Yeah1 News

Những bộ phận trên cơ thể càng béo càng dễ giàu, của ăn của để đầy nhà

Thứ hai, 08/05/2023 | 20:16 (GMT+7)

Những bộ phận này béo khiến nhiều người tự ti nhưng thực tế đây lại chính là nét quý tướng không phải ai cũng có.

Cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi là đại diện cho lòng tự trọng, cái “tôi” cá nhân và đặc biệt là sự giàu sang, phú quý. Nếu một người cao thẳng nhưng sống mũi lại thấp, không có thịt thì chứng tỏ đây là người có tâm kiêu ngạo, dễ gặp phải thị phi và tài vận từ đó cũng bị kéo xuống.

Người có cánh mũi đầy đặn là người giàu sang, phú quý
Người có cánh mũi đầy đặn là người giàu sang, phú quý

Tuy nhiên, nếu một người có sống mũi thẳng, hai cánh mũi đầy đặn thì đây là người có tính cách rộng rãi, thoải mái, họ sống hòa nhã với tất cả mọi người xung quanh, là người giàu sang, phú quý. 

Gò má cao nhưng đầy đặn

Cũng theo nhân tướng học, gò má chính là đại diện cho năng lực và thái độ của một người. Bên cạnh đó, nó còn là khát vọng quyền lực. Nếu một người có gò má cao và nhô ra thì đây được xem là người có tính cách lỗ mãng, độc đoán và thích can thiệp vào việc của người khác. Họ đặt lợi ích của mình lên trên hết, coi mình là trung tâm. 

Người có gò má cao, đầy đặn dễ dàng có được quyền lực và sự giàu có
Người có gò má cao, đầy đặn dễ dàng có được quyền lực và sự giàu có

Ngược lại, nếu một người có gò má cao nhưng nhiều thịt, đầy đặn thì họ có năng lực cá nhân tốt. Họ nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh, được trời Phật phù hộ nên dễ dàng có được quyền lực và sự giàu có khó ai sánh bằng.

Cằm đầy đặn

Từ xưa đến nay, cằm vẫn được xem là bộ phận tượng trưng có sự may mắn, phú quý của một người. Nếu một người có cằm nhọn thì đây là người duy tâm, họ suy nghĩ nhiều nhưng lại thiếu hành động thực tế. Tầm nhìn của họ hạn hẹp, khó làm được việc lớn nên cuộc sống cuối đời cũng không được tươi sáng.

Người có cằm đầy đặn có suy nghĩ vững vàng, trưởng thành
Người có cằm đầy đặn có suy nghĩ vững vàng, trưởng thành

Ngược lại, nếu một người có cằm đầy đặn thì họ có suy nghĩ trưởng thành, vững vàng, khi gặp chuyện thì cũng bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Đây là những người rộng rãi, đoan chính, tích lũy được nhiều của cải và có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. 

Lòng bàn tay nhiều thịt

Lòng bàn tay của một người thể hiện năng lực về tài chính cũng như khả năng điều hành của người đó. nếu lòng bàn tay của một người to nhưng lại mỏng thì đây được xem là tướng tay xấu. Họ phải làm việc vất vả nhưng lại không thu về được thành quả bao nhiêu. Tiền dù kiếm được thì cũng không biết giữ nên cuộc đời vẫn mãi sống trong nghèo khó.

Tuy nhiên, nếu lòng bàn tay của một người to và dày thì đây là người có năng lực mạnh mẽ trong việc điều hành và thực hành. Họ sống thực tế, sẵn sàng làm việc để kiếm ra tiền. Khi có tiền thì họ cũng chi tiêu hợp lý nên của cải tích trữ được ngày càng nhiều. 

Người có lòng bàn tay đầy đặn có năng lực mạnh mẽ hơn người bình thường
Người có lòng bàn tay đầy đặn có năng lực mạnh mẽ hơn người bình thường

Chân dày ở nam giới

Đôi chân được xem là phần nâng đỡ của cơ thể. Nếu đôi chân của nam giới quá gầy thì đây là người có ít chịu khó, chịu đựng trong công việc. Bên cạnh đó, khả năng chịu đựng áp lực cũng kém hơn, gặp khó khăn dễ bỏ cuộc nên khó thu được thành tích lớn.

Ngược lại, khi chân của đàn ông dày dặn thì đây là người khá linh hoạt, làm việc vững vàng. Họ có khả năng chịu đựng được gian khổ, kiên trì làm việc để đạt được thành tích tốt. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ ngày càng hanh thông, tương lai tươi sáng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nhân tướng học   Tử vi  

Cùng chuyên mục