Yeah1 News

Vợ trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành tuyên bố "không cần tiền" sau khi bị tố làm giả di chúc chiếm tài sản

Thứ hai, 29/05/2023 | 09:34 (GMT+7)

Trước lời tố của con trai Lý Khôn Thành, nghi ngờ làm giả di chúc để chiếm đoạt tài sản, Lâm Tĩnh Ân đã có lời đáp trả đanh thép.

Thời gian qua, câu chuyện về mối tình "ông - cháu" của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội và nhận được sự quan tâm của không ít netizen Việt. Quyết tâm yêu nhau và bên nhau mặc sự phản đối và bàn tán của dư luận, Lý Khôn Thành vẫn mặn nồng bên tình trẻ 39 tuổi cho đến tận lúc qua đời.

Mối tình ông - cháu gây tranh cãi suốt thời gian qua.
Mối tình ông - cháu gây tranh cãi suốt thời gian qua.

Sau khi Lý Khôn Thành ra đi, câu chuyện này càng gây tranh cãi nhiều hơn khi những người thân trong gia đình ông và Lâm Tĩnh Ân xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, Lâm Tĩnh Ân tiết lộ cô bị cấm đến tham dự tang lễ của Lý Khôn Thành trong khi con trai của cố nhạc sĩ lại nói điều ngược lại, rằng cô mới chính là người từ chối đến tang lễ của ông và dành thời gian đi du lịch.

Câu chuyện càng rắc rối hơn khi nổ ra thêm mâu thuẫn liên quan đến việc chia tài sản. Được biết truyền thông trước đó đưa tin Lâm Tĩnh Ân đã được Lý Khôn Thành viết di chúc để lại toàn bộ tài sản 38 tỷ. Thế nhưng mới đây, con trai của Lý Khôn Thành lại tố gia đình anh đang nghi Lâm Tĩnh Ân làm di chúc giả, ép Lý Khôn Thành lăn tay đóng dấu nhằm chiếm đoạt tài sản.

Lâm Tĩnh Ân tiết lộ mình và chồng hơn 39 tuổi đã kết hôn trong bệnh viện trước đó.
Lâm Tĩnh Ân tiết lộ mình và chồng hơn 39 tuổi đã kết hôn trong bệnh viện trước đó.

Lý Trác Hiên - con trai Lý Khôn Thành khẳng định người dì cũng như luật sư riêng chưa từng nghe cố nhạc sĩ đề cập đến việc đăng ký kết hôn hay trao quyền thừa kế cho Lâm Tĩnh Ân. Anh còn cho biết buổi lễ kết hôn tại bệnh viện hồi tháng 2 vừa rồi do Lâm Tĩnh Ân chủ động tổ chức: "Nhiều nhân chứng cho biết thời điểm làm giấy tờ cha tôi đã rất yếu, ông không thể tự viết di chúc, ký tên hay đóng dấu vào văn bản. Vậy làm cách nào cô ta có được các giấy tờ đó ?".

Lâm Tĩnh Ân bị nghi làm giả di chúc, chiếm đoạt tài sản của Lý Khôn Thành.
Lâm Tĩnh Ân bị nghi làm giả di chúc, chiếm đoạt tài sản của Lý Khôn Thành.

Trước những nghi vấn này từ phía gia đình Lý Khôn Thành, Lâm Tĩnh Ân lại tỏ ra khá thờ ơ, cô còn khẳng định mình không hề cần tiền của chồng cũ: "Chúng tôi ở bên nhau 10 năm, tình sâu nghĩa nặng, không quan tâm đến lời gièm pha. Tôi vẫn phải sống tiếp, tôi đã nói mình là sự tiếp nối của anh trước khi anh nhắm mắt. Tôi không cần tiền của anh như người ta nói. Sau này tôi muốn gặp tri kỷ như vậy cũng chẳng thể gặp nữa", cô đáp trả.

Cô đi du lịch sau khi Lý Khôn Thành qua đời.
Cô đi du lịch sau khi Lý Khôn Thành qua đời.

Hiện đôi bên vẫn đấu tố qua lại khiến sự việc chưa ngã ngũ khiến dân tình càng thêm hoang mang. Về phía con trai của Lý Khôn Thành, anh tuyên bố vẫn đang thu thập bằng chứng và giấy tờ để chuẩn bị khởi kiện Lâm Tĩnh Ân.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục