24h
Yeah1 News

5 vị trí nốt ruồi trên người may mắn hết phần thiên hạ, ai có 1 cái xin chúc mừng, số giàu sang phú quý

Thứ sáu, 05/01/2024 | 20:13 (GMT+7)

Có 5 vị trí của nốt ruồi trên cơ thể được xem là may mắn và mang lại thành công. Nếu bạn có một trong những nốt ruồi ở những vị trí này đó là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vượng.

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều mang những ý nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi mang lại sự may mắn, có cái lại đem đến nỗi buồn, sự xui xẻo. Theo phong thủy, có 5 nốt ruồi may mắn trên cơ thể bạn không bao giờ được xóa bỏ vì đó chính là phúc khí dự báo may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý, số đỏ vận son.

1. Nốt ruồi ở giữa trán

Những người có nốt ruồi lành ở trán trời sinh phúc khí, tài vận tương đối vững chắc. Bất kể họ làm việc gì cũng có sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý nhân, sự phát triển trong tương lai sẽ ngày càng tốt hơn. Nhưng nốt ruồi tốt lành ở đây chỉ có thể là nốt ruồi nhỏ, sẫm màu và sáng sủa. Nếu nốt ruồi xám xịt, lớn, sần sùi thì không phải là nốt ruồi tốt, tương lai phát triển kém, ngay cả điều kiện gia đình tốt cũng sẽ khó lòng phất lên được.

5 vị trí nốt ruồi trên người may mắn hết phần thiên hạ, ai có 1 cái xin chúc mừng, số giàu sang phú quý - ảnh 1

2. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy người đó có tài lộc dồi dào. Họ sở hữu sự thông minh, biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ tốt để tạo ra tài sản cho bản thân mình. Những người có nốt ruồi ở vị trí này dựa vào sự thông minh của mình để tìm cách làm giàu.

5 vị trí nốt ruồi trên người may mắn hết phần thiên hạ, ai có 1 cái xin chúc mừng, số giàu sang phú quý - ảnh 2

Vận mệnh của họ ở trung vận sẽ gặp nhiều may mắn hơn nhờ ngày trẻ họ đã chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng là người biết quản lý tiền bạc, họ không dễ dàng phung phí những đồng tiền mình vất vả kiếm được vào những thú vui vô bổ vì vậy tài sản của họ không ngừng được đảm bảo và tăng lên mỗi ngày.

3. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Vị trí nốt ruồi nằm trong lông mày được coi là "ngọc ẩn trong mây". Trong tướng số, đây là điềm lành và biểu tượng của sự may mắn. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở vị trí này là những người lạc quan và thích kết bạn. Chính vì thế, khả năng giao tiếp xã hội của họ tốt nên được nhiều người yêu quý. Họ cũng có nhiều mối quan hệ xã hội, rất thích hợp để thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh, ngoại giao. 

5 vị trí nốt ruồi trên người may mắn hết phần thiên hạ, ai có 1 cái xin chúc mừng, số giàu sang phú quý - ảnh 3

Họ là người biết sử dụng các mối quan hệ giữa các cá nhân để mở đường cho sự nghiệp của mình. Họ rất chú trọng phát triển phương diện này, nhờ vậy công việc lẫn sự nghiệp của họ đều đạt được những thành tựu lớn. Trong tương lai, họ sẽ kiếm được nhiều tiền, hậu vận của họ cũng được hưởng nhiều phúc lành, phú quý.

4. Nốt ruồi ở sau đầu gối

Thông thường nốt ruồi sau đầu gối (khoeo chân) rất khó thấy. Người có nốt ruồi này rất có trách nhiệm, năng lực nổi trội, đương nhiên sự nghiệp phát triển không quá tệ. Những người này rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, biết kiếm tiền nên tương lai không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Người sở hữu nốt ruồi sau đầu gối càng già càng giàu, nắm giữ chặt tiền bạc trong tay, không bao giờ phải lo túng thiếu.

5. Nốt ruồi ở cằm

Những người sở hữu nốt ruồi ở cằm nên ăn mừng. Nếu bạn có một nốt ruồi dưới cằm thì có thể thấy bạn là người khá thân thiện, hòa đồng và có tính cách cởi mở, phóng khoáng. Nhờ đó, họ gây dựng được các mối quan hệ tốt.

5 vị trí nốt ruồi trên người may mắn hết phần thiên hạ, ai có 1 cái xin chúc mừng, số giàu sang phú quý - ảnh 4

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm có tương lại vượng vận, tiền tài dư dả, tương đối giàu có. Những người này có năng lực tạo ra của cải, kinh doanh phát tài.  Những năm cuối đời, người có nốt ruồi này ngồi hưởng phú quý, con cháu có tương lai tốt đẹp, mọi việc đều không quá tệ.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nốt ruồi  

Cùng chuyên mục