24h
Yeah1 News

Lịch chiếu phim Doctor Slump: Park Shin Hye quay trở lại màn ảnh tái hợp cùng Park Hyung Sik

Thứ ba, 30/01/2024 | 18:56 (GMT+7)

Phim Doctor Slump nhận được sự quan tâm ngay trước khi chiếu vì có sự kết hợp của Park Shin Hye, Park Hyung Sik. Đây cũng là màn tái hợp của 2 ngôi sao “Những người thừa kế” sau 11 năm.

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump) là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Park Shin Hye và Park Hyung Sik sau 11 năm kể từ Những Người Thừa Kế. Quy tụ 2 gương mặt ăn khách của màn ảnh Hàn, kết hợp với kịch bản mang tính chữa lành đang là xu hướng của phim truyền hình Hàn những năm gần đây, Nốt Trầm Đời Bác Sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi mới công bố nội dung và dàn cast.

Phim Doctor Slump vừa mới công chiếu đã đạt được thành tích cao
Phim Doctor Slump vừa mới công chiếu đã đạt được thành tích cao

Thông tin phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump)

  • Tên phim: Dr. Slump – Nốt Trầm Đời Bác Sĩ
  • Hangul: 닥터슬럼프
  • Thể loại:Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Tên phim: Dr. Slump – Nốt Trầm Đời Bác SĩHangul: 닥터슬럼프Thể loại: Phim bác sĩ, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Oh Hyun JongBiên kịch: Baek Sun WooDiễn viên: Park Hyung-Sik, Park Shin-Hye, Yoon Park, Kong Seong-Ha, Oh Dong-MinMạng: JTBC, NetllixSố tập: 16 tậpThời lượng: 60 phút/tậpNgày phát hành: 27 tháng 1 năm 2024. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Tên phim: Dr. Slump – Nốt Trầm Đời Bác SĩHangul: 닥터슬럼프Thể loại: Phim bác sĩ, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Oh Hyun JongBiên kịch: Baek Sun WooDiễn viên: Park Hyung-Sik, Park Shin-Hye, Yoon Park, Kong Seong-Ha, Oh Dong-MinMạng: JTBC, NetllixSố tập: 16 tậpThời lượng: 60 phút/tậpNgày phát hành: 27 tháng 1 năm 2024. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/ Phim bác sĩ, lãng mạn, hài hước
  • Đạo diễn:Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Tên phim: Dr. Slump – Nốt Trầm Đời Bác SĩHangul: 닥터슬럼프Thể loại: Phim bác sĩ, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Oh Hyun JongBiên kịch: Baek Sun WooDiễn viên: Park Hyung-Sik, Park Shin-Hye, Yoon Park, Kong Seong-Ha, Oh Dong-MinMạng: JTBC, NetllixSố tập: 16 tậpThời lượng: 60 phút/tậpNgày phát hành: 27 tháng 1 năm 2024. https://bloghay.org/ Oh Hyun Jong
  • Biên kịch: Baek Sun Woo
  • Diễn viên: Park Hyung-Sik, Park Shin-Hye, Yoon Park, Kong Seong-Ha, Oh Dong-Min
  • Mạng: JTBC, Netllix
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Ngày phát hành: 27 tháng 1 năm 2024

Nội dungphim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump)

​Phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump) xoay quanh Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik) và Nam Ha Neul (Park Shin Hye). Cả hai đều là học sinh đứng đầu trường và là đối thủ học tập của nhau. Sau đó, Yeo JeongWoo tiếp tục trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Cuộc sống của anh diễn ra suôn sẻ, nhưng do một tai nạn y tế bí ẩn, cuộc đời anh bị đẩy đến bờ vực. Lúc này, anh gặp Nam Ha-Neul (Park Shin-Hye). Cô từng là đối thủ trong quá khứ của anh và anh gặp cô ở thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời.

Park Shin Hye và Park Hyung Sik tái ngộ sau 11 năm
Park Shin Hye và Park Hyung Sik tái ngộ sau 11 năm

Nam Ha Neul làm bác sĩ gây mê. Khi lớn lên, mọi người gọi cô là thiên tài vì trí thông minh vượt trội của cô. Cô học tập chăm chỉ và trở thành bác sĩ. Cuộc sống của cô chỉ có công việc và học tập. Cô ấy không có thời gian để trải nghiệm niềm vui. Một ngày nọ, Nam Ha Neul nhận ra cô không hạnh phúc với cuộc sống của mình và cô muốn thay đổi. Lúc này, cô gặp Yeo Jeong-Woo trong một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời cô. Họ an ủi nhau và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ.

Yeo JeongWoo - Nam HaNeul gặp lại nhau trong khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời. Họ an ủi nhau và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ.
Yeo JeongWoo - Nam HaNeul gặp lại nhau trong khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời. Họ an ủi nhau và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ.

Diễn viên ​phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump)

Park Hyung Sik vai Yeo Jung Woo

Yeo Jung Woo là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên điều trị các ca sứt môi, hở hàm ếch, dị tật nhiều ngón,... Sở hữu ngoại hình điển trai cùng trí thông minh bẩm sinh, anh dễ dàng giành vị trí thứ nhất ở trường khi còn đi học, đỗ vào trường y tốt nhất Hàn Quốc và trở thành một bác sĩ siêu sao. Nhờ sống một cuộc đời không có lo âu nên anh lúc nào cũng nhàn nhã, lạc quan.

Yeo Jung Woo vướng vào vụ kiện tai nạn y tế và phải nghỉ việc
Yeo Jung Woo vướng vào vụ kiện tai nạn y tế và phải nghỉ việc

Thế rồi một ngày nọ, một bệnh nhân của anh không may qua đời trong lúc đang được phẫu thuật. Đáng nói, camera quan sát trong phòng mổ lúc đó lại không hoạt động, khiến Jung Woo bị nghi ngờ đã bất cẩn khiến bệnh nhân tử vong. Sự kiện này đã khiến toàn bộ sự nghiệp của anh sụp đổ.

Park Hyung Sik được xem là một trong những idol đá chéo sân có thực lực diễn xuất, đã được đông đảo khán giả công nhận.
Park Hyung Sik được xem là một trong những idol đá chéo sân có thực lực diễn xuất, đã được đông đảo khán giả công nhận.

Xuất thân là giọng ca chính của nhóm nhạc ZE:A, Park Hyung Sik được xem là một trong những idol đá chéo sân có thực lực diễn xuất, đã được đông đảo khán giả công nhận. Một số tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp diễn viên của anh có thể kể đến Happiness, Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, Hwarang, Những Người Thừa Kế,...

Park Shin Hye vai Nam Ha Neul

Nam Ha Neul sinh ra ở Busan, đến năm lớp 12 thì chuyển đến học tại Seoul. Tuy bẩm sinh đã thông minh nhưng bởi có bản tính thích học, có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ và khát khao đạt được thành công trong cuộc sống nên Ha Neul sống vô cùng chăm chỉ. Cô tận dụng mọi thời gian có thể để học. Cuối cùng, Ha Neul cũng trở thành một bác sĩ gây mê thành đạt.

Nam Ha Neul muốn tìm lại những niềm vui mà mình đã từng từ bỏ trước đây
Nam Ha Neul muốn tìm lại những niềm vui mà mình đã từng từ bỏ trước đây

Tuy nhiên, giữa lúc cuộc sống đang bình yên và ổn thỏa, Ha Neul bắt đầu có triệu chứng kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần. Thế rồi cô đưa ra quyết định tạm dừng tất cả để cho mình cơ hội tận hưởng cuộc sống, tận hưởng những niềm vui mà cô bỏ quên trong suốt quãng thời gian trưởng thành.

Park Shin Hye quay lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng
Park Shin Hye quay lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 với tư cách diễn viên nhí, Park Shin Hye nhanh chóng vụt sáng và duy trì độ nổi tiếng của mình trong suốt hơn 20 năm qua. Cô được khán giả nhớ đến qua các bộ phim đình đám như Cô Nàng Đẹp Trai, Những Người Thừa Kế, Pinocchio, Chuyện Tình Bác Sĩ, The Call,... 

Sau khi kết hôn với nam diễn viên Choi Tae Joon vào cuối năm 2021 vừa qua, nữ diễn viên đã có thời gian tạm ngừng các hoạt động giải trí để vun vén cho gia đình nhỏ và chào đón bé trai đầu lòng. Nốt Trầm Đời Bác Sĩ đánh dấu màn tái xuất của cô sau hơn 2 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Lịch chiếu phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump)

Tương tự như hầu hết các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng hàng tuần, Doctor Slump sẽ có 16 tập. Phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Tương tự như hầu hết các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng hàng tuần, Doctor Slump sẽ có 16 tập. Phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Tương tự như hầu hết các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng hàng tuần, Doctor Slump sẽ có 16 tập. Phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/
Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Nam Ha-Neul làm bác sĩ gây mê. Khi lớn lên, mọi người gọi cô là thiên tài vì trí thông minh vượt trội của cô. Cô học tập chăm chỉ và trở thành bác sĩ. Cuộc sống của cô chỉ có công việc và học tập. Cô ấy không có thời gian để trải nghiệm niềm vui. Một ngày nọ, Nam Ha-Neul nhận ra cô không hạnh phúc với cuộc sống của mình và cô muốn thay đổi. Lúc này, cô gặp Yeo Jeong-Woo trong một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời cô. Họ an ủi nhau và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . Nam Ha-Neul làm bác sĩ gây mê. Khi lớn lên, mọi người gọi cô là thiên tài vì trí thông minh vượt trội của cô. Cô học tập chăm chỉ và trở thành bác sĩ. Cuộc sống của cô chỉ có công việc và học tập. Cô ấy không có thời gian để trải nghiệm niềm vui. Một ngày nọ, Nam Ha-Neul nhận ra cô không hạnh phúc với cuộc sống của mình và cô muốn thay đổi. Lúc này, cô gặp Yeo Jeong-Woo trong một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời cô. Họ an ủi nhau và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . xoay quanh Yeo JeongWoo (Park HyungSik) và Nam HaNeul (Park ShinHye). Cả hai đều là học sinh đứng đầu trường và là đối thủ học tập của nhau. Sau đó, Yeo JeongWoo tiếp tục trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Cuộc sống của anh diễn ra suôn sẻ, nhưng do một tai nạn y tế bí ẩn, cuộc đời anh bị đẩy đến bờ vực. Lúc này, anh gặp Nam Ha-Neul ( Park Shin-Hye ). Cô từng là đối thủ trong quá khứ của anh và anh gặp cô ở thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . xoay quanh Yeo JeongWoo (Park HyungSik) và Nam HaNeul (Park ShinHye). Cả hai đều là học sinh đứng đầu trường và là đối thủ học tập của nhau. Sau đó, Yeo JeongWoo tiếp tục trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Cuộc sống của anh diễn ra suôn sẻ, nhưng do một tai nạn y tế bí ẩn, cuộc đời anh bị đẩy đến bờ vực. Lúc này, anh gặp Nam Ha-Neul ( Park Shin-Hye ). Cô từng là đối thủ trong quá khứ của anh và anh gặp cô ở thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời. https://bloganchoi.com/lich-chieu-dr-slump-phim/Lịch chiếu Dr. Slump: Cặp đôi The Heirs tái hợp, được knet đánh giá cao - BlogAnChoi. Dr. Slump (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi The Heirs năm nào là Park Shin Hye và Park Hyung Sik khiến khán giả cực kỳ hào hứng mong . xoay quanh Yeo JeongWoo (Park HyungSik) và Nam HaNeul (Park ShinHye). Cả hai đều là học sinh đứng đầu trường và là đối thủ học tập của nhau. Sau đó, Yeo JeongWoo tiếp tục trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Cuộc sống của anh diễn ra suôn sẻ, nhưng do một tai nạn y tế bí ẩn, cuộc đời anh bị đẩy đến bờ vực. Lúc này, anh gặp Nam Ha-Neul ( Park Shin-Hye ). Cô từng là đối thủ trong quá khứ của anh và anh gặp cô ở thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời. https://bloghay.org/

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục