24h
Yeah1 News

Vợ Chi Bảo đang mang bầu vẫn rạng rỡ cùng chồng đi Mỹ ra mắt dự án thiện nguyện

Thứ năm, 25/04/2024 | 08:29 (GMT+7)

Mới đây, Lý Thùy Chang cùng chồng Chi Bảo đã hội ngộ dàn nghệ sĩ hải ngoại, trong buổi tiệc ra mắt quỹ Hiểu về Trái tim do Chi Bảo tổ chức, diễn ra tại Mỹ.

Ngày 20/4 vừa qua, tại California, Hoa Kỳ, Quỹ Hiểu về Trái tim đã tổ chức một buổi tiệc ra mắt quỹ và giới thiệu Trường tiểu học Hiểu về Trái tim.

Vợ Chi Bảo đang mang bầu vẫn rạng rỡ cùng chồng đi Mỹ ra mắt dự án thiện nguyện - ảnh 1

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của hơn 50 nghệ sỹ nổi tiếng và các doanh nghiệp người Việt tại Mỹ, đồng thời tạo ra một không gian gặp gỡ thân mật và tạo dựng mối quan hệ gắn kết giữa các nghệ sỹ và bạn bè.

Trong buổi gặp gỡ, các nghệ sỹ nổi tiếng như ca sĩ Hồ Lệ Thu, Hồ Hoàng Yến, vợ chồng ca sĩ Phương Thảo và Ngọc Lễ, ca sĩ Phương Thuỳ , Ngọc Anh, Huy MC, Nguyễn Hồng Nhung, Đình Bảo, nghệ sỹ Thúy Nga, diễn viên Đức Tiến và nhiều tên tuổi khác đã có mặt.

Vợ Chi Bảo đang mang bầu vẫn rạng rỡ cùng chồng đi Mỹ ra mắt dự án thiện nguyện - ảnh 2

Chương trình đã tổ chức một buổi trình diễn tóm lược những thành tựu quan trọng của Quỹ Hiểu về Trái tim trong suốt 14 năm qua và giới thiệu Mạng xã hội Hiểu về Trái tim thông qua trang web chính thức.

Qua 14 năm hoạt động, Quỹ Hiểu về Trái tim đã có những đóng góp đáng kể. Họ đã hỗ trợ cho 2.850 bệnh nhi tim bẩm sinh phẫu thuật và hơn 40 ngàn trẻ em khó khăn, vùng sâu vùng xa, vùng núi được bảo trợ dinh dưỡng.

Ngoài ra, Quỹ cũng đã xây dựng 57 ngôi nhà nhân ái cho các gia đình nghèo, đồng thời hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng cho bà con vùng lũ tại miền Trung và hỗ trợ xây dựng hệ thống lọc nước sạch tại miền Tây để giúp đỡ bà con trong mùa nhiễm mặn. Trong thời gian đại dịch Covid-19, Quỹ cũng đã đóng góp mua vaccine và thiết bị y tế cần thiết, cứu trợ cho bà con nghèo.

Vợ Chi Bảo đang mang bầu vẫn rạng rỡ cùng chồng đi Mỹ ra mắt dự án thiện nguyện - ảnh 3

Tại buổi gặp mặt, diễn viên Chi Bảo, người là Chủ tịch của Quỹ Hiểu về Trái tim, đã chia sẻ về các hoạt động quan trọng của Quỹ và Mạng xã hội Hiểu về Trái tim, nhằm kết nối thêm những người hảo tâm giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh. Đặc biệt, trong dịp này, Quỹ đã giới thiệu Trường tiểu học Hiểu về Trái tim, dự kiến khai giảng vào tháng 9/2024 tại Đắk Nông. Trường sẽ tập trung mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, yêu học một môi trường giáo dục cộng đồng hòa nhập và phát triển toàn diện với sự bảo trợ dinh dưỡng trong suốt thời gian học.

Trường tiểu học Hiểu về Trái tim là một dự án đầy ý nghĩa nhằm mang lại cơ hội giáo dục cho các em nhỏ khó khăn. Trong môi trường học tập này, các em sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện. Đồng thời, Quỹ Hiểu về Trái tim sẽ đảm bảo rằng các em nhỏ cũng như gia đình của họ sẽ không phải lo lắng về việc dinh dưỡng hàng ngày. Nhờ vào sự hỗ trợ này, trẻ em sẽ có điều kiện tập trung vào học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Vợ Chi Bảo đang mang bầu vẫn rạng rỡ cùng chồng đi Mỹ ra mắt dự án thiện nguyện - ảnh 4

Gia đình Chi Bảo gồm vợ và con trai cùng đi công tác cùng nhau, ở tháng thứ 3 thai kỳ CEO Lý Thùy Chang vẫn rạng rỡ dù phải đi máy bay trong một thời gian dài. 

Vợ Chi Bảo tăng 5kg sau khi mang thai lần 2.
Vợ Chi Bảo tăng 5kg sau khi mang thai lần 2.
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục