24h
Yeah1 News

Thái Hoà sẽ có cảnh nóng cùng Xuân Lan trong phim chiếu rạp công chiếu dịp Giỗ Tổ Hùng Vương?

Thứ tư, 03/04/2024 | 12:20 (GMT+7)

Rũ bỏ hình ảnh hiền lành, khắc khổ quen thuộc với khán giả, Thái Hoà vừa có màn "lột xác" ấn tượng trong trailer "Cái Giá Của Hạnh Phúc", bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Trong trailer "Cái Giá Của Hạnh Phúc" vừa được chính thức ra mắt, Thái Hoà đã để lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những khung hình đầu tiên với hình ảnh máu me, trốn chạy với  dáng vẻ hoảng loạn, điên dại. Nhưng rồi, sau hình ảnh gây sốc đó, Nam diễn viên đoạt giải Cánh diều 2023 lại lập tức biến hoá với hình ảnh ông Thoại - một doanh nhân thành đạt, một “ông chồng quốc dân” với tình yêu lớn lao dành cho vợ mình - nhân vật bà Dương (Xuân Lan thủ vai).

Thái Hoà sẽ có cảnh nóng cùng Xuân Lan trong phim chiếu rạp công chiếu dịp Giỗ Tổ Hùng Vương? - ảnh 1

Tưởng như Thái Hoà sẽ lặp lại hình tượng quen thuộc thì "ông vua phòng vé" lại một lần nữa “lột xác" khi phũ phàng lật mặt thành một người chồng khốn nạn, qua những câu thoại cuối cùng trong trailer, "mỗi lần ngủ với bà, tôi phải tưởng tượng đến người khác, cảm giác đó tởm lợm lắm".

Vẫn là một Thái Hoà với gương mặt và nét diễn tự nhiên, quen thuộc nhưng lại "lột xác" với nhân vật một người đàn ông khốn nạn đến tận cùng, "Cái Giá Của Hạnh Phúc" thực sự đã khiến khán giả phải tò mò và háo hức chờ đợi. Từ Tèo Em đến Con nhót mót chồng, Thái Hoà thường xuyên để lại ấn tượng cho khán giả với những vai diễn giàu cảm xúc, dễ dàng khiến người ta đồng cảm.

Thái Hoà sẽ có cảnh nóng cùng Xuân Lan trong phim chiếu rạp công chiếu dịp Giỗ Tổ Hùng Vương? - ảnh 2

Tuy nhiên, trong "Cái Giá Của Hạnh Phúc", nam diễn viên 49 tuổi tự đặt ra cho mình một thử thách phải làm mới bản thân với một vai diễn mang màu sắc khác lạ. Vẻ bề ngoài, tính cách, câu chuyện của nhân vật ông Thoại có nhiều chỗ rất xa lạ với một diễn viên Thái Hoà ngoài đời thực khiến anh phải dành nhiều thời gian và công sức để nhập vai.

Thái Hoà sẽ có cảnh nóng cùng Xuân Lan trong phim chiếu rạp công chiếu dịp Giỗ Tổ Hùng Vương? - ảnh 3

Hơn hai mươi năm kinh nghiệm diễn xuất, từng đảm nhận hàng trăm vai diễn lớn nhỏ, Thái Hoà đã dồn nhiều tâm huyết và cả sự chuyên nghiệp tuyệt đối vào nhân vật ông Thoại. Từ cách đi đứng, nói chuyện, tác phong của một doanh nhân hàng đầu, nam diễn viên đã nỗ lực trong từng chi tiết nhỏ nhất để khắc hoạ nhân vật một cách hoàn hảo nhất.

Chia sẻ trong sự kiện họp báo ra mắt dự án "Cái Giá Của Hạnh Phúc", Thái Hoà cho biết: "Nhiều năm qua, Thái Hoà đã được khán giả yêu thương qua nhiều vai diễn khác nhau, bây giờ Thái Hòa mong muốn làm cho khán giả phải "ghét" mình".

Liệu rằng với sự "biến hình" lần này, Thái Hoà sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một màn trình diễn đỉnh cao, đồng thời khẳng định vị trí Nam diễn viên hàng đầu của điện ảnh Việt. Câu trả lời sẽ có trong suất chiếu sớm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 18/4/2014 và lịch khởi chiếu chính thức vào ngày 19/4/2024.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục