Yeah1 News

Vũ Mạnh Cường chiếm trọn tình cảm khán giả khi đội mưa dẫn bế mạc Festival Biển 2023

Thứ bảy, 10/06/2023 | 08:26 (GMT+7)

Sau khi về quê Thanh Thanh Huyền dẫn Khai Mạc và Bế Mạc Festival Biển 2023, Vũ Mạnh Cường trở lại TP.HCM cùng Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu dẫn dắt đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023.

Trong đêm bế mạc sự kiện, Vũ Mạnh Cường tiếp tục gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi cách xử lý tình huống thông minh, đầy cảm xúc. Cụ thể, trời đổ mưa khi diễn ra bế mạc Festival Biển 2023, để hình ảnh trên sóng trực tiếp được trang trọng cho phần lễ, anh từ chối cầm dù lên sân khấu và đội mưa hoàn thành nhiệm vụ. Vũ Mạnh Cường rưng rưng nói lời xin lỗi khán giả vì đã không thể tạo nên buổi lễ trang trọng và hoàn chỉnh nhất. Câu nói “Mặc dù thời tiết không ủng hộ chúng ta nhưng sự ủng hộ của tất cả quý vị khán giả bất chấp thời tiết đã tạo nên một sự thành công cho festival Biển năm nay” của anh chàng khiến hàng ngàn khán giả vỗ tay hưởng ứng và xúc động. 

Vũ Mạnh Cường tại Chung kết Miss World Việt Nam
Vũ Mạnh Cường tại Chung kết Miss World Việt Nam

Vũ Mạnh Cường luôn được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến đa dạng trong các tình huống bất ngờ diễn ra. Trước đó, anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì liên tục đứng cạnh các hoa, á hậu Việt, dẫn sắc các sự kiện hoành tráng.

Vũ Mạnh Cường chụp ảnh cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Top 3 Miss World Việt Nam 2019
Vũ Mạnh Cường chụp ảnh cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Top 3 Miss World Việt Nam 2019

Nam MC từng chấp nhận từ chối một show lớn để bay đến Đà Nẵng dẫn đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm dẫn dắt đa dạng, Vũ Mạnh Cường tiếp tục được BTC tin tưởng giao cho đảm nhiệm vị trí MC chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023.

Trả lời cho câu hỏi điều gì sẽ khiến cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 ghi được dấu ấn mới trong lòng công chúng, Vũ Mạnh Cường cho rằng, chương trình vào tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì tất cả mọi thứ đều trở nên lung linh, tỏa sáng. Anh ấy luôn biết cách làm cho những điều nó cứng trở nên mềm mại và bay bổng hơn bao giờ hết. Nam MC bày tỏ niềm tin tuyệt đối dành cho ekip tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam. 

Anh nói thêm: “Tôi tin vào tầm nhìn của chị Phạm Kim Dung, chị ấy luôn nói nhân tố chính không phải là có ca sĩ nước ngoài, có nghệ sĩ nổi tiếng mới tạo được sportline mà thí sinh mới là nhân tố quan trọng nhất giúp sự kiện thành công. Phải chọn thí sinh đẹp và chất lượng và tôi thấy đó là một hướng đi đúng đắn để đấu trường nhan sắc này tiếp tục tạo dấu ấn trong năm nay”. .

Đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng Vũ Mạnh Cường là Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023 Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
Đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng Vũ Mạnh Cường là Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023 Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Nam MC cho biết, anh từng nhiều lần động viên Quỳnh Châu và cho rằng cô nàng là một ứng cử viên sáng giá khi chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. 

“Với tôi, Quỳnh Châu có máu chiến rất cao, cô ấy luôn hừng hực sự bản lĩnh và quyết chiến quyết thắng. Trước đó, tôi thấy Quỳnh Châu mang nét đẹp của một người mẫu, nhưng khi trở thành Á hậu, cô ấy đã thay đổi rất nhiều, trau chuốt ngoại hình và thay đổi phong cách ngày càng tiệm cận với hình ảnh của một Beauty Queen hơn, bản lĩnh và ngày càng tỏa sáng hơn”, Vũ Mạnh Cường khẳng định.  

Vũ Mạnh Cường nói lời cảm ơn khán giả tại Festival Biển
Vũ Mạnh Cường nói lời cảm ơn khán giả tại Festival Biển

Sau nhiều lần “cầm trịch” các đấu trường nhan sắc, “MC Hoa hậu” tự tin bản thân vẫn giữ nguyên tinh thần của sự sáng tạo, tươi mới khi dẫn dắt Miss World Vietnam năm nay. Với anh, mỗi lần được dẫn các chương trình hoa hậu là mỗi lần cảm thấy đầy nôn nao, háo hức với kỳ vọng sẽ  mang đến một hình ảnh mới nhất, hiện đại và thích hợp nhất đến góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục