24h
Yeah1 News

Tạo hình già cỗi của "Bác Ba Phi" của Trấn Thành trong phim 40 tỷ "Đất rừng phương Nam"

Thứ tư, 20/09/2023 | 09:36 (GMT+7)

Nam diễn viên 36 tuổi một lần nữa vào vai ông già trên màn ảnh rộng (sau phim Bố già) gây chú ý trong lần công bố tạo hình vai diễn.

Kể từ ngày thông báo dự án vào cuối năm 2021, phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã luôn nhận được sự quan tâm và trông đợi của khán giả. Sau 2 năm, câu chuyện về hành trình đi tìm cha của bé An đang dần tiến gần hơn đến với khán giả để  chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng trên khắp cả nước. Mới đây, đoàn làm phim Đất Rừng Phương Nam giới thiệu poster chính thức của bộ phim, từ đây ta có thể nhìn thấy thông điệp chủ đạo mà Đất Rừng Phương Nam muốn truyền tải: hành trình đi tìm cha của An chính là cầu nối dẫn dắt để ta hướng về mảnh đất và con người phương Nam nghĩa tình,  hào sảng.

official poster Đất Rừng Phương Nam
official poster Đất Rừng Phương Nam

Hình ảnh của An nổi bật trên poster với nụ cười rạng rỡ, sau lưng cậu bé chính là những người đã đồng hành cùng cậu trên mỗi chặng đường: Út Lục Lâm (Tuấn Trần), má (Hồng Ánh), cha con ông Tiều - bé Xinh (Tiến Luật và bé Bảo Ngọc), thằng Cò (Đỗ Kỳ Phong).

Một vùng trời tối màu sau lưng là để  tập trung soi sáng gương mặt cậu bé như muốn nói, sự chăm sóc và hi sinh của các nhân vật khác mang theo kì vọng cậu bé sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, như cách đất trời luôn yêu thương che chở con người nơi đây.

Tạo hình già cỗi của 'Bác Ba Phi' của Trấn Thành trong phim 40 tỷ 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 2

Là một trong những nhân vật quan trọng không kém, Bác Ba Phi do Trấn Thành đảm nhận lần đầu được công bố tạo hình. Theo đó, Trấn Thành được định trang thành nhân vật có tạo hình cụ già Nam Bộ với chòm râu và chiếc khăn rằn quen thuộc, đậm vẻ khắc khổ.

Trấn Thành một lần nữa bén duyên vào vai ông già trên phim điện ảnh
Trấn Thành một lần nữa bén duyên vào vai ông già trên phim điện ảnh
Trấn Thành tại Đất Rừng Phương Nam
Trấn Thành tại Đất Rừng Phương Nam

Đằng sau tất cả các nhân vật chính là một “nhân vật” đặc biệt quan trọng của Đất Rừng Phương Nam: đất, rừng và sông nước phương Nam. Nhà văn Đoàn Giỏi miêu tả vùng đất này: “Trên thì trời xanh, dưới thì nước xanh, chung quanh mình cũng chỉ toàn một sắc xanh cây lá.” Đất bồi đắp nên người, người bảo vệ đất. Poster chính thức của phim hứa hẹn những thước phim tuyệt đẹp về miền đất phương Nam: giàu thiên nhiên, giàu tình người. Từ những ngày khó khăn gian khổ cho đến tận bây giờ, chưa một lần vùng đất này “hạn hán” yêu thương như sông Cửu Long luôn bồi đắp phù sa màu mỡ.

Hình ảnh của An nổi bật trên poster với nụ cười rạng rỡ, sau lưng cậu bé chính là những người đã đồng hành cùng cậu trên mỗi chặng đường: Út Lục Lâm (Tuấn Trần), má (Hồng Ánh), cha con ông Tiều - bé Xinh (Tiến Luật và bé Bảo Ngọc), thằng Cò (Đỗ Kỳ Phong). Một vùng trời tối màu sau lưng là để  tập trung soi sáng gương mặt cậu bé như muốn nói, sự chăm sóc và hi sinh của các nhân vật khác mang theo kì vọng cậu bé sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, như cách đất trời luôn yêu thương che chở con người nơi đây.

Phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam dự kiến khởi chiếu 20.10.2023

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trấn Thành  

Cùng chuyên mục