Yeah1 News

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm xin lỗi diễn viên Ngọc Lan, giải thích về vụ ồn ào

Thứ năm, 20/04/2023 | 11:10 (GMT+7)

Trong buổi họp báo, tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ đã chính thức gửi lời xin lỗi diễn viên Ngọc Lan vì những sự việc lùm xùm vừa qua.

Sáng ngày 20/4, diễn viên Ngọc Lan và người đại diện, tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ MVI Life đã tổ chức buổi họp báo thông tin về sự việc ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của cô thời gian qua. 

Theo thông tin cung cấp, tháng 12/2021, diễn viên Ngọc Lan mua bảo hiểm từ công ty ban đầu là Aviva, sau đó giữa chừng thì đổi tên thành MVI Life. Tại đây, ông Đào Văn Đồng - đại diện phía bảo hiểm nhân thọ đã lên tiếng xin lỗi diễn viên Ngọc Lan vì những hiểu lầm trong hợp đồng bảo hiểm.

Ông Đồng cam kết phía công ty bảo hiểm luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng: "Với tư cách tổng giám đốc công ty, chúng tôi gửi lời xin lỗi vì không cung cấp được dịch vụ như khách hàng mong muốn". Sau khi thỏa thuận, diễn viên Ngọc Lan và công ty MVI Life sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình.

Ngọc Lan xuất hiện trong buổi họp báo cùng đại diện công ty bảo hiểm
Ngọc Lan xuất hiện trong buổi họp báo cùng đại diện công ty bảo hiểm

Ngoài công ty bảo hiểm, Ngọc Lan cũng lên tiếng về câu chuyện gây xôn xao dư luận. Cô đã suy nghĩ rất nhiều về livestream kể rõ vấn đề hợp đồng mà mình từng đăng tải. Bản thân Ngọc Lan thừa nhận mình là người rất mê tiền nên khi phát hiện sự không rõ ràng ảnh hưởng đến quyền lợi khiến cô rất tức giận.

Ngọc Lan và đại diện công ty bảo hiểm giải quyết mọi chuyện
Ngọc Lan và đại diện công ty bảo hiểm giải quyết mọi chuyện

Trước mặt truyền thông và đại diện công ty bảo hiểm, Ngọc Lan lên tiếng vì bản thân chưa tìm hiểu rõ nhiều điều khoản nên vô cùng hoang mang khi thấy phải đóng bảo hiểm 42 năm cho con trai và 74 năm cho bản thân. 

Ngọc Lan khẳng định bảo hiểm là một dịch vụ tốt và mang lại nhiều lợi ích, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống người dân. Tuy nhiên, sau sự việc vừa rồi, cô khuyên mọi người nên tham vấn luật sư kỹ càng trước khi ký hợp đồng để không rơi vào cảnh hoang mang, đắn đo, lo sợ như cô vừa qua.

Sau tất cả, Ngọc Lan và công ty bảo hiểm nhân thọ đã thỏa thuận, đồng thời quyết định duy trì hợp đồng nhưng loại bỏ một số sản phẩm không nằm trong nhu cầu.

Theo tổng giám đốc công ty bảo hiểm, đối với những bảo hiểm liên kết chung mà khách hàng Ngọc Lan tham gia sẽ có thời hạn đóng phí định kỳ tối đa bằng thời hạn bảo hiểm hợp đồng. Sau thời hạn đóng phí bắt buộc, cụ thể từ năm thứ 4 trở đi thì khách hàng có thể đóng phí linh hoạt và thời gian đóng phí dự kiến thông thường là 10, 15 hoặc 20 năm tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng. 

Ngọc Lan bật khóc trên livestream tiết lộ gây sốc về hợp đồng bảo hiểm
Ngọc Lan bật khóc trên livestream tiết lộ gây sốc về hợp đồng bảo hiểm

Trước đó, ngày 7/4, Ngọc Lan gây xôn xao dư luận khi vừa livestream vừa khóc lóc nói mình bị lừa tiền liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Cô chia sẻ ban đầu cô được tư vấn và cứ nghĩ bản thân chỉ cần đóng tiền bảo hiểm trong 10 năm với phí 700 triệu đồng/năm cho 2 gói bảo hiểm của mình và con trai. Thế nhưng hiện tại, cô mới bàng hoàng phát hiện thời hạn đóng bảo hiểm lên đến 74 năm chứ không phải 10 năm như ban đầu. Nữ diễn viên nói thêm, sau 3 năm, số tiền mà cô đã đóng cho bảo hiểm này là 2,1 tỷ đồng. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ngọc Lan   bảo hiểm   sao việt  

Cùng chuyên mục