24h
Yeah1 News

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối

Thứ năm, 09/05/2024 | 10:06 (GMT+7)

Mùa 2 của siêu phẩm Netflix “Wednesday” đã sẵn sàng ghi hình.

Những thông tin mới nhất về mùa thứ hai của phim “Wednesday” đã được tiết lộ, điều này khiến các fan của loạt phim ngoại truyện Addams Family không thể không háo hức. Dự án này sẽ tiếp tục câu chuyện về các học sinh Học viện Nevermore với một cốt truyện chưa được tiết lộ. Đặc biệt, dàn diễn viên của phần 2 sẽ có sự góp mặt của một số ngôi sao trở lại và những diễn viên mới đầy hứa hẹn.

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 1

Theo tiết lộ của tài khoản @wednesdaynetflix , những bức ảnh hậu trường mới đã được công bố, giúp chúng ta có cái nhìn sơ bộ về “Wednesday” mùa 2. Các bức ảnh này được chụp dưới dạng loạt ảnh đen trắng, tạo nên một không khí bí ẩn và hấp dẫn.

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 2
Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 3

Trong số đó, chúng ta đã có cơ hội nhìn thấy sự xuất hiện của Emma Myers và Jenna Ortega trên phim trường. Trong một cảnh quay, Jenna Ortega và nam diễn viên mới Steve Buscemi đã tạo dáng mỉm cười với nhau, tạo nên một tình huống thú vị. Ngoài ra, còn có một cảnh quay khác thể hiện Enid đứng nhìn qua cửa sổ Nevermore , tạo nên một hình ảnh đầy sức mạnh và ánh sáng.

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 4

Các khoảnh khắc khác cho thấy quá trình sản xuất của bộ phim đang diễn ra với sự tập hợp của các diễn viên.

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 5

Một số nguồn tin cho biết Percy Hynes White thực sự đã bị loại khỏi Wednesday mùa 2 vì bê bối quấy rối. Với những hình ảnh hậu trường từ ekip đăng tải, thông tin này như là động thái ngầm xác nhận.

Người đăng bài kèm theo chú thích: "Tôi tặng bạn những bức ảnh này của Season 2 như một món quà, và đặc biệt là chúng không phải là một phần của lễ Halloween."

Wednesday Season 2 tung ảnh hậu trường, nam chính bị loại do phốt quấy rối - ảnh 6

Mặc dù bộ phim chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng thông tin về mùa thứ hai của “Wednesday” là một dấu hiệu tích cực cho thấy quá trình sản xuất đang diễn ra suôn sẻ. Mùa đầu tiên của loạt phim ngoại truyện Addams Family dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa thu năm 2022, do đó, người hâm mộ rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo này. Dự kiến, “Wednesday” mùa 2 sẽ được ra mắt vào năm 2025, nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Hy vọng rằng quá trình sản xuất sẽ tiến triển thuận lợi và người xem sẽ được thưởng thức những cuộc phiêu lưu tiếp theo tại Nevermore sớm hơn.

Cuộc đình công kép của Hiệp hội Biên kịch Mỹ (WGA) và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG-AFTRA) vào năm 2023 đã gây ra sự gián đoạn trong quá trình sản xuất “Wednesday”  mùa 2.  Sau một thời gian khá dài chờ đợi, cuối cùng mùa 2 đã sẵn sàng để ghi hình. Một số thông tin cho biết Wednesday mùa 2 sẽ bắt đầu quay vào tháng 4/2024.  Đây là bộ phim ghi điểm kỷ lục trên Netflix, thu hút hàng triệu giờ xem từ khán giả trên toàn thế giới.

Sự ưu tiên của Netflix đối với “Wednesday” mùa 2 cùng với những bức ảnh hậu trường tiết lộ quá trình sản xuất đang diễn ra, cho thấy sự quan tâm dành cho dự án này và bộ phim sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian tới. 

“Wednesday” mùa 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khán giả. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón nhận những cuộc phiêu lưu kỳ thú tại Học viện Nevermore trong tương lai gần.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: wednesday   Addams Family  

Cùng chuyên mục