24h
Yeah1 News

Sau thành công phim "Mai", Trấn Thành mong khán giả không chê phim Việt dở

Thứ năm, 22/02/2024 | 14:25 (GMT+7)

Liên tục tạo ra 3 phim điện ảnh thắng lớn, Trấn Thành hy vọng khán giả Việt sẽ có cái nhìn khác đối với các sản phim nước nhà.

Phim điện ảnh "Mai" của Trấn Thành sau 12 ngày ra rạp đến nay đã gặt hái được doanh thu hơn 400 tỷ đồng với hơn 4,3 triệu vé bán ra. Hiện tại, sản phẩm do Trấn Thành làm đạo diễn vẫn đang "cháy vé" ở nhiều cụm rạp trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ sức nóng của "Mai" cũng như sự mát tay của Trấn Thành khi làm đến phim điện ảnh thứ 3. 

Phim điện ảnh 'Mai' thu về hơn 400 tỷ sau 12 ngày công chiếu.
Phim điện ảnh "Mai" thu về hơn 400 tỷ sau 12 ngày công chiếu.

Tham gia phỏng vấn trả lời truyền thông mới đây, Trấn Thành đã có rất nhiều tâm sự về phim điện ảnh "Mai". Theo chia sẻ, đây là dự án anh ấp ủ suốt 3 năm trời ròng rã và phải trải qua muôn vàn stress mới có thể ra rạp trọn vẹn như ngày hôm nay. Trấn Thành thừa nhận phim "Mai" là phim tâm lý tình cảm và nó không phải là chủ đề hợp với thị hiếu của phần đông khán giả, nhất là vào dịp Tết. Tuy nhiên, với thông điệp nhân văn ẩn sâu trong phim, Trấn Thành mong muốn khán giả có thể thay đổi thế giới quan theo hướng tích cực và sẵn sàng ra rạp vì chất lượng phim chứ không hẳn chỉ vì chủ đề phim.

Trấn Thành tiết lộ bản thân trải qua nhiều stress khi làm phim 'Mai', đồng thời mong khán giả thay đổi thế giới quan sau khi xem phim.
Trấn Thành tiết lộ bản thân trải qua nhiều stress khi làm phim "Mai", đồng thời mong khán giả thay đổi thế giới quan sau khi xem phim.

Nói về hành trình làm phim "Mai", Trấn Thành cho hay bản thân phải đánh đổi rất nhiều thứ về sức khỏe. Nam nghệ sĩ từng tăng cân không kiểm soát, mất ngủ, trào ngược dạ dày,...Vì là người cầu toàn nên Trấn Thành tham gia vào hầu hết các khâu làm phim như: đạo diễn, diễn viên, biên kịch, chỉ đạo sản xuất, viết lời thoại, mỹ thuật,..Thành công của phim "Mai" cho đến thời điểm hiện tại là thành quả xứng đáng dành cho Trấn Thành và ekip sau những nỗ lực khó đong đếm.

Tuấn Trần và Phương Anh Đào: Cặp đôi nam nữ chính trong phim điện ảnh 'Mai'.
Tuấn Trần và Phương Anh Đào: Cặp đôi nam nữ chính trong phim điện ảnh "Mai".

Trấn Thành cũng chia sẻ bản thân từng rất sợ khán giả không thích coi phim Việt. Vì vậy, bằng sự cố gắng của mình, Trấn Thành hy vọng các nhà làm phim khác hãy cùng chung tay có trách nhiệm với tác phẩm nghệ thuật đến cùng để tạo ra những sản phẩm phim chất lượng. Từ đó dần thay đổi quan niệm sợ phim Việt của khán giả nước nhà.

Trước phim "Mai", Trấn Thành từng thắng lớn với 2 sản phẩm trước đó là "Bố già" và "Nhà bà nữ". Khi "Mai" ra rạp, Trấn Thành dĩ nhiên vẫn mong sẽ phá kỉ lục doanh thu so với 2 phim trước. Hoặc theo anh chí ít phim cũng có lời để còn vốn làm phim tiếp theo.

Trấn Thành mong khán giả không còn sợ xem phim Việt.
Trấn Thành mong khán giả không còn sợ xem phim Việt.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MAI   phim mai   Trấn Thành  

Cùng chuyên mục