Yeah1 News

Cộng số trong ngày sinh ra được số này: Bạn là nhóm siêu hiếm 1-2% dân số thế giới, có "sứ mệnh" đặc biệt

Thứ bảy, 20/05/2023 | 08:27 (GMT+7)

Những người có tổng những con số ngày sinh là 22 được xem là nhóm người siêu hiếm trên thế giới và có một cuộc đời “đặc biệt” theo quan niệm của nhân số học.

Nhân số học là lĩnh vực tìm hiểu về con người thông qua ngày sinh của họ và là một trong những lĩnh vực mà nhiều người quan tâm gần đây. Trong nhân số học, có một quan niệm về “con số chủ đạo” được cho là sẽ tiết lộ nhiều thứ về tính cách và cuộc đời một con người.

Con số chủ đạo là tổng của những con số trong ngày sinh. Trong đó, trường người có tổng những con số trong ngày sinh là 22 được xem là một nhóm trường hợp đặc biệt bởi rất ít trường hợp cộng tổng ngày tháng năm sinh cho ra 22. Đây được tách thành một nhóm riêng gọi là số 22/4 và đây được xem là “con số vua” trong tất cả những con số chủ đạo.

Số 22/4 được xem là con số vua trong nhân số học (ảnh minh họa),
Số 22/4 được xem là con số vua trong nhân số học (ảnh minh họa),

Được xem như là một con số cực hiếm, số những người sở hữu số này chỉ chiếm 1-2 % dân số thế giới. Những người này được xem như là có tiềm năng vô hạn, có thể làm những chuyện gần như là không thể. Vì thế nên người có số 22/4 được tin là sinh ra đã dự đoán là có một cuộc đời rất đặc biệt. Nhưng lại có hai kiểu người rất rõ rệt của số 22/4 đó là một bên tích cực và một bên tiêu cực.

Bên tích cực, họ tận dụng tiềm năng vốn có để lĩnh hội được tất cả những kiến thức, thông minh và quyết đoán. Còn bên tiêu cực, họ lại tỏ ra là một người thiếu năng lượng, thiếu tư duy và óc phán đoán rồi bị lu mờ trong cuộc sống. 

Đặc biệt, số 22/4 có trí thông minh vượt trội tiếp cận vấn đề nhanh chóng đến ngạc nhiên trong bất cứ môi trường hay lĩnh vực nào. Và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trong tổ chức thì 22/4 sẽ giữ những vị trí quan trọng ở nơi mà họ học tập, làm việc. Tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong môi trường làm việc hay xã hội, họ đều nỗ lực hết mình vì thế người 22/4 được coi trọng và trao nhiều cơ hội.

Người có số 22 được cho là người có 'sứ mệnh' đặc biệt (ảnh minh họa).
Người có số 22 được cho là người có "sứ mệnh" đặc biệt (ảnh minh họa).

Nhà toán học nổi tiếng Pitago từng dùng từ “phi thường” để chỉ nhóm người có số 22/4 bởi họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bởi lẽ họ bộc phát ra nguồn năng lượng dồi dào cũng như là sự thông minh hiếm có. Sự kiên cường và ý chí sắt đá cũng là thứ mà họ nắm giữ, hơn thế nữa họ cũng có tinh thần trách nhiệm rất tốt. Số 22/4 có thể tiến hóa theo từng năm tháng, điều này cực kỳ quan trọng khi mà thế giới ngày càng đổi thay nhanh chóng. Họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình bất cả là thời điểm nào. Điều này khiến họ luôn là trung tâm của mọi công việc hay kể cả trong những cuộc chơi. 

Nhờ năng lực đặc biệt này mà người số 22/4 thường được kỳ vọng là nhóm nhân lực “chủ chốt” trong xã hội, giúp đỡ cho sự phát triển của nhân loại và tạo ra những tác động tích cực đến con người, xã hội.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục