Yeah1 News

Bộ phim có "cảnh nóng" của Hứa Quang Hán, doanh thu trăm tỷ sắp chính thức đổ bộ Netflix

Thứ năm, 13/07/2023 | 19:26 (GMT+7)

'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' sẽ lên sóng Netflix toàn cầu vào ngày 10/8 này. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới sự hài hước hoàn hảo cho Tháng Cô hồn.

Với sự tham gia của Hứa Quang Hán, Lâm Bách Hoành và Vương Tịnh, bộ phim hài kinh dị giật gân 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' của Đài Loan sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 10 tháng 8, mang truyền thống cưới ma độc đáo của Đài Loan đến với khán giả toàn cầu trong Tháng Cô hồn.

'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' của Đài Loan sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 10 tháng 8
'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' của Đài Loan sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 10 tháng 8

Xoay quanh cuộc hôn nhân 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' giữa Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) và Mao Mao (Lâm Bách Hoành) và kết hợp các yếu tố giả tưởng, siêu nhiên và các vấn đề LGBTQ+, 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' đã gây bão Đài Loan, thu về 11,5 triệu USD (360 triệu Đài tệ) doanh thu phòng vé và khẳng định vị trí đầu bảng cho phim tiếng Trung Quốc trong nửa đầu năm. Phim cũng giành được nhiều giải thưởng tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 25 năm nay, giành giải "Kịch bản hay nhất" và nhận đề cử "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" và "Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất", cùng những giải thưởng danh giá khác.

Bộ phim có 'cảnh nóng' của Hứa Quang Hán, doanh thu trăm tỷ sắp chính thức đổ bộ Netflix - ảnh 2
Lâm Bách Hoàng và Hứa Quang Hán có màn kết hợp ăn ý trong 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà'
Lâm Bách Hoàng và Hứa Quang Hán có màn kết hợp ăn ý trong 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà'

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim hài hành động cảm động này trên Netflix và chứng kiến mối liên kết khó tin nhưng độc đáo giữa con người và ma quỷ. Nam diễn viên chính Hứa Quang Hán, trong vai cảnh sát đầy nhiệt huyết trong phim, bày tỏ sự hào hứng: "Tôi rất vinh dự khi được mang tới 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' đến với mọi người trên Netflix. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ bộ phim đầy mới mẻ này trên nền tảng Netflix".

Bộ phim có 'cảnh nóng' của Hứa Quang Hán, doanh thu trăm tỷ sắp chính thức đổ bộ Netflix - ảnh 4
'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' mượn một hiện tượng tâm linh kinh dị để kể một câu chuyện hài hước, nhân văn
'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' mượn một hiện tượng tâm linh kinh dị để kể một câu chuyện hài hước, nhân văn

Lâm Bách Hoành trong vai một chàng trai vừa qua đời trong phim và được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc, háo hức mong đợi phim được ra mắt quốc tế, chia sẻ: "Tôi hy vọng mọi người có thể tìm hiểu thêm về văn hóa minh hôn và chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào và điên rồ trong 'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' tất nhiên, tôi cũng rất mong chờ được biết khán giả trên toàn thế giới sẽ diễn giải câu chuyện tình yêu được khắc hoạ trong bộ phim này như thế nào.”

Bộ phim có 'cảnh nóng' của Hứa Quang Hán, doanh thu trăm tỷ sắp chính thức đổ bộ Netflix - ảnh 6

Vương Tịnh - Người đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Điện ảnh Đài Bắc lần thứ 22, cũng bày tỏ sự phấn khích khi được gặp gỡ thế giới thông qua Netflix. Cô nói thêm: “Bộ phim này đề cập đến nhiều vấn đề thời sự khác nhau và những người có hoàn cảnh khác nhau chắc chắn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc đồng cảm nhất.”

Hứa Quang Hán có một vai diễn ấn tượng, màu sắc khác biệt so với những vai anh từng thể hiện trước đây
Hứa Quang Hán có một vai diễn ấn tượng, màu sắc khác biệt so với những vai anh từng thể hiện trước đây

'Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà' kể về câu chuyện của Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán), một cảnh sát chính trực, kì thị đồng tính và sợ ma. Trong khi thu thập chứng cứ cho một vụ án, anh vô tình nhặt được một phong bì màu đỏ và bị ép cưới Mao Mao (Lâm Bách Hoành), người đã chết trong hoàn cảnh bí ẩn. Bộ đôi phải vượt qua những sự khác biệt của họ và hợp lực để giải quyết vụ án, tìm kiếm công lý cho Mao và cùng nhau dấn thân vào một hành trình hài hước nhưng không kém phần xúc động.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục