24h
Yeah1 News

Review Dâu Hào Môn tập 15, 16: Diệp mang thai con của Tài nhưng đầy nghi vấn

Thứ tư, 29/05/2024 | 23:53 (GMT+7)

Trong tập 15, 16 của web-drama Dâu Hào Môn, Tài đã tiết lộ cho Linh biết về hoàn cảnh của bản thân. Trong khi đó, Diệp lại bất ngờ tiết lộ mình mang thai.

Trong tập 15, 16 của bộ phim web-drama "Dâu hào môn", Linh phát hiện Tài lén lút đốt giấy tiền vàng mã trong vườn nhà. Vì Linh mới được gả đến gia đình Nguyễn Phó nên vẫn không biết chuyện trong quá khứ. Chính do vậy nên Tài đã kể hết ngọn nguồn sự thật cho Linh nghe. Lúc này, Linh mới nhận ra sự thật là Tài vốn là con trai của vợ cả. Sau khi ông Phú ngoại tình với bà Xuân bị mẹ của Tài phát hiện nhưng ông Phú vẫn không hối hận mà càng đay nghiếng mẹ con Tài.

Review Dâu Hào Môn tập 15, 16: Diệp mang thai con của Tài nhưng đầy nghi vấn - ảnh 1
Tài kể lại quá khứ đau khổ của mình và sự vô tình của ông Phú khiến mẹ của Tài nghĩ không thông suốt
Tài kể lại quá khứ đau khổ của mình và sự vô tình của ông Phú khiến mẹ của Tài nghĩ không thông suốt

Vì không chịu nổi sự áp bức trong gia đình khi chồng phản bội, mẹ của Tài đã uống thuốc tự tử và để lại Tài chịu sự dày vò của bà Xuân. Nhận thấy Linh có cùng cảnh ngộ bị bà Xuân chèn ép, Tài và Linh nhen nhóm âm mưu liên minh để trả thù gia tộc Nguyễn Phó. Đúng lúc này, Linh đến chỗ dưỡng bệnh của ông Phú thì lại không thấy người đâu. Nhiều khả năng ông Phú đã được bà Xuân đưa đến một nơi khác an toàn và kín kẽ hơn. 

Bảo cảnh báo Tài không được có bất kỳ quan hệ nào với người phụ nữ của Bảo
Bảo cảnh báo Tài không được có bất kỳ quan hệ nào với người phụ nữ của Bảo

Cũng trong quá trình Linh và Tài nhiều lần tiếp xúc thân mật khiến Bảo nổi cơn ghen. Bảo không ngại thể hiện sự chiếm hữu của mình với Linh và tuyên bố thẳng những thứ đồ thuộc về Bảo thì không thể san sẻ với bất kỳ ai hay để ai khác giành lấy. Nhiều người cho rằng dù không có tình cảm với Linh nhưng vì Bảo và Tài luôn đối địch với nhau nên Bảo càng không muốn người vợ trên danh nghĩa của mình có bất kỳ quan hệ nào với Tài.

Review Dâu Hào Môn tập 15, 16: Diệp mang thai con của Tài nhưng đầy nghi vấn - ảnh 4
Review Dâu Hào Môn tập 15, 16: Diệp mang thai con của Tài nhưng đầy nghi vấn - ảnh 5
Diệp thông báo mình đã mang thai khiến nhiều người bất ngờ
Diệp thông báo mình đã mang thai khiến nhiều người bất ngờ

Trong lúc những âm mưu thủ đoạn chống đối nhau giữa các thành viên trong gia đình ngày càng căng thẳng thì Diệp - bà xã của Tài bất ngờ thông báo đã mang thai. Hình ảnh chiếc que thử thai hiện lên 2 vạch và thái độ lúng túng của Diệp làm mọi người "bán tín bán nghi" không biết có phải thật sự Diệp đã có em bé hay đây chỉ là một màn kịch nằm trong âm mưu của Diệp.

Web-drama "Dâu hào môn" được phát sóng mỗi tối lúc 20h00 trên kênh YeaH1 Stars nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Ngân Quỳnh, Tú Vi, Trung Huy, Steven Nguyễn...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục