24h
Yeah1 News

Học vấn ấn tượng của Top 3 Miss World Vietnam 2023: Người sợ mình không giỏi, người dạy thêm để trang trải cuộc sống

Chủ nhật, 23/07/2023 | 10:19 (GMT+7)

Nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ Top 3 Miss World Vietnam 2023 vì “tài sắc vẹn toàn”, không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu học vấn đầy ấn tượng.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Miss World Vietnam 2023 vừa qua đã xướng tên ngôi vị Hoa hậu một cách đầy thuyết phục. Đó là Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Hiện người đẹp đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây cũng là ngôi trường mà Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang theo học.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đang theo học cùng ngôi trường với Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đang theo học cùng ngôi trường với Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Điểm qua loạt thành tích tại trường, Ý Nhi từng đạt danh hiệu Á khôi 2 của cuộc thi Duyên dáng sinh viên Bình Định. Theo như nàng Hậu chia sẻ, chuyên ngành cô lựa chọn đã giúp cô rèn dũa được khả năng quản lý thời gian và tính kỷ luật cao. Điều đó cũng góp phần tạo nên một Ý Nhi tỏa sáng trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023.

Bên cạnh đó, Ý Nhi còn tiết lộ trong phần thi ứng xử rằng cô từng gặp áp lực đồng trang lứa. Dù sinh ra trong thời bình, có đầy đủ điều kiện học tập, nhưng Ý Nhi vẫn sợ bản thân mình không giỏi, không thành công như con nhà người ta. Tuy nhiên, cô nàng đã gửi đến một lời động viên cho giới trẻ cũng như chính mình, rằng “chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy nhìn vào ưu điểm của mình để phát huy thật tốt...".

Á hậu 1 Đào Thị Hiền

Đào Thị Hiền (SBD 064) từng gây chú ý khi lọt vào Top 5 Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022, và còn là em ruột của Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp đến từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Hà Nội.

Á hậu 1 Đào Thị Hiền là người có năng khiếu và đam mê ngoại ngữ
Á hậu 1 Đào Thị Hiền là người có năng khiếu và đam mê ngoại ngữ

Từ nền tảng đó mà cô nàng sở hữu khả năng ngoại ngữ đáng nể. Đó cũng là tiền đề để Đào Thị Hiền phát triển công việc người mẫu, MC song ngữ trong tương lai. Cô cho hay: "Học ngoại ngữ giúp tôi giao tiếp và học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ bạn bè ngoại quốc”.

Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên

Lần đầu thử sức trong “đường đua nhan sắc”, Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) đã gây được ấn tượng nhờ hình thể săn chắc cùng phong thái tự tin. Cô nàng sinh năm 2004, đến từ Ninh Thuận, là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Nông lâm TP.HCM.

Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên từng phải đi dạy thêm để phụ mẹ trang trải cuộc sống
Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên từng phải đi dạy thêm để phụ mẹ trang trải cuộc sống

Từng gặp tai nạn giao thông đến mức gãy xương đòn, Minh Kiên cho biết cô từng phải tạm dừng những mong muốn trước khi quyết định tham gia Miss World Vietnam 2023. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Minh Kiên trước đó đã đi dạy thêm, giảng bài cho bạn để phụ mẹ trang trải cuộc sống, đặc biệt là tiền học phí. Cô cũng “lăn lộn” nhiều công việc khi còn học phổ thông, từ thi đấu thể thao đến đóng MV, làm mẫu trang điểm…

Ảnh: BTC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục