn sáng suốt. Mình phải yêu bản thân mình trước. Cô ấy quá yêu người ta, quên luôn bản thân mình. Đó là điều phụ nữ nên cân nhắc, khi yêu đừng yêu người ta quá, hãy yêu bản thân mình trước thì mình mới biết cách yêu người khác”.

Yêu trước ngày cưới: Minh Anh (Nhã Phương) dùng kế vạch trần “tiểu tam” và bạn trai “tra nam” - ảnh 3

Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang và Quốc Anh đã thể hiện vai diễn của họ một cách tinh tế, giúp khán giả tương tác và đồng cảm với nhân vật của họ. Tuy nặng tâm lý và nhiều mâu thuẫn nhưng Yêu Trước Ngày Cưới vẫn mang đến nhiều khoảng nghỉ, nhiều tình huống dở khóc dở cười và trái ngược giữa hai nhân vật chính. Phim thể hiện chân thực những khó khăn mà cặp đôi phải đối mặt trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài ra, đạo diễn Võ Thạch Thảo và ê-kíp VieON đã có sự đóng góp đáng kể vào thành công của phim, từ việc chỉ đạo đến việc làm lại kịch bản từ bộ phim từng gây tiếng vang tại Đài Loan (Trung Quốc).

Tập 15-16 nhe nhóm cho những xung đột, nhiều tình huống mới và thách thức để tạo ra sự hấp dẫn trong câu chuyện tình yêu, tiền hôn nhân của Yêu Trước Ngày Cưới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục