24h
Yeah1 News

Thu Trang chơi lớn biến thảm đỏ thành lễ cưới, được Thái Hoà cầm tay gả cho Tiến Luật

Thứ sáu, 21/04/2023 | 12:13 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng của lễ cưới, bên cạnh những giây phút chia sẻ thân tình “Con Nhót Mót Chồng” đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những thước phim đầy xúc động về tình cha con đến từ xóm lom com.

Con Nhót Mót Chồng” có buổi gặp gỡ khách mời đặc biệt tại lễ cưới linh đình nhà ông Xỉn vào tối nay - 20/04 tại Sài Gòn. Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã có buổi chiếu thân mật cho truyền thông và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dàn diễn viên Con Nhót mót chồng.
Dàn diễn viên Con Nhót mót chồng.

Đến với buổi đám cưới nhà ông Xỉn (Thái Hòa), dàn diễn viên chính của “Con Nhót Mót Chồng” gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng… đều không giấu được sự háo hức và hồi hộp đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả về bộ phim mà cả ê-kíp đều dành nhiều tâm sức, tình cảm để mang đến cho khán những thước phim cảm xúc và chân thật về mối quan hệ cha con khắc khẩu nhưng không khắc lòng.

Ngoài ra, đến tham dự lễ cưới nhà ông Xỉn còn có sự góp mặt của nhiều quan khách như: Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Lương Mạnh Hải, Sam, Đạo diễn Charlie Nguyễn, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Bộ đôi NamCito - Bảo Nhân, MC Đại Nghĩa, Bùi Lan Hương, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Huy Khánh, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Minh Dự, bộ đôi Hồng Thanh & DJ Mie, Lê Giang, Lê Lộc, Tấn Dũng, Trần Nghĩa, Khả Ngân, Huỳnh Đông – Ái Châu, Vân Trang,… cùng nhiều khách mời nổi tiếng.

'Bà bầu' Minh Hằng rạng rỡ và xinh đẹp tại buổi ra mắt phim 'Con Nhót Mót Chồng'.
"Bà bầu" Minh Hằng rạng rỡ và xinh đẹp tại buổi ra mắt phim "Con Nhót Mót Chồng".
Hot girl Sam diện chiếc váy hồng dịu dàng
Hot girl Sam diện chiếc váy hồng dịu dàng
Diễn viên Khả Ngân
Diễn viên Khả Ngân
Xoài Non xinh đẹp trên thảm đỏ Con Nhót mót chồng
Xoài Non xinh đẹp trên thảm đỏ Con Nhót mót chồng

Cũng tại buổi ra mắt chính thức, với mong muốn giúp các khách mời dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu hơn về hành trình tìm chồng cho con của ông Xỉn, thảm đỏ “Con Nhót Mót Chồng” còn được mô phỏng như một lễ đường với sự xuất hiện bất ngờ của “cô dâu” Thu Trang trong chiếc áo cưới trắng nữ tính. Đặc biệt, khoảnh khắc Thái Hòa mỉm cười, khoác tay con gái màn ảnh của mình tiến vào thảm đỏ dấu ấn mạnh mẽ với nhiều người chứng kiến. Ngoài ra, màn “nhả vía” của cô dâu Thu Trang cũng mang đến nhiều hào hứng cho khách mời có mặt khi cô quyết định tung hoa lần hoa nữa.

Lễ cưới được tái hiện: Thái Hòa cầm tay 'cô dâu' Thu Trang trao cho 'chú rể' Tiến Luật.
Lễ cưới được tái hiện: Thái Hòa cầm tay "cô dâu" Thu Trang trao cho "chú rể" Tiến Luật.
Thu Trang tung hoa cưới
Thu Trang tung hoa cưới

Như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng chia sẻ, “Con Nhót Mót Chồng” không có nội dung đao to búa lớn hay cố gắng truyền tải những thông điệp về xã hội hay con người. Câu chuyện trong “Con Nhót Mót Chồng” chỉ tập trung xoay quanh xung đột giữa cha và con gái khiến họ dần đẩy nhau ra xa. Để rồi, trong hành trình Nhót (Thu Trang) đi tìm hạnh phúc của mình cũng là lúc khán giả được nhìn thấy hành trình chữa lành của ông Xỉn, Nhót khi họ tự hàn gắn nỗi đau cho nhau, dạy nhau cách trưởng thành bằng sự quan tâm, yêu thương đơn thuần. Để rồi, khi câu nói “Tui thương ba” được cất lên, tất cả tựa như một sợi chỉ cảm xúc được xâu chuỗi xuyên suốt câu chuyện của “Con Nhót Mót Chồng” khiến khán giả xúc động vì hai tiếng: người nhà.

Minh Hằng và Lương Mạnh Hải liên tục gửi lời chúc mừng đến Thu Trang - Tiến Luật.
Minh Hằng và Lương Mạnh Hải liên tục gửi lời chúc mừng đến Thu Trang - Tiến Luật.

Và với tất cả sự tâm huyết, chân thành được cả ê-kíp mang đến, “Con Nhót Mót Chồng” cũng đã nhận về những đánh giá tích cực đến từ các khán giả đầu tiên. Theo đó, nhiều ý kiến khen ngợi về nhịp phim được duy trì ổn định và tạo được những sự bùng nổ cần thiết về mặt cảm xúc, đồng thời, thoại đời thường cùng những khoảnh khắc dễ thương của hai cha con ông Xỉn - Thu Trang khi cả hai quyết tâm làm lại cuộc đời, chăm sóc cho nhau đã mang lại cảm giác rất đỗi bình yên.

Ảnh: NVCC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục