24h
Yeah1 News

Song Hye-Kyo và Gong Yoo hợp tác trong dự án phim cổ trang hiện đại 80 tỷ won

Thứ ba, 14/05/2024 | 13:00 (GMT+7)

Netflix đang xem xét sản xuất phim truyền hình của Song Hye-Kyo và Gong Yoo. Bộ phim được viết bởi biên kịch No Hee-Kyung - biên kịch của 'Its OK Thats Love' và 'Our Blues' chi phí sản xuất ước tính khoảng 80 tỷ won.

Theo tin từ News 1 (Hàn Quốc), nam diễn viên Gong Yoo đang trong quá trình thảo luận cho vai nam chính trong một dự án mới của biên kịch No Hee Kyung và đạo diễn Lee Yoon Jung. Người đẹp Song Hye Kyo cũng được đồn đoán tích cực cân nhắc tham gia bộ phim này.

Song Hye-Kyo và Gong Yoo hợp tác trong dự án phim cổ trang hiện đại 80 tỷ won - ảnh 1

Dự án mới của No Hee Kyung được mô tả là một bộ phim cổ trang hiện đại, tập trung vào cuộc sống thực của những người làm việc trong ngành phát thanh truyền hình. Tác phẩm này sẽ khắc họa niềm đam mê của những con người vượt qua những biến cố lịch sử, dẫn đến sự phát triển của ngành giải trí Hàn Quốc.

No Hee Kyung là một biên kịch nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã viết nhiều bộ phim thành công như "Thế giới họ đang sống", "Gió đông năm ấy", "Chỉ có thể là yêu", "Tình bạn tuổi xế chiều", "Nơi đảo xanh"... Đáng chú ý, cô đã từng làm việc với Song Hye Kyo trong "Thế giới họ đang sống" và "Gió đông năm ấy".

Song Hye-Kyo và Gong Yoo hợp tác trong dự án phim cổ trang hiện đại 80 tỷ won - ảnh 2

Nữ đạo diễn Lee Yoon Jung, người đã đứng sau thành công của các tác phẩm như "Tiệm cà phê hoàng tử", "Bẫy tình yêu", "Argon", cũng sẽ tham gia vào dự án này. Nếu Gong Yoo đồng ý đóng phim mới, đây sẽ là cơ hội tái hợp của anh với Lee Yoon Jung sau 17 năm kể từ "Tiệm cà phê hoàng tử".

Tin tức về việc Gong Yoo và Song Hye Kyo có thể đóng chung trong dự án mới này đã trở thành chủ đề sôi nổi được cộng đồng bàn tán. Nhiều người hâm mộ mong muốn cặp đôi này đồng ý tham gia tác phẩm này. Cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, và khán giả rất háo hức được thấy họ cùng nhau trên màn ảnh.

Song Hye-Kyo và Gong Yoo hợp tác trong dự án phim cổ trang hiện đại 80 tỷ won - ảnh 3

Trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều video và hình ảnh ghép Gong Yoo và Song Hye Kyo. Các bình luận phản ánh sự phấn khích và đoán định rằng cặp đôi này sẽ tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cũng có một số người trên mạng đánh giá rằng Gong Yoo và Song Hye Kyo có thể không phù hợp hoặc không tạo ra "phản ứng hóa học" như mong đợi. Một số người cũng cho rằng cặp đôi này đã quá tuổi để đảm nhận vai chính trong một bộ phim tình cảm lãng mạn truyền hình.

Gong Yoo sắp trở lại với các dự án điện ảnh như "Wonderland", mùa 2 của loạt phim "Trò chơi con mực" (Squid Game) và bộ phim truyền hình "The Trunk". "Wonderland" dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 6, trong khi "Trò chơi con mực" mùa 2 và "The Trunk" dự kiến ​​phát sóng trong nửa cuối năm trên Netflix.

Còn với Song Hye Kyo, sau thành công của bộ phim "Vinh quang trong thù hận" (The Glory), cô chưa trở lại màn ảnh. Hiện tại, cô đang bận rộn với việc tham gia bộ phim điện ảnh "Black Nuns" (hay còn gọi là "Dark Nuns") do đạo diễn Kwon Hyeok Jae chỉ đạo.

Dự án mới của Gong Yoo và Song Hye Kyo sẽ tiếp tục được theo dõi sát sao bởi các fan hâm mộ và khán giả. Việc hai ngôi sao hàng đầu này có tham gia cùng nhau trong một dự án sẽ mang lại niềm vui cho người yêu điện ảnh Hàn Quốc và tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Song Hye-Kyo   Gong Yoo  

Cùng chuyên mục