24h
Yeah1 News

Tín Nguyễn "Lật Mặt 7": Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận "Có nó thì sẽ không xem phim"

Thứ tư, 01/05/2024 | 15:56 (GMT+7)

Nhận về nhiều lời khen và phản hồi tích cực về vai Tư Thắm diễn cặp cùng Quách Ngọc Tuyên trong Lật Mặt 7, Tín Nguyễn đã thành công thoát khỏi mác "TikToker đóng phim".

Lật Mặt 7: Một Điều Ước là bộ phim Việt đang "gây sốt" phòng vé hiện tại khi chạm mốc doanh thu 100 tỷ chỉ sau 3 ngày công chiếu. Bộ phim cũng đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Trong đó, diễn xuất của dàn diễn viên cũng là một điểm sáng. Phim có dàn diễn viên đông đảo nhưng mỗi diễn viên, mỗi nhân  vật đều có đất diễn đủ và thời khắc riêng để tỏa sáng vô cùng đúng lúc, đúng chỗ.

Trong đó, Tín Nguyễn là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất. Bởi so với dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm trong phim, Tín Nguyễn là cái tên "tân binh" và còn xuất thân từ vai trò TikToker. Trong một cuộc phỏng vấn nhanh mới đây, Tín Nguyễn đã có những trải lòng về quá trình đến với vai diễn đầu tay này.

Tín Nguyễn 'Lật Mặt 7': Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận 'Có nó thì sẽ không xem phim' - ảnh 1

Theo đó, "Tư Thắm" của Lật Mặt 7 chia sẻ, có hai áp lực lớn nhất với cô trong vai diễn này. Thứ nhất, nhân vật là người miền Trung, bản thân Tín Nguyễn bên ngoài cũng là một người con của miền Trung: "Tôi rất sợ nếu mình cũng ở miền Trung mà diễn không chuẩn được hình ảnh của người miền Trung thì rất kỳ, khán giả sẽ không chấp nhận".

Tín Nguyễn 'Lật Mặt 7': Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận 'Có nó thì sẽ không xem phim' - ảnh 2

Áp lực thứ 2 chính là làm thế nào để thoát mác "TikToker" và thuyết phục khán giả bằng diễn xuất. Bởi khi những hình ảnh Tín Nguyễn đi casting cho Lật Mặt 7 rò rỉ, đã có không ít bình luận nghi ngờ thực lực của cô, thậm chí chỉ trích và tuyên bố: "Có Tín Nguyễn thì sẽ không xem phim này".

"Lúc đó đọc bình luận tôi buồn lắm. Có rất nhiều bình luận nói bạn này quay TikTok mà sao giờ đóng phim. Nặng lời hơn thì còn có người nói "Có nó thì không xem phim" hoặc "Có nó thì phim sẽ thất bại". Đó là điều khiến tôi áp lực rất nhiều". - Tín Nguyễn chia sẻ.

Tín Nguyễn 'Lật Mặt 7': Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận 'Có nó thì sẽ không xem phim' - ảnh 3

Trong phim, Tín Nguyễn lấy nước mắt người xem khi hóa thân vào một cô vợ có phần đanh đá, có phần thô lỗ và không biết nói lời ngọt ngào vì guồng quay cơm áo gạo tiền. Thế nhưng về sau, khán giả mới vỡ lẽ đây là một người con dâu hiếu thảo, hiểu chuyện. Và đặc biệt, phân cảnh nhiều cảm xúc nhất là khi Tín Nguyễn thể hiện nội tâm giằng xé của một người vợ miền biển lo sợ chồng mình không thể trở về từ biển khơi.

Tín Nguyễn 'Lật Mặt 7': Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận 'Có nó thì sẽ không xem phim' - ảnh 4
Tín Nguyễn 'Lật Mặt 7': Tôi áp lực khi mới casting đã có bình luận 'Có nó thì sẽ không xem phim' - ảnh 5

"Tất nhiên tôi cũng đọc kỹ và phân tích kịch bản. Tôi chỉ mới 27 tuổi nhưng vào vai Tư Thắm 35 tuổi, có chồng, 1 con và còn có một người cha già bị lẫn. Tôi lấy chất liệu từ hình ảnh chính mẹ của mình và cả những người phụ nữ ở vùng quê mình lớn lên. Tôi hiểu và diễn được nỗi đau người vợ sợ mất chồng, sợ con mình mất cha là vì tôi đã chứng kiến những mất mát đó ngoài đời thực rất nhiều. Bản thân tôi cũng đã từng trải qua cảnh ba mẹ đi làm khi có bão, mình ở nhà chỉ biết khóc cầu nguyện suốt đêm" - Tín Nguyễn chia sẻ.

Tín Nguyễn sinh năm 1997. Cô hiện là TikToker nổi tiếng với tài khoản triệu follow. Tín Nguyễn được biết đến với những video diễn xuất hài hước. Song cô chia sẻ bản thân cũng có đi học lớp diễn xuất chuyên nghiệp và định hướng theo đuổi công việc làm diễn viên.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục