24h
Yeah1 News

Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới

Thứ năm, 23/05/2024 | 20:03 (GMT+7)

Câu Chuyện Hoa Hồng gây ấn tượng trong trailer đầu tiên khi khai thác được góc nghiêng thần thánh của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô.

Trailer Câu Chuyện Hoa Hồng mới vừa ra mắt đã gây được nhiều chú ý, đặc biệt là những cảnh quay tuyệt đẹp và sự rạng rỡ của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 1
Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 2

Đạo diễn Uông Tuấn đã sử dụng rất khéo léo ống kính để tôn vinh hết vẻ đẹp không góc chết của Thần tiên tỷ tỷ. Mỗi khung hình đều như một tác phẩm nghệ thuật, khiến người xem như chìm đắm trong một thế giới thơ mộng.

Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 3

Ngoài ra, trailer cũng gây ấn tượng mạnh với những cảnh khóc đầy cảm xúc của Lưu Diệc Phi, cũng như những cảnh hôn bỏng cháy với các bạn diễn nam. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc cho người xem.

Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 4
Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 5

Vai diễn Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi cũng rất đáng chờ đợi. Đây là một cô gái xinh đẹp, tài năng, thông minh nhưng lại luôn băn khoăn về ý nghĩa thực sự của tình yêu. Câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cô chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem.

Lưu Diệc Phi đẹp ná thở với góc nghiêng thần thánh trong phim mới - ảnh 6

Với sự dàn dựng công phu và dàn diễn viên vừa tài năng vừa nổi tiếng, Câu Chuyện Hoa Hồng hứa hẹn sẽ là một tác phẩm ấn tượng, khơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi ra mắt vào đầu tháng 6 tới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lưu Diệc Phi  

Cùng chuyên mục