24h
Yeah1 News

Diện đồ gym ôm sát, “mẹ bỉm” Karen Nguyễn khoe trọn vóc dáng cùng vòng eo 60cm đầy thu hút

Thứ ba, 09/05/2023 | 10:08 (GMT+7)

ướng như Karen Nguyễn: Được ông xã tậu hẳn phòng gym xịn sò tại nhà để tập luyện, nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh

Nhắc đến Karen Nguyễn, nhiều khán giả sẽ nhớ đến vai diễn ấn tượng của cô khi tham gia chuỗi MV của nữ ca sĩ Hương Giang và đảm nhận loat vai diễn trong những dự án điện ảnh “Người Cần Quên Phải Nhớ” hay “Sắc Đẹp Dối Trá”,…Ngoài ra, cô còn được nhận nhiều sự ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã doanh nhân. Không những vậy, nhan sắc và vóc dáng của Karen Nguyễn trước và sau sinh em bé cũng được nhiều “mẹ bỉm” quan tâm.

Karen Nguyễn chia sẻ ông xã không đặt áp lực phải nhanh chóng lấy lại vóc dáng
Karen Nguyễn chia sẻ ông xã không đặt áp lực phải nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Karen Nguyễn chia sẻ ông xã không đặt áp lực phải nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng việc tự nhận ý thức mình là một diễn viên và muốn sớm trở lại với công việc đã thôi thúc cô phải chăm chỉ tập luyện. Tuy nhiên, Karen Nguyễn cho biết cô cũng dựa trên những nguyên tắc giảm cân khoa học và hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến việc chăm con. Với phương châm: “Vợ chỉ cần chăm chỉ tập luyện, còn lại cứ để chồng lo”, ông xã của Karen Nguyễn đã tậu cho vợ một phòng tập gym xịn sò ngay tại nhà với đầy đủ trang thiết bị, phục vụ nhu cầu tập luyện của Karen Nguyễn.

Karen Nguyễn từng tiết lộ gặp áp lực lớn về ngoại hình sau quá trình sinh nở.
Karen Nguyễn từng tiết lộ gặp áp lực lớn về ngoại hình sau quá trình sinh nở.

Thời gian mang thai, cô tăng 25kg, thân hình đầy đặn, mũm mĩm. Hiện tại, cô đã giảm thành công và gần về số cân nặng như thời son rỗi.

Karen Nguyễn cho biết cô bắt đầu tập luyện trở lại sau khoảng 6 tuần sau sinh em bé. Hai tuần đầu nữ diễn viên chỉ đi bộ 10 phút để cơ thể dần thích nghi lại với việc tập luyện. Sau hai tuần, mỗi ngày cô tăng thêm vài phút. Khi cơ thể đã quen với việc vận động người đẹp mới áp dụng 30 phút đi bộ liên tục mỗi ngày, thường đặt mức dốc 12, tốc độ 3.0. Hai tháng tiếp theo, cô chuyển sang đi bộ dốc 20 phút đầu, 10 phút sau chạy.

Ngoài ra, Karen Nguyễn còn ưu tiên cho những bài tập HIIT giúp đốt cháy calo trong thời gian ngắn.
Ngoài ra, Karen Nguyễn còn ưu tiên cho những bài tập HIIT giúp đốt cháy calo trong thời gian ngắn.

Việc tập luyện cường độ cao ngắt quãng này sẽ giúp cơ thể tiêu hao năng lượng ngay cả khi đã kết thúc bài tập, cải thiện sức bền hiệu quả. Bài tập gồm ba động tác cơ bản jumping jacks, burpee, jump squat được Karen thực hiện 20-30 cái mỗi hiệp, lặp lại 3-4 hiệp tùy sức.

Bên cạnh đó, việc tập luyện các bài tập chuyên về phần bụng cũng được Karen Nguyễn ưu tiên. Karen sẽ dành mỗi ngày từ 15-20p để tập các động tác phục vụ cho nhóm cơ ở phần bụng như plank, crunches, sit up hay dead bug,… Điều đó đã được chứng minh rõ thông qua việc chỉ sau nửa năm sinh em bé, vòng eo của nữ diễn viên “Người Cần Quên Phải Nhớ” hiện đang cán mốc 60cm.

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng được Karen Nguyễn chú ý.
Bên cạnh việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng được Karen Nguyễn chú ý.

 Người đẹp sinh năm 1993 thường chỉ ăn cơm hay các đồ có lượng carb cao vào bữa sáng và trưa. Buổi tối thực đơn của Karen Nguyễn chủ yếu là protein từ các loại thịt như heo, gà, bò và rau củ quả. Nữ diễn viên tiết lộ sau sinh cô không ăn móng giò heo do không thích ăn mỡ, nên cũng phần nào hạn chế được lượng calo nạp vào mỗi bữa.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Karen Nguyễn cho biết thời gian hiện tại cô vẫn chủ yếu dành cho con gái. Tuy nhiên, Karen Nguyễn cho biết thỉnh thoảng cô vẫn nhận lời tham gia một vài chương trình talkshow hoặc làm KOL cho một số nhãn hàng. Thời gian tới, Karen Nguyễn hy vọng sẽ nhận được kịch bản phù hợp để quay trở lại với điện ảnh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Karen Nguyễn  

Cùng chuyên mục