24h
Yeah1 News

"Guardians of the Galaxy vol.3" được đánh giá là phim Marvel hay nhất kể từ sau "Avengers: End game"

Thứ ba, 25/04/2023 | 14:20 (GMT+7)

Sau 6 năm chờ đợi, người hâm mộ mới có cơ hội được gặp lại nhóm Vệ binh “lầy lội” trong Guardians of the Galaxy Vol.3 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3).

Sáng 22.04, Guardians of the Galaxy Vol.3 đã có buổi ra mắt toàn cầu mang tên European Gala Event tại Marvel Avengers Campus ở Disneyland Paris với sự góp mặt của đạo diễn kiêm biên kịch James Gunn cùng Chris Pratt , Zoe Saldaña , Karen Gillan, Pom Klementieff và Vin Diesel. Dàn diễn viên đã tham gia giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Nhiều nhà phê bình cũng đã có cơ hội xem trọn vẹn bom tấn mới nhất của Marvel Studios tại sự kiện lần này và dành cho bộ phim rất nhiều lời khen ngợi.

'Guardians of the Galaxy vol.3' được đánh giá là phim Marvel hay nhất kể từ sau 'Avengers: End game' - ảnh 1
'Guardians of the Galaxy vol.3' được đánh giá là phim Marvel hay nhất kể từ sau 'Avengers: End game' - ảnh 2
Dàn diễn viên Guardians of the Galaxy Vol. 3 giao lưu với khán giả ở Paris (Pháp).
Dàn diễn viên Guardians of the Galaxy Vol. 3 giao lưu với khán giả ở Paris (Pháp).

Alexander Kardelo từ Movie Zine cảnh báo khán giả về những cảm xúc bùng nổ của bộ phim, đặc biệt là câu chuyện nguồn gốc “chạm đến trái tim” của Rocket Raccoon: “Guardians of the Galaxy Vol. 3 hay nhất thương hiệu, như Star Wars với yếu tố hài kịch tính. Những kẻ lập dị đáng yêu, những pha hành động hoành tráng của Marvel và những trò đùa ngớ ngẩn. Nhưng bạn sẽ khó mà cản được những cảm xúc bùng nổ. Câu chuyện nguồn gốc của Rocket Raccoon rất hay và cảm động”.

Nhà báo người Đức Markus Trutt thì gọi đây là phim Marvel buồn và đen tối nhất.
Nhà báo người Đức Markus Trutt thì gọi đây là phim Marvel buồn và đen tối nhất.

Valentina Morillo của trang El Español gọi Guardians of the Galaxy Vol. 3 là phim Marvel hay nhất kể từ sau Avengers: Endgame: “Guardians of The Galaxy Vol . 3 có những pha hành động đẹp mắt, vui nhộn, giải trí và giàu cảm xúc.Phim là một cái kết hoàn hảo và đẹp đẽ cho các nhân vật lẫn chuyến hành trình của họ. Đây là phim hay nhất sau Avengers: Endgame và dễ dàng vào top 3 phim xuất sắc nhất của MCU”.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 bắt đầu khi nhóm Vệ binh đang ổn định cuộc sống trên Knowhere. Nhưng không lâu sau đó, mọi thứ bị đảo lộn bởi một ác nhân từ quá khứ bi thương của Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đã trở lại. Dù vẫn còn đau buồn vì mất đi Gamora (Zoe Saldana), Star-Lord/Peter Quill (Chris Pratt ) vẫn phải tập hợp mọi thành viên lại để thực hiện một nhiệm vụ đầy nguy hiểm, có thể khiến cả nhóm tan rã mãi mãi.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục