Yeah1 News

Vừa nhận được giải thưởng danh giá, "ác nữ" The Glory Lim Ji Yeon vướng nghi vấn "đạo nhái" Nghê Ni

Thứ bảy, 29/04/2023 | 16:53 (GMT+7)

Hình ảnh họa báo của Lim Ji Yeon gần đây đã bị chỉ ra nhiều điểm tương đồng với bộ ảnh trước đó của Nghê Ni.

Lim Ji Yeon là nữ diễn viên đình đám trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc gần đây. Đảm nhận vai "ác nữ" trong The Glory, nhờ thành công của bộ phim, Lim Ji Yeon cũng nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Cô cũng nhận được cơn mưa lời khen cho vai diễn trong The Glory khi hóa thân thuyết phục vào vai Yeon Jin - một nhân vật độc ác, điên cuồng và bạo lực học đường đối với bạn bè.

Lim Ji Yeon tại lễ trao giải Baeksang vừa qua.
Lim Ji Yeon tại lễ trao giải Baeksang vừa qua.

Nhờ vai diễn này mà Lim Ji Yeon mới đây đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Baeksang 2023. Đây được xem là một lễ trao giải danh giá nhất nhì nền điện ảnh Hàn Quốc. Thế nên Lim Ji Yeon càng nhận về nhiều sự quan tâm hơn của khán giả.

Cô đã nhận được giải 'Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất'.
Cô đã nhận được giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Thế nhưng khi vừa nhận tin vui chưa lâu thì "ác nữ" nổi tiếng lại vướng ồn ào khi bộ ảnh họa báo của cô bị nghi vấn "đạo nhái" một bộ ảnh của Nghê Ni. Cụ thể, tạo hình của Lim Ji Yeon trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 3 đang gây tranh cãi khi giống hệt ảnh của Nghê Ni - nữ diễn viên Trung Quốc trên tạp chí L’Officiel năm 2015 và Marie Claire năm 2020.

Ảnh họa báo của Lim Ji Yeon và Nghê Ni.
Ảnh họa báo của Lim Ji Yeon và Nghê Ni.

Cả hai đều có khung hình diện chiếc váy hoa hồng, cùng một cách pose dáng và góc chụp cũng khá tương đồng với nhau. Cùng với đó, một khung ảnh khác cũng Lim Ji Yeon và Nghê Ni cũng cùng trang phục và cách pose dáng với tấm khăn voan lưới. Ngoài ra, hai bức ảnh đều được chỉnh màu trắng đen.

Nhiều netizen vì thế đã tranh cãi gay gắt rằng ekip thực hiện họa báo của Lim Ji Yeon có sự "tham khảo ý tưởng" hay đây chỉ đơn thuần là sự trùng hợp. Song phía Lim Ji Yeon lẫn ekip của tạp chí Cosmopolitan đều chưa lên tiếng thêm về ồn ào này.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lim Ji Yeon   The Glory   Nghê Ni  

Cùng chuyên mục