24h
Yeah1 News

Vy Oanh công khai nặng 46 kg, vòng eo xấp xỉ Ngọc Trinh: "Nhìn ảnh đi dự phiên tòa, tôi không nhận ra mình"

Thứ hai, 25/09/2023 | 13:44 (GMT+7)

Vy Oanh công bố cân nặng, nói rằng tấm ảnh tăng cân chụp tại phiên tòa ngày 21/9 đã bị người ta cố tình chỉnh sửa để hạ bệ nữ ca sĩ.

Những ngày qua, hình ảnh tại phiên tòa ngày 21/9 của nữ ca sĩ Vy Oanh được chia sẻ khắp mạng xã hội. Cụ thể, sáng ngày 21/9, Vy Oanh cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại Tòa án Nhân dân TP.HCM để tham dự phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng. Ngay từ sáng sớm, Vy Oanh cùng luật sư của mình đã có mặt ở tòa trong sự vây xem của mọi người.

Hình ảnh chụp Vy Oanh tại buổi xét xử hôm đó sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu về rất nhiều lượt tương tác. Hầu hết mọi người đều cho rằng Vy Oanh xuống sắc hơn so với giai đoạn trước. Đặc biệt là khuôn mặt căng tròn, có da có thịt hơn trước đây trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Vy Oanh công khai nặng 46 kg, vòng eo xấp xỉ Ngọc Trinh: 'Nhìn ảnh đi dự phiên tòa, tôi không nhận ra mình' - ảnh 1
Hình ảnh khác lạ của Vy Oanh tại phiên tòa ngày 21/9 gây xôn xao cõi mạng
Hình ảnh khác lạ của Vy Oanh tại phiên tòa ngày 21/9 gây xôn xao cõi mạng

Tuy nhiên sau đó, Vy Oanh đã lên tiếng đính chính, nói rằng những tấm ảnh được chia sẻ trên mạng đã bị người ta cố tình chỉnh sửa nhằm hạ bệ danh tiếng của cô. Thực tế, nữ ca sĩ vẫn không tăng cân hay có bất kỳ thay đổi khác lạ nào trên khuôn mặt.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, mới đây, Vy Oanh bất ngờ khoe ảnh chụp bằng camera thường so sánh mặt mình với tấm ảnh gây tranh cãi. Một lần nữa, giọng ca "Đồng xanh" nhấn mạnh bản thân vẫn giữ nguyên vẻ ngoài như trước đây. 

Vy Oanh công khai nặng 46 kg, vòng eo xấp xỉ Ngọc Trinh: 'Nhìn ảnh đi dự phiên tòa, tôi không nhận ra mình' - ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ

Tối qua 24/9, Vy Oanh xuất hiện tham dự cúng tổ nghề tại nhà văn hóa Thanh Niên. Nữ ca sĩ diện áo dài trắng ôm sát cơ thể, khoe vóc dáng mảnh mai. Cô cho biết cân nặng hiện tại là 46 kg, vòng eo 60 cm.

Vy Oanh cũng giải thích về những lùm xùm liên quan đến ngoại hình của mình trong thời gian gần đây: "Tôi bất ngờ khi ảnh mình hôm dự phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng bị người ta chỉnh sửa lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Từ trước tới nay, tôi không can thiệp thẩm mỹ nên nhìn bức ảnh, đến chính tôi còn không nhận ra bản thân mình".

Vy Oanh công khai nặng 46 kg, vòng eo xấp xỉ Ngọc Trinh: 'Nhìn ảnh đi dự phiên tòa, tôi không nhận ra mình' - ảnh 5
Vy Oanh công khai nặng 46 kg, vòng eo xấp xỉ Ngọc Trinh: 'Nhìn ảnh đi dự phiên tòa, tôi không nhận ra mình' - ảnh 6
Vy Oanh khẳng định bề ngoài của mình không thay đổi, tấm ảnh gây tranh cãi là do có người cố tình photoshop để cô tròn ra
Vy Oanh khẳng định bề ngoài của mình không thay đổi, tấm ảnh gây tranh cãi là do có người cố tình photoshop để cô tròn ra

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Mỹ Oanh, sinh năm 1985 tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trước đây, Vy Oanh chia sẻ cô từng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ sống trong cảnh thiếu thốn nên cô luôn có ý thức độc lập, mạnh mẽ để đỡ đần, phụ giúp cha mẹ. Sau khi trưởng thành, Vy Oanh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và nổi tiếng với bản hit "Đồng xanh". Trong những năm gần đây, Vy Oanh dính líu đến vụ lùm xùm phát ngôn trên mạng của bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục