24h
Yeah1 News

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675”

Thứ tư, 13/09/2023 | 09:08 (GMT+7)

Dự án điện ảnh Giao lộ 8675 vừa chính thức tung ra trailer chi tiết hơn nữa những điểm giao nhau thú vị giữa loạt câu chuyện gần gũi, đầy hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Vừa qua, dự án điện ảnh GIAO LỘ 8675 chính thức tung ra trailer đầy đủ, hé lộ nhiều hơn và chi tiết hơn nữa những điểm giao nhau thú vị giữa loạt câu chuyện gần gũi, đầy hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675” - ảnh 1

Với chuyện của Isaac, đó là niềm đam mê với ca hát. Là một ngôi sao ca nhạc nhưng anh bị cạn kiệt ý tưởng,  anh quyết định “xách ba lô lên và đi” để tìm kiếm cảm xúc cho âm nhạc sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.  Và định mệnh đã đưa anh đến với vùng đất Ninh Bình trù phú để tìm lại cảm hứng sáng tác. Isaac lúc này bắt gặp một người bạn bất đắc dĩ - La Thành. Phải chăng, đây sẽ là người giúp anh khơi dậy cảm hứng đang chôn sâu đâu đó trong tâm hồn chàng ca sĩ?

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675” - ảnh 2

Trong khi đó, Rocker Nguyễn là đại diện cho một người “có tất cả": Sự giàu có, thành đạt nhưng lại thiếu những “khoảng lặng” để tìm lại cảm xúc thuần khiết cho mình. 

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675” - ảnh 3

Với nam chính Lợi Trần, thứ anh theo đuổi ở tuổi trẻ là vinh quang - những chiến thắng trên sàn đấu, nhưng chiến thắng của anh bị phạm luật.

Cuối cùng là "mảnh đất võ thuật" Bình Định, nơi mà Lợi Trần tìm về từ ánh hào quang của sàn đấu để gặp lại đối thủ sừng sỏ nhất của mình năm xưa (Ngọc Hồ). Nhìn thấy "chiến thần" từng có những trận sinh tử với mình giờ đây trở thành thầy dạy võ an nhiên tự tại, Lợi Trần buộc bản thân phải khơi dậy đam mê nơi con người này, đồng thời cũng là đam mê ở chính mình. "Ở trên đỉnh cao làm gì khi mà không còn đối thủ xứng tầm?", chàng nam chính đã vỗ ngực khẳng định như thế.

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675” - ảnh 4

Cảnh cuối của trailer hiện lên hình ảnh Lợi Trần với cơ bắp cuồn cuộn luyện tập những thế võ trông giống như võ cổ truyền của Việt Nam tại mỏm đá. Cảnh tượng hùng vĩ này càng tạo cho người xem động lực để trải nghiệm trọn vẹn trên màn ảnh rộng.

Mỹ nhân lai Tây xinh đẹp Emma Lê
Mỹ nhân lai Tây xinh đẹp Emma Lê

Đoạn trailer mở ra những hình ảnh “vừa quen vừa lạ" tại Sài Gòn của Rocker Nguyễn, cùng sự xuất hiện của mỹ nhân lai Tây xinh đẹp (Emma Lê), là tác nhân góp phần khiến một vị doanh nhân quyết đoán, lạnh lùng như anh phải tan chảy. "Tôi sẽ bẻ gãy suy nghĩ đó của anh", Emma Lê đưa ra lời "tuyên chiến", dùng sự chân thành để cảm hóa anh chàng giàu có, điển trai nhưng quá bận bịu để hưởng thụ cuộc sống này. 

Về phía Rocker Nguyễn, thời gian gần đây, nam diễn viên/ca sĩ liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình.
Về phía Rocker Nguyễn, thời gian gần đây, nam diễn viên/ca sĩ liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình.

Phim đan xen nhiều yếu tố như hài hước, hành động, lãng mạn, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng cho người xem. 

Hé lộ câu chuyện riêng của bộ ba Isaac, Rocker Nguyễn trong “Giao lộ 8675” - ảnh 7

 Đoạn trailer cho thấy những khó khăn mà dàn nhân vật "nam thần" phải đương đầu để chinh phục thứ mình đang theo đuổi. Cả 3 nhân vật đều vô tình hay hữu ý, bước vào một hành trình khám phá và tìm lại bản thân.

Phim ra rạp vào ngày 06.10.2023. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục