24h
Yeah1 News

Review Dâu Hào Môn tập 27, 28: Bị Tài truy đuổi, Linh trốn thoát và sinh con trai

Thứ ba, 04/06/2024 | 20:19 (GMT+7)

Tập 27, 28 của "Dâu hào môn", Linh phát hiện bí mật của Tài và cùng Diệp chạy trốn. May mắn Linh đã trốn thoát và hạ sinh con trai đầu lòng.

Trong tập 27, 28 của bộ phim chiếu mạng "Dâu hào môn" phát sóng tối nay, Linh đã phát hiện bí mật kinh hoàng vạch trần bộ mặt thật của Tài. Sau khi nghe Diệp kể lại toàn bộ câu chuyện, Linh mới biết hoá ra người đứng sau tất cả những âm mưu hãm hại đứa bé trong bụng cô đều do Tài sai khiến Diệp. Bản thân Diệp mang thai nhưng vẫn bị Tài giam cầm trong căn nhà hoang nhằm mục đích khống chế để không bại lộ mọi chuyện.

Review Dâu Hào Môn tập 27, 28: Bị Tài truy đuổi, Linh trốn thoát và sinh con trai - ảnh 1
Diệp kể hết toàn bộ âm mưu của Tài, vạch trần bộ mặt thật của Tài với Linh
Diệp kể hết toàn bộ âm mưu của Tài, vạch trần bộ mặt thật của Tài với Linh

Không những thế, Diệp còn hé lộ kế hoạch của Tài là chờ đến khi Linh sinh hạ đứa bé thì sẽ đoạt lấy con trai của Linh để làm công cụ tranh giành quyền thừa kế trong gia tộc Nguyễn Phó. Linh hoàn toàn thất vọng khi nghe được toàn bộ sự thật nên quyết định cùng Diệp chạy khỏi nhà. Ai ngờ đúng lúc này, Tài trở về và ráo riết truy đuổi Diệp và Linh.

Review Dâu Hào Môn tập 27, 28: Bị Tài truy đuổi, Linh trốn thoát và sinh con trai - ảnh 3
Linh và Diệp chạy trốn trong sự truy đuổi của Tài
Linh và Diệp chạy trốn trong sự truy đuổi của Tài

Vì đang mang thai nên Diệp và Linh không thể đi xa, cuối cùng bị Tài bắt gặp. Tại đây, Tài dùng hung khí để sát hại Diệp. Trước lúc tắt thở, Diệp cố gắng giữ chân Tài để Linh có cơ hội thoát thân. Cùng đường bí lối, Linh phải nhảy xuống con sông để không bị Tài bắt giữ. 

Review Dâu Hào Môn tập 27, 28: Bị Tài truy đuổi, Linh trốn thoát và sinh con trai - ảnh 5
Review Dâu Hào Môn tập 27, 28: Bị Tài truy đuổi, Linh trốn thoát và sinh con trai - ảnh 6
Tài ra tay sát hại Diệp, Linh buộc phải nhảy xuống sông để tránh thoát
Tài ra tay sát hại Diệp, Linh buộc phải nhảy xuống sông để tránh thoát

Giữa lúc sống chết của Linh chưa rõ ràng, bà Xuân vẫn tiếp tục giam giữ Bảo và ép buộc anh dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh con trai kế thừa gia nghiệp. Lúc này, Bảo đã biết âm mưu của bà Xuân nên không còn dễ dàng bị khống chế. Nhưng sự phản kháng của Bảo hoàn toàn vô dụng vì tính mạng của bà Loan vẫn nằm trong tay bà Xuân.

Bà Xuân ép buộc Bảo thụ tinh nhân tạo để có con trai
Bà Xuân ép buộc Bảo thụ tinh nhân tạo để có con trai

Trong cuộc trò chuyện với Tài, bà Xuân ngỡ ngàng khi bí mật về tờ di chúc của ông Phú lại bị Tài phát hiện. Tài biết rõ đứa cháu đích tôn đầu tiên của gia tộc Nguyễn Phó mới là chủ nhân thật sự của khối tài sản khổng lồ. Để tránh thua trắng tay, Tài đã tương kế tựu kế để thâu tóm cổ phần trong công ty. Tài tiết lộ với bà Xuân, một khi cổ phần công ty của anh vượt qua cổ phần của ông Phú thì dù có đứa cháu đích tôn cũng không thể ngăn được anh nắm quyền lực tối cao trong tay. 

Tài lật bài với bà Xuân, tiết lộ bí mật thâu tóm quyền lực công ty
Tài lật bài với bà Xuân, tiết lộ bí mật thâu tóm quyền lực công ty

Khi cuộc chiến của các thành viên trong gia tộc Nguyễn Phó ngày càng căng thẳng, số phận của Linh cũng được an bài. Hoá ra Linh nhảy xuống sông lại không chết mà được một gia đình nông dân cứu giúp. Tại đây, hai ông bà lão tốt bụng đã cưu mang Linh và chăm sóc cô khi sinh con. Linh đã thành công hạ sinh con trai đầu lòng, cũng là đứa cháu trai đích tôn thừa kế tài sản của gia tộc Nguyễn Phó.

Linh hạ sinh con trai đầu lòng nhờ sự giúp đỡ của một gia đình tốt bụng
Linh hạ sinh con trai đầu lòng nhờ sự giúp đỡ của một gia đình tốt bụng

Những diễn biến trong 2 tập cuối 29-30 của "Dâu hào môn" phát sóng vào tối mai lúc 20h00 trên YeaH1 Stars khiến người xem mong chờ. Không biết cuối cùng, kết quả của cuộc chiến tranh giành quyền lực trong gia đình Nguyễn Phó sẽ khép lại thế nào.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục