24h
Yeah1 News

Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu?

Thứ bảy, 06/05/2023 | 15:14 (GMT+7)

Với dịch vụ điều trị da xấu bằng laser, thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương đã thành công giúp đông đảo khách hàng lấy lại sự tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng.

Hiện nay, thẩm mỹ viện mọc ra như nấm sau mưa, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng tốt và có đầy đủ các giấy phép hoạt động. Nếu tìm hiểu không kỹ lưỡng, “trao nhầm niềm tin” cho các cơ sở làm đẹp không uy tín thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường về sức khỏe.

Chính vì vậy, khách hàng cần thông thái để chọn ra những địa chỉ tân trang nhan sắc chất lượng, từ đó đảm bảo kết quả làm đẹp được như ý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Mailisa chi nhánh Bình Dương đã được đông đảo khách hàng tin yêu, ủng hộ khi luôn minh bạch trong các vấn đề giấy phép.

Cụ thể, tổng số giấy phép của Mailisa chi nhánh Bình Dương như sau:

◾BÌNH DƯƠNG: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 001342/BD-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp 3702683218)

Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu? - ảnh 1
Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu? - ảnh 2
Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu? - ảnh 3

Mailisa Bình Dương luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về mặt pháp lý

Nhu cầu làm đẹp ngày một cao hơn và khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn cơ sở trao gửi nhan sắc bản thân. Để có thể đạt được chất lượng dịch vụ tốt, Mailisa Bình Dương đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn.

Một tiêu chí quan trọng khác chính là tất cả các dịch vụ tại Mailisa Bình Dương như phun mày, phun môi, phun mí, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mí, nhấn mí…. hay dịch vụ điều trị da xấu bằng laser đều đã được Sở Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép thực hiện. Đảm bảo về gu thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe của từng khách hàng.

Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu? - ảnh 4

Chia sẻ của một chị khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điều trị da xấu bằng laser tại Mailisa Bình Dương

Ngoài những yếu tố trên, Mailisa Bình Dương còn “ghi điểm” trong mắt các chị em bởi sự chu đáo và tận tâm của mình. Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều được hưởng chế độ hậu mãi tốt, chế độ bảo hành bao đẹp miễn phí. 

Nhờ đó, TMV Mailisa chi nhánh Bình Dương đã ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của đông đảo chị em trên khắp mọi miền đất nước.

Chỉ có khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ chính xác nhất và có quyền khen và có quyền chê. Mình cứ tuân thủ đầy đủ về mặt pháp lý và làm cho khách hàng thật đẹp thì 1 người giới thiệu 10 người, 10 người giới thiệu cho 100 người, cấp số nhân lên. Cứ như vậy mà khách của Mailisa Bình Dương mỗi ngày đều vô cùng đông đúc.”, chị Phan Thị Mai, TGĐ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ.

Thực hư Mailisa Bình Dương có đầy đủ giấy phép da liễu? - ảnh 5

Lượng khách hàng luôn đông đúc mỗi ngày tại Mailisa Bình Dương

Với tinh thần học hỏi không ngừng, làm việc bằng cái tâm và chú trọng vào chất lượng, Mailisa chi nhánh Bình Dương nói riêng và toàn bộ hệ thống nói chung chắc chắn sẽ luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp “hàng hiệu - giá bình dân” nổi tiếng của phụ nữ Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục