24h
Yeah1 News

Lập kỷ lục cao nhất với phim mới, Triệu Lộ Tư sẽ thắng đậm cuối năm 2023

Thứ hai, 11/12/2023 | 13:55 (GMT+7)

Phim cổ trang “Thần Ẩn” của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ lên sóng trên VieON vào tối nay (11/12). 

Thuộc thể loại cổ trang-tình cảm-lãng mạn, Thần Ẩn chiếu trên VieON với 40 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tỉnh Linh, kể về chuyện tình giữa về A Âm (do Triệu Lộ Tư thủ vai) – Thủy Ngưng Thú và Nguyên Khải (do Vương An Vũ thủ vai) - con trai của Chân Thần Bạch Quyết bị phong ấn sức mạnh thần thánh. 

Lập kỷ lục cao nhất với phim mới, Triệu Lộ Tư sẽ thắng đậm cuối năm 2023 - ảnh 1

Trong một lần dạo chơi, Nguyên Khải vô tình làm vỡ phong ấn khiến cho Phong Âm (Phượng hoàng lửa) bị phản vệ hồn bay phách lạc. Để sửa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải quyết tâm tu luyện và gặp A Âm - một tia linh hồn của Phong Âm. Sau một tai nạn, Nguyên Khải hôn mê khoảng thời gian dài. Khi chàng tỉnh lại, nàng không còn như xưa, trở thành nữ ma đầu bị quỷ giới điều khiển, bàn tay đã nhuốm đầy máu tươi. 

Lập kỷ lục cao nhất với phim mới, Triệu Lộ Tư sẽ thắng đậm cuối năm 2023 - ảnh 2

Muốn cứu vớt nàng, cứu vớt chúng sinh trong thiên hạ, chàng khai thông hỗn độn, đảo ngược luân hồi, để mọi thứ có thể bắt đầu lại một lần nữa. Khi đã trở thành Phổ Yên Thượng Quân, chàng đã lưu lại một linh hồn nhỏ chờ nàng đến một nghìn năm. Về phần A Âm, nàng trải qua muôn vàn luân hồi chuyển kiếp và giữ ký ước về tất cả tiền kiếp, duy chỉ có liên quan đến duyên phận với Nguyên Khải lại chẳng có một chút ký ức nào.

Lập kỷ lục cao nhất với phim mới, Triệu Lộ Tư sẽ thắng đậm cuối năm 2023 - ảnh 3

Sở hữu cặp đôi “trai xinh gái đẹp” với lượng fan lớn trong và ngoài nước, Thần Ẩn dù chưa lên sóng nhưng nhiều lần lọt vào top tìm kiếm nóng, số lượng đặt xem trước hơn 6 triệu (tính đến ngày 10/12), phá kỷ lục về lượng người đặt xem năm 2023. Ngoài ra, mức độ phổ biến của poster nhân vật A Âm của Triệu Lộ Tư cũng vượt hơn 1 triệu trong mục giải trí xứ Hoa ngữ. Mặt khác, trailer nhẹ nhàng thể hiện tông màu trẻ trung tươi sáng, thoải mái của câu chuyện, cùng diễn biến cốt truyện khiến người xem bật cười làm nâng cao sự kỳ vọng của khán giả vào tối nay trên VieON. 

Dưới đây là một số phản hồi từ cư dân mạng Hoa ngữ:

“Mỗi khoảnh khắc của Triệu Lộ Tư trong ‘Thần Ẩn’ đều là một tác phẩm nghệ thuật, kỹ năng diễn xuất và vẻ đẹp của cô ấy sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ bất tận.

Thực sự mong chờ phản ứng ứng hóa học giữa Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ. Trong cả hai rất đẹp đôi

Triệu Lộ Tư xinh quá, tính cách nhân vật cũng rất đáng yêu

Đúng như mong đợi, Triệu Lộ Tư luôn làm được những điều bất ngờ. Không nghĩ 6 triệu lượt đặt xem trước. Tôi đoán nó còn tăng lên tới 7 triệu ấy chứ.

Tôi không phải fan của cả hai nhưng cảm nhận được phim này khá hay, dễ chịu, dễ xem đấy chứ”.

Lập kỷ lục cao nhất với phim mới, Triệu Lộ Tư sẽ thắng đậm cuối năm 2023 - ảnh 4

Mặt khác, Triệu Lộ Tư ra mắt từ năm 2016, được coi là đỉnh lưu trong lĩnh vực phim truyền hình, hầu như mọi phim mà cô tham gia đều hay và ăn khách: Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Yêu Em Từ Dạ Dày. Gần nhất là hai phim hiện đại và cổ trang Vụng Trộm Không Thể Giấu cùng Tinh Hán Xán Lạn trên VieON. Lần này, Thần Ẩn còn được mong chờ hơn khi kết hợp cùng mỹ nam Vương An Vũ. 

Vương An Vũ sinh năm 1998, ra mắt từ năm 2018 và được biết đến nhiều nhất qua phim Mộng Hồi và Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời. Gần đây, anh đóng nam chính trong phim Con Đường Rực Lửa được chiếu trên VieON. 

Khác với chủ đề truyện cổ tích trước đây, Thần Ẩn cam kết tạo ra một thế giới truyện cổ tích chữa lành cho khán giả, đồng thời sẵn sàng mở ra một chương mới trong thần thoại phương Đông, dự kiến sẽ trở thành bom tấn trong dòng truyện cổ tích vào cuối năm 2023. Thần Ẩn chiếu vào lúc 17:00 tối các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 11/12

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thần ẩn  

Cùng chuyên mục