Yeah1 News

Quốc Trường thử thách bản thân với dự án điện ảnh thuần võ thuật

Thứ tư, 09/08/2023 | 15:21 (GMT+7)

Nam diễn viên Quốc Trường đã có nhiều sự chuẩn bị cho lần trở lại với dự án điện ảnh thuần võ thuật - Kẻ Ẩn Danh.

Tạo hình của Quốc Trường trong phim mới
Tạo hình của Quốc Trường trong phim mới

“Trường luôn muốn thử sức mình với những kiểu nhân vật khác nhau, sau Đôi Mắt Âm Dương và Bẫy Ngọt Ngào với hình ảnh lịch lãm, quý ông thì Trường trong Kẻ Ẩn Danh sẽ là một nhân vật rất khác và cũng là vai diễn hành động đầu tay của Trường. Khi nhận lời tham gia dự án này, Trường xác định mình sẽ bắt đầu lại từ đầu… vì đánh đấm, võ thuật là lĩnh vực hoàn toàn mới, Trường hoàn toàn không có kinh nghiệm. Vì thế, Trường dành gần như 6 tháng để đọc kịch bản, nghiên cứu tâm lý nhân vật và tập luyện với võ sư 3 tiếng hàng ngày. Những ngày đầu chưa quen cùng cường độ tập luyện liên tục, tập xong chỉ thấy mặt mày xanh lè, chóng mặt luôn, chả muốn làm gì, sau vài tuần thì quen dần hơn. Vai diễn lần này quả thật là một thử thách với Trường. Bên cạnh đó, Trường cũng lên một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo hình thể đúng yêu cầu của đạo diễn…”

Quốc Trường thử thách bản thân với dự án điện ảnh thuần võ thuật - ảnh 2

Quốc Trường gần đây không còn là cái tên xa lạ trong lòng khán giả, nam diễn viên sinh năm 1988 góp mặt trong hàng loạt dự án phim truyền hình, nổi bật nhất vai Vũ trong Về Nhà Đi Con. Bên cạnh đó, anh bén duyên với màn ảnh rộng và không thể không kể đến thành công trong Bẫy Ngọt Ngào - bộ phim là bàn đạp giúp anh tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất và ngày một khẳng định năng lực của mình khi liên tục hoá thân với kiểu nhân vật khác nhau. 

Khi nhắc đến dự án Kẻ Ẩn Danh “Nhân vật Đăng Minh và vai Tùng trong Kẻ Ẩn Danh đều có điểm chung là bên trong vỏ bọc hoàn hảo của một người thành công là một con “quỷ dữ". Về sự khác nhau thì vai diễn trong Kẻ Ẩn Danh đòi hỏi cao hơn vì ngoài diễn biến về mặt tâm lý thì còn phải thể hiện những pha hành động. Cho nên sự tập trung càng cao hơn và khắc nghiệt hơn so với các vai diễn trước đây"

Với vai diễn thuần hành động đầu tay, nam diễn viên chia sẻ thêm “Bản thân Quốc Trường có sở thích chinh phục, cả trong công việc và tình cảm. Vì vậy, Trường luôn tìm tòi, thử sức mình trong tất cả các thể loại vai diễn từ tình cảm, tâm lý đến hành động. Sau vai diễn hành động trong Kẻ Ẩn Danh thì Trường nhận thấy 1 điều là diễn hành động khó hơn nhiều so với các thể loại khác nhưng nếu đã hóa thân vào nhân vật rồi thì thật sự cảm giả rất sướng. Vì vậy, nếu có cơ hội thử sức tiếp với các thể loại phim hành động thì Trường sẽ luôn sẵn lòng.”

Kẻ ẩn danh là phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu vào kỳ nghỉ 2/9, chính vì thế, đây đang là bộ phim khởi động cho mùa phim Việt cuối năm nay. 

Kẻ Ẩn Danh sẽ chính thức ra rạp từ 25.08.2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa, Vân Trang, Mai Cát Vi, Quỳnh Lý, Kim Hải, Tuyền Mập…

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quốc Trường   kẻ ẩn danh  

Cùng chuyên mục