Yeah1 News

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam

Thứ năm, 04/05/2023 | 21:17 (GMT+7)

Các mọt phim ai cũng đã từng thổn thức bởi thiên tình sử nổi tiếng của chàng Pee Mak và nàng Mae Nak. Tiếp nối câu chuyện tình cảm của cặp đôi, bộ phim tiết lộ kẻ thứ 3 yêu đơn phương nàng Mae Nak.

Câu chuyện về chàng Pee Mak và nàng Mae Nak qua bao năm vẫn là chất liệu vô cùng tốt và ăn khách trong nghệ thuật. Riêng với điện ảnh, sau nhiều năm, hình ảnh cặp chồng người vợ ma vẫn in hằn trong ký ức của khán giả. 

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam - ảnh 1

Bình cũ nhưng rượu mới!

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật Tid Noi - một nhân vật không có thật trong lịch sử, nhưng được đưa vào "Tình người duyên ma: Ngoại truyện" để tạo ra một góc nhìn mới về tình yêu. Tid Noi là một chàng trai trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Anh đã đem lòng yêu thầm nàng Nak, nhưng tình cảm chân thành của cô nàng vẫn luôn dành cho Pee Mak.

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam - ảnh 2

Phim "Tình người duyên ma: Ngoại truyện "là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hài hước và kinh dị. Từ những tình huống dở khóc dở cười cho đến những pha giật mình đầy ám ảnh, bộ phim mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Đây là một trong những bộ phim được yêu thích nhất Thái Lan trong những tháng đầu năm nay.

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam - ảnh 3

Những tình tiết mới trong mối tình người và ma chưa từng được công bố!

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam - ảnh 4

Được đạo diễn và biên kịch bởi chính nam chính thủ vai Tid Noi - Pongsak Pongsuwan . Nam diễn viên được biết đến như một đạo diễn tài năng và là diễn viên sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Điều này đảm bảo cho bộ phim có chất lượng cao về cả mặt nghệ thuật và kỹ thuật. Nhờ đó, những tình tiết trong phim được thể hiện chân thật và sâu sắc, giúp khán giả tìm hiểu sâu hơn về các nhân vật và câu chuyện trong phim.

Bên cạnh đó, "Tình người duyên ma: Ngoại truyện" còn được đánh giá cao về diễn xuất của các diễn viên. Không chỉ có sự xuất sắc của dàn diễn viên chính như Pongsak Pongsuwan , Ananda Everingham, Patchrapa Chaichua , mà các diễn viên phụ cũng đã thể hiện tài năng của mình và tạo ra những nhân vật đầy sức sống và đáng nhớ.

'Tình người duyên ma: Ngoại truyện' đứng top 2 phòng vé Thái chính thức ra rạp tại Việt Nam - ảnh 5

Điều đặc biệt của "Tình người duyên ma: Ngoại truyện" chính là cách đan xen giữa các tình tiết kinh dị và hài hước. Bộ phim không chỉ tạo được cảm giác sợ hãi, căng thẳng mà còn mang đến những tiếng cười sảng khoái, giúp giảm bớt sự áp lực cho khán giả. Đây là yếu tố quan trọng giúp bộ phim tạo nên sức hút và độc đáo riêng.

"Tình người duyên ma: Ngoại truyện" chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 5/5/2023.

Ảnh: Galaxy

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục